Top 5 app vay tiền trả góp 60 ngày duyệt nhanh nhất

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 31/10/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Vay tiền trả góp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay và có nhiều công ty tài chính hỗ trợ. Tùy từng gói vay và nơi cho vay mà bạn có thể lựa chọn vay tiền trả góp theo tháng, theo quý hay theo tuần. Trong số đó, vay tiền trả góp 60 ngày được đông đảo người dùng quan tâm. Vậy cụ thể vay tiền trả góp 60 ngày là gì? Điều kiện vay như thế nào? Mời bạn đọc cùng US Vietnam Trade Council theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền trả góp 60 ngày là gì?

Vay tiền trả góp 60 ngày là hình thức cho phép người vay có thể thanh toán trong nhiều kỳ trong vòng 60 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Tại mỗi kỳ, người vay sẽ phải trả cả gốc và lãi theo thỏa thuận với công ty tài chính.

vay tien tra gop 60 ngay

Vay tiền trả góp trong 60 ngày là một kỳ hạn khá ngắn. Do đó, ngân hàng thường không hỗ trợ hình thức trả góp này. Thay vào đó một số tổ chức, công ty tài chính lại hỗ trợ vay tiền online theo hình thức tín chấp cho phép người dùng lựa chọn trả góp trong 60 ngày. Có bên sẽ yêu cầu cứ 7 ngày thanh toán một lần. Có bên yêu cầu 15 ngày thanh toán một lần. Có bên lại yêu cầu 30 ngày thanh toán một lần. Trả liên tục đến khi hết 60 ngày.

Điều kiện vay tiền trả góp 60 ngày tại các App online

Tuỳ vào từng đơn vị sẽ có yêu cầu về điều kiện vay khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung các đơn vị có các điều kiện cơ bản như sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 – 60.
 • Người vay hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực được các đơn vị hỗ trợ vay. Có một số đơn vị vay thường chỉ hỗ trợ khách hàng trong khu vực mà đơn vị đó đang hoạt động.
 • Phải có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng, có thể là nguồn thu từ kinh doanh hoặc nguồn thu cố định hàng tháng. Mức thu nhập yêu cầu thường là tối thiểu 3 triệu.
 • Có đầy đủ CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ cùng một số giấy tờ vay tín chấp mà đơn vị vay yêu cầu.

Hạn mức và lãi suất vay tiền trả góp 60 ngày

Cũng như điều kiện vay, hạn mức và lãi suất của vay trả góp 60 ngày sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị vay. Tuy nhiên sẽ có hạn mức và lãi suất trung bình như sau:

1. Hạn mức

Hầu hết các app vay tiền online sẽ hỗ trợ khoản vay trả góp 60 ngày với hạn mức tối đa 20 triệu. Nhưng khoản vay đầu thường không được hỗ trợ đến 20 triệu, nếu thanh toán tốt thì những lần vay sau mới được nâng hạn mức lên, cụ thể:

 • Khoản vay đầu: giải ngân từ 500 nghìn – 5 triệu đồng.
 • Khoản vay tiếp theo: giải ngân tối đa 15 -20 triệu.

han muc vay tien tra gop 60 ngay

Ngoài ra, hạn mức còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như điểm tín dụng, độ uy tín của người vay.

2. Lãi suất

Thông thường, các app vay online sẽ có mức lãi suất cao hơn ngân hàng, tuy nhiên vẫn không vượt mức lãi suất quy định của nhà nước. Mức lãi suất trung bình sẽ nằm trong khoảng từ 12 – 18%/năm, hoặc có một số đơn vị lên tới 20%/năm là tối đa.

Khi vay trả góp 60 ngày tại các app online, người vay sẽ mất thêm một số phí như phí dịch vụ, phí tư vấn theo chính sách của mỗi công ty cho vay. Tuy nhiên, các đơn vị cho vay thường có ưu đãi miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Top 5 app cho vay tiền trả góp 60 ngày duyệt nhanh, lãi suất thấp

Hiện nay số lượng app cho vay trả góp 60 ngày không nhiều. Hầu hết các app đều hỗ trợ người vay phương thức vay tiền mặt nhanh, tất toán một lần vào cuối kỳ 7, 14 đến 30 ngày. Một số nhỏ các app sẽ hỗ trợ khách hàng trả góp trong 3 – 12 tháng.

Trường hợp muốn vay trả góp 60 ngày bạn có thể tham khảo các app uy tín chúng tôi chia sẻ dưới đây!

1. Credy

Credy là tổ chức cung cấp dịch vụ trung gian giữa khách hàng cần tín dụng với tổ chức phát hành tín dụng. Dịch vụ của Credy giúp người vay có thể nhanh chóng vay nhanh khoản tiền online phù hợp, trả góp linh hoạt từ 61 đến 90 ngày. Tại Credy, bạn có thể vay từ 100 nghìn đến 10 triệu.

vay tien tra gop 60 ngay Credy

Để vay tiền trả góp 60 ngày trên Credy, bạn đưa yêu cầu khoản tiền cần vay và thời gian trả phù hợp. Sau đó cung cấp các thông tin thật của người vay và tài khoản ngân hàng. Credy sẽ gợi ý cho bạn các gói vay phù hợp và không có bất kỳ chi phí ẩn nào.

