Đơn vị cho vay tiền góp 40 ngày lãi tốt, giải ngân nhanh

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 01/11/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Vay tiền góp 40 ngày về cơ bản là không được các đơn vị cho vay uy tín hỗ trợ. Thông thường, thời gian trả góp tối thiểu phải là 3 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn nhắm chừng có thể trả trước ngày thứ 41 thì có thể tham khảo qua các đơn vị trong bài viết này của US Vietnam Trade Council. Đây đều là những địa chỉ cho vay uy tín, có chính sách ưu đãi hấp dẫn nếu tất toán nợ trước 40 ngày.

Vay tiền góp 40 ngày là gì?

Vay tiền góp 40 ngày là gói vay được cho phép trả góp với kỳ hạn trong vòng 40 ngày. Có nghĩa, thay vì phải trả hết trong 1 lần duy nhất thì người vay có thể trả góp theo kỳ, hay theo tuần trong vòng 40 ngày. Gói vay này phù hợp với những người đang cần tiền gấp trong một khoảng thời gian ngắn và muốn thanh toán lãi, gốc ở nhiều thời điểm.

vay tien gop 40 ngay la gi

Trả góp trong 40 ngày là một khoảng thời gian khá ngắn và hầu như không có tổ chức tài chính nào hỗ trợ. Ngay cả các app vay tiền nhanh cũng chỉ hỗ trợ trả góp từ 2 tháng trở lên. Do đó, trường hợp bạn muốn vay tiền trả góp 40 ngày, bạn có thể cân nhắc vay tại các app cho vay tiền chỉ cần CMND hỗ trợ trả góp và cho phép tất toán trước 40 ngày. 

Đặc biệt, nhiều app cho vay tiền trả góp, hỗ trợ tất toán trước 40 ngày có nhiều chương trình ưu đãi, nổi bật có thể kể đến như: không tính phí trả trước, gia tăng hạn mức gói vay tiếp theo, giảm tiền lãi, hoàn phí…

Khi vay tiền chỉ cần CMND bạn sẽ cần chuẩn bị các hồ sơ như: Ảnh chụp hai mặt CMND/CCCD, thẻ ATM/tài khoản ngân hàng, đảm bảo thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng… Hạn mức gói vay sẽ cao hơn nếu người vay bổ sung được các loại giấy tờ khác như cavet xe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, sổ hộ khẩu…

Điều kiện vay tiền trả góp 40 ngày

Điều kiện để tham gia vay trả góp tại các app cho vay chỉ cần CMND không quá phức tạp. Bạn chỉ cần:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc lại Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 – 60.
 • Có CMND/CCCD chính chủ, còn hiệu lực, không bị rách hoặc mờ.
 • Sở hữu thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng chính chủ, còn thời hạn sử dụng.
 • Đáp ứng được các yêu cầu của đơn vị cho vay. Điển hình như: Thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng; lịch sử tín dụng tốt; cung cấp được các loại giấy tờ như hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế/bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện được 3 tháng gần nhất… Đây sẽ là những lợi thế giúp tăng khả năng hồ sơ được duyệt thành công với hạn mức cao.

dieu kien vay tien gop 40 ngay

Hạn mức và lãi suất vay trả góp 40 ngày

Với các gói vay tiền trả góp online, hỗ trợ tất toán sớm trong 40 ngày có hạn mức phổ biến dao động từ 500.000 đồng – 10.000.000 đồng, một số app cho vay chấp thuận hỗ trợ lên tới 10 – 20 triệu. Đi kèm là mức lãi suất nằm trong khoảng 17 – 25% (tùy chính sách của mỗi đơn vị).

Các app cho vay tiền trả góp 40 ngày uy tín

Như hầu hết các app cho vay khác trên thị trường, top 5 app dưới đây đều không hỗ trợ cho trả góp 40 ngày, thường là phải từ 2 tháng trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tất toán trước 40 ngày thì sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để biết chi tiết, mời mọi người theo dõi phần nội dung sau đây.

