Top 5 Địa Chỉ Vay Tiền Chỉ Cần CMND Và Hộ Khẩu Photo Uy Tín

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 22/10/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo về cơ bản là không được, mà bạn phải cung cấp thêm một số giấy tờ khác theo yêu cầu của đơn vị cho vay. Trong bài viết này, US Vietnam Trade Council sẽ giới thiệu một số địa chỉ vay tiền bằng CMMD và hộ khẩu photo uy tín để bạn có thể tham khảo.

Điều kiện vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Về cơ bản, sổ hộ khẩu photo không có đủ giá trị để đảm bảo khoản vay. Do đó, để có thể vay theo hình thức này, người vay bắt buộc phải cung cấp thêm CMND/CCCD và một số giấy tờ khác, tuỳ theo chính sách của bên cho vay.

vay tien bang cmnd va ho khau photo

Điều kiện vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo cụ thể như sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và học tập/làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có CMND/CCCD chính chủ bản gốc.
 • Cung cấp được bản photo hộ khẩu đã được công chứng hoặc ảnh chụp hộ khẩu bản chính.
 • Các loại giấy tờ khác: Cavet xe, bằng lái xe, các giấy tờ chứng minh thu nhập…

>> Xem thêm: Vay tiền qua thẻ ATM

Hạn mức, lãi suất vay tiền theo CMND và hộ khẩu photo

Hạn mức của gói vay bằng CMND và hộ khẩu photo còn tùy thuộc vào hồ sơ của người vay.

 • Hồ sơ cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản và đáp ứng được điều kiện theo chính sách của bên cho vay thì có thể vay được từ 3 – 50 triệu.
 • Trong trường hợp không dính nợ xấu, cung cấp được giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định, thì hạn mức giải ngân có thể tăng lên đến 70 – 100 triệu.

Mỗi đơn vị cho vay sẽ có mức lãi suất được áp dụng không giống nhau. Nhưng về cơ bản, vì đặc thù là gói vay có điều kiện, thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, và thời gian giải ngân siêu tốc… nên các gói vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo đều sẽ có mức lãi suất cao, từ 15 – 20%/năm. Ngoài lãi suất, khách hàng còn phải chịu thêm các khoản phụ phí liên quan đến khoản vay.

Ưu – Nhược điểm vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo đã và đang giúp nhiều cá nhân giải quyết nhanh rắc rối tài chính. Tuy nhiên, nếu không có sự am hiểu nhất định thì đây rất dễ trở thành “con dao 2 lưỡi”, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Dưới đây là các ưu nhược điểm mà bạn cần biết để hạn chế tối đa rủi ro.

1. Ưu điểm

 • Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo hiện đang được nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ. Chính vì vậy, người có nhu cầu vay sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Từ đó dễ dàng tìm được gói vay ưu đãi, phù hợp với nhu cầu.
 • Người vay có thể đăng ký online và nhận tiền giải ngân thông qua hình thức chuyển khoản.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu cần tiền gấp của đại đa số người có nhu cầu vay.
 • Người vay không cần tài sản đảm bảo, không cần có người bảo lãnh.
 • Một số đơn vị chấp thuận hỗ trợ sử dụng sổ tạm trú KT3.
 • Hạn mức gói vay hấp dẫn, tối thiểu 3 triệu và tối đa có thể lên tới 50 triệu.

vay tien bang cmnd va ho khau

2. Nhược điểm

 • Lãi suất vay khá cao, dao động trong khoảng 15 – 20%/năm.
 • Nhiều khoản phụ phí phát sinh ngoài lãi suất.
 • Người vay cần phải bổ sung rất nhiều loại giấy tờ khác ngoài CMND/CCCD và hộ khẩu photo.
 • Dễ vay phải các tổ chức tín dụng đen “núp bóng”.

Các địa chỉ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo

Trên thị trường hiện nay có rất ít đơn vị hỗ trợ vay tiền chỉ với CMND và hộ khẩu photo. Chưa kể, phần lớn trong số đó thường có yêu cầu bổ sung nhiều loại giấy tờ phức tạp. Dưới đây là top 5 đơn vị hỗ trợ vay uy tín, lãi suất tốt, hạn mức cao, hồ sơ cần cung cấp vô cùng đơn giản.