2. Finloo

Finloo là nền tảng trung gian kết nối người vay và đơn vị cho vay tốt nhất hiện nay. Đối tác chính của Finloo chính là Vamo, Tamo, Senmo…

Thủ tục vay tại Finloo vô cùng đơn giản, chỉ cần đăng ký online trên điện thoại bằng CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực. Không gọi thẩm định người thân, không cần thế chấp tài sản. Giải ngân khoản vay ngay sau 30 phút.

 • Hạn mức cho vay từ 300.000 – 3.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất khoảng 20%/năm.
 • Finloo hỗ trợ vay trả góp kỳ hạn ngắn nhất là trong 63 ngày, kỳ hạn dài nhất là trong 12 tháng.

vay tra gop 60 ngay Finloo

3. OnCredit

OnCredit là dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. Đây là app vay online hỗ trợ hình thức vay đơn giản thông qua các thiết bị di động. Chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện các quy trình là khoản vay sẽ được giải ngân sau 30 phút.

Công ty tài chính OnCredit cho phép người vay hạn mức lên đến 20 triệu, lãi suất chỉ 14,6%/năm với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và thẻ ATM. Người vay không cần chứng minh thu nhập cũng như không cần thẩm định người thân.

 • Với khoản vay đầu, ứng dụng cho phép vay tối đa 4 triệu, được hưởng 0% lãi suất và phí.
 • Từ khoản vay thứ 2, cho phép người dùng lựa chọn trả góp trong vòng 56 ngày, chia thành 4 kỳ. Nghĩa là cứ 14 ngày một lần, bạn sẽ thực hiện trả một phần gốc và lãi. Trả liên tục cho hết 56 ngày.

Đăng ký vay

4. Cash24

Cash24 là nhà cung cấp trải nghiệm trực tuyến cho các sản phẩm vay của Tổ chức tài chính. Khi vay trả góp tại Cash24, bạn có thể nhận tới 15 triệu đồng cho một khoản vay, kỳ hạn trả góp 12 tháng. Lãi suất từ 12 – 20%/năm.

vay tien tra gop 60 ngay Cash24

Mặc dù Cash24 không hỗ trợ gói trả góp 60 ngày, tuy nhiên nếu bạn thực hiện tất toán trước 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất, phí dịch vụ, cũng như được tăng hạn mức cao ở các lần vay kế tiếp.

Điều kiện vay trả góp tại Cash24 là:

 • Bạn cần có bản scan màu của CMND/CCCD mặt trước, mặt sau.
 • Có hình chân dung chụp cùng CMND/CCCD. Sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được chuyển về ATM hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

5. Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép người vay hạn mức tối đa 10 triệu, trả góp hàng tháng trong 3 – 12 tháng. Điều kiện được trả góp là bạn phải là khách hàng thân thiết vay nhiều lần tại Doctor Đồng, có lịch sử thanh toán đúng hạn tốt và được nhân viên gọi điện mời tham gia trải nghiệm gói vay trả góp.

vay tien tra gop 60 ngay doctor dong

Vì số lượng các app cho vay trả góp 60 ngày không nhiều, nên nếu cần trả góp trong thời gian ngắn bạn cũng có thể tham khảo Doctor Đồng trả góp hàng tháng trong 90 ngày. Doctor Đồng nổi tiếng là app cho vay tiền uy tín nhất hiện nay, giải ngân nhanh, càng vay nhiều lần càng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về mã giảm giá, giảm lãi suất vay…

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trả góp 60 ngày online

Vay tiền trả góp 60 ngày tại các app vay tiền online uy tín cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước sau đây:

 • Bước 1: Lựa chọn app vay online uy tín hỗ trợ vay tiền trả góp 60 ngày được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 5 app mà chúng tôi đã gợi ý phía trên. 
 • Bước 2: Tiến hành tải app về điện thoại và tạo tài khoản.
 • Bước 3: Đăng ký hạn mức và kỳ hạn trả góp là 60 ngày.
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết như: họ và tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng… Sau đó tải ảnh 2 mặt của CMND/CCCD lên hệ thống, nhập mã OTP đã được gửi về số điện thoại để hoàn tất đăng ký.
 • Bước 5: Chờ xét duyệt hồ sơ vay trong khoảng 2 – 5 phút.
 • Bước 6: Ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân sau 30 phút xét duyệt.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin quan trọng về hình thức vay tiền trả góp 60 ngày và 5 đơn vị vay tiền online uy tín mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên đây cũng chỉ là hình thức vay tiền online nên lãi suất và phí dịch vụ tương đối cao. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký và chỉ vay khi thực sự cần thiết thôi nhé!

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website