1. ATM Online

Về cơ bản, ATM Online không hỗ trợ gói vay trả góp 40 ngày. Tuy nhiên, khách hàng có thể đăng ký tham gia gói vay trả góp 3 – 6 tháng với hạn mức lên đến 6 triệu, lãi suất chỉ khoảng 12%/năm.

 • Nếu khách hàng có thể tất toán trước hạn thì đơn vị sẽ áp dụng chương trình giảm phí, giảm lãi. Tùy thời điểm tất toán, số tiền được giảm sẽ khác nhau.
 • Đặc biệt, nếu với khoản vay đầu tiên tất toán trong 14 ngày thì sẽ được áp dụng mức lãi suất 0%.

vay tien gop ATM Online

Sau khi đã chuẩn bị xong CMND/CCCD và thẻ/tài khoản ngân hàng chính chủ, khách hàng chỉ cần chọn hạn mức vay, để lại số điện thoại tại đây và nộp hồ sơ online. Trong vòng 30 phút, hồ sơ được duyệt tự động và giải ngân chuyển khoản ngay về tài khoản ngân hàng của bạn.

Đăng ký vay

2. Oncredit

Tương tự như ATM Online, tại Oncredit cũng không có gói vay trả góp 40 ngày. Nếu khách hàng muốn vay trả góp với kỳ hạn ngắn “xêm xêm” 40 ngày thì có thể cân nhắc gói trả góp theo tuần trong vòng 56 ngày.

vay tien gop Oncredit

Để có thể tham gia được gói vay tại Oncredit thì ngoài phải có CMND/CCCD chính chủ, khách hàng phải có lịch sử thanh toán tốt tại đơn vị. Điều đó có nghĩa, khách hàng phải đã từng có ít nhất khoản vay đầu tại đơn vị. Và quan trọng là khoản vay đó được thanh toán đúng hoặc trước kỳ hạn.

 • Nếu đáp ứng được các yêu cầu trên, khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 20 triệu với mức lãi suất chỉ từ 14,2 – 14,6%/năm.
 • Trong trường hợp, khách hàng đăng ký gói vay góp 56 ngày và thành công tất toán sau 40 ngày thì sẽ được hỗ trợ hoàn 15% lãi và phí tất toán trước hạn.

Đăng ký vay

3. Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ vay trả góp với kỳ hạn tối thiểu là 90 ngày. Do đó, nếu khách hàng có thể tất toán khoản vay trước ngày thứ 41 (trước kỳ hạn cam kết) thì sẽ được nhận các ưu đãi riêng từ đơn vị. Điển hình như:

 • Tăng hạn mức gói vay tiếp theo.
 • Thời gian duyệt và giải ngân hồ sơ khoản vay kế tiếp nhanh…

Tuy nhiên, những khách hàng có điểm tín dụng cao và nhận được cuộc gọi mời từ Doctor Đồng thì mới đủ điều kiện tham gia vay trả góp. Đây là một trong những ưu đãi riêng mà đơn vị dành cho khách hàng thân thiết.

Một khi đã thỏa mãn được các yêu cầu trên thì chỉ cần CMND/CCCD, khách hàng đã có thể vay được số tiền lên tới 10 triệu với mức lãi suất hấp dẫn, chỉ 1,7%/tháng.

Truy cập https://doctordong.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện, hồ sơ và quy trình vay tiền online trả góp 40 ngày tại Doctor Đồng.

vay tien gop 40 ngay doctor dong

4. MoneyCat

Tại MoneyCat chỉ có các gói vay trả góp với kỳ hạn dao động từ 91 – 182 ngày. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể tất toán trước hạn bất cứ lúc nào, cụ thể là sau 40 ngày (kể từ thời điểm giải ngân) mà không bị tính phí trả trước. Đặc biệt, khi khách hàng trả trước thì sẽ giúp điểm tín dụng tăng, vay được cao hơn, đồng nghĩa hạn mức các gói vay sau cũng sẽ tăng.

Nếu khách hàng có lịch sử thanh toán tốt tại MoneyCat thì sẽ được tham gia vay trả góp với hạn mức tối đa lên tới 15 triệu, lãi suất khoảng 18,25%/năm.

Quy trình đăng ký vay online tại MoneyCat rất đơn giản, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp trên website moneycat.vn hoặc thông qua app MoneyCat – Duyệt tự động 5 phút nhận tiền.

Đăng ký vay

5. Cash24

Gói vay trả góp tại Cash24 có kỳ hạn là 12 tháng. Cũng như MoneyCat, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán sớm bất kỳ lúc nào.

Điểm đặc biệt của Cash24 là chính sách hỗ trợ vay trả góp với tất cả các khách hàng, bao gồm cả khách hàng chưa từng có khoản vay đầu tại đơn vị.

Khách hàng có thể nhận tới 15 triệu cho một khoản vay. Đi kèm là mức lãi suất được tính dựa trên dư nợ giảm dần vào mỗi tháng.

 • Đối với khoản vay đầu được tất toán trong vòng 10 ngày, Cash24 sẽ miễn phí lãi suất cho người vay.
 • Nếu tất toán sớm trong 30 – 40 ngày, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất, giảm phí dịch vụ cũng như dễ dàng vay với hạn mức lớn ở kỳ vay sau.

vay tien gop 40 ngay cash24

Để đăng ký vay tiền góp tại Cash24, khách hàng cần chuẩn bị bản scan màu hoặc ảnh chụp 2 mặt trước và sau CMND/CCCD và hình chân dung chụp cùng CMND/CCCD.

Truy cập cash24.vn để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện, hồ sơ và quy trình vay tiền trả góp hàng tháng tại Cash24.

Hướng dẫn đăng ký vay online trả góp 40 ngày

Không cần phải đến trực tiếp đơn vị cho vay, giờ đây bạn đã có thể nhanh chóng giải quyết nỗi lo tài chính dù đang ở bất cứ đâu. Chỉ cần sở hữu cho mình một thiết bị thông minh có kết nối Internet và thực hiện theo các bước dưới đây, bạn đã có thể tham gia gói vay tiền góp tại các app cho vay tiền online chỉ cần CMND:

 • Bước 1: Lựa chọn và truy cập web/app vay uy tín đã được chúng tôi giới thiệu bên trên.
 • Bước 2: Chọn hạn mức, kỳ hạn vay mong muốn và cung cấp các thông tin liên hệ theo biểu mẫu của hệ thống.
 • Bước 3: Một số app sẽ có nhân viên của đơn vị cho vay gọi điện hỗ trợ, tư vấn gói vay phù hợp. Một số app yêu cầu khách hàng tự nộp hồ sơ online. Các thông tin cần nộp bao gồm thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp, thông tin thẻ ATM/tài khoản ngân hàng, ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD, ảnh chân dung cầm CMND/CCCD…
 • Bước 4: Đơn vị cho vay tiến hành xét duyệt hồ sơ tự động và thông báo kết quả cho khách hàng qua email, SMS.
 • Bước 5: Hai bên ký kết hợp đồng online, bên cho vay thực hiện chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của khách hàng.

dang ky vay tien gop 40 ngay

Kết luận

Có thể thấy, gần như các đơn vị cho vay uy tín đều không hỗ trợ gói vay trả góp 40 ngày. Do đó, nếu khách hàng nhắm khả năng tài chính có thể tất toán sớm trước kỳ hạn thì nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị có nhiều chính sách ưu đãi cho việc tất toán trước hạn. Và top 5 trên đây là những “cái tên” tốt nhất dành cho bạn.

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã tìm ra được địa chỉ cho vay uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Nếu vẫn còn thắc mắc về gói vay tiền góp 40 ngày, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website