1. Tima

Khi làm hồ sơ vay, nếu khách hàng có thể cung cấp thêm cavet xe bản gốc (chấp nhận không chính chủ), Tima sẽ đồng ý hỗ trợ gói vay chỉ cần CMND và hộ khẩu photo.

 • Hạn mức gói vay theo CMND và hộ khẩu của Tima cực kỳ hấp dẫn, dao động từ 3 – 30 triệu.
 • Mức lãi suất chỉ từ 1,5%/tháng (tính theo dư nợ giảm dần).
 • Tùy theo gói vay, kỳ hạn vay được áp dụng sẽ nằm trong khoảng từ 6 – 12 tháng. 

tima

Để đăng ký gói vay tại Tima, khách hàng cần truy cập vào website, điền các thông tin theo biểu mẫu yêu cầu. Trong vòng 15 – 30 phút tiếp theo, nhân viên Tima sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ tư vấn gói vay và hoàn thiện hồ sơ. Ngay khi hồ sơ được duyệt, hợp đồng được ký, tiền sẽ được chuyển ngay về tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Đăng ký vay

2. Mirae Asset

Mirae Asset cung cấp đa dạng các sản phẩm vay. Trong đó có hình thức cho phép vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo, với hạn mức lên đến 50 triệu.  Thời hạn của gói vay kéo dài trong vòng 6 – 36 tháng với mức lãi suất khoảng 4,58%/tháng.

Khách hàng có thể đăng ký gói vay theo hình thức offline hoặc online. Đối với hình thức trực tiếp, khi đến văn phòng đại diện của Mirae Asset Finance cần mang theo CMND/CCCD bản gốc để tiến hành xác thực thông tin. Trong khi đó, đối với trường hợp đăng ký vay online, người vay chỉ cần cung cấp hình ảnh mặt trước sau của CMND/CCCD. Mọi thủ tục tiếp theo sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn và hỗ trợ từ A – Z.

Mirae Asset

Sau khoảng 36 tiếng kể từ khi nộp hồ sơ, đơn vị sẽ thông báo kết quả đến khách hàng. Đối với những trường hợp được duyệt, tiền sẽ được chuyển ngay về tài khoản ngân hàng mà khách hàng sử dụng để đăng ký hồ sơ vay.

3. SHB Finance

Chương trình hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo tại SHB Finance đang nhận được nhiều đánh giá tích cực. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ có thể kể đến như: Thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng,…

Hạn mức hỗ trợ của SHB Finance đối với hình thức vay này rất hấp dẫn, tối đa có thể lên tới 100 triệu. Mức lãi suất đang được đơn vị áp dụng dao động từ 2,32%/tháng (theo dư nợ ban đầu) hoặc 4,16%/tháng (theo dư nợ giảm dần).

SHB Finance

Nếu đang quan tâm đến gói vay của SHB Finance, bạn chỉ cần để lại thông tin đăng ký trên website. Trong vòng 30 phút, nhân viên của SHB Finance sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn gói vay phù hợp và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ.

4. Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong số các đơn vị chấp thuận hồ sơ vay chỉ cần CMND và hộ khẩu photo. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được hỗ trợ phương thức trả góp, trừ khi nhận được lời mời từ phía đơn vị. Điều đó có nghĩa, đối với các khoản vay được giải ngân, khách hàng có nghĩa vụ phải tất toán toàn bộ trong 1 lần, với kỳ hạn thường là 10, 20 hoặc 30 ngày. 

Doctor Dong

Các gói vay chỉ cần CMND và hộ khẩu photo tại Doctor Đồng dao động trong khoảng từ 1 – 10 triệu. Mức lãi suất được áp dụng cho các gói vay khoảng 1,7%/tháng.

Để đăng ký vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo bạn truy cập website, chọn khoản vay, nhập số điện thoại và nhấn “Đăng ký ngay”. Sau tầm 15 – 30 phút sẽ có nhân viên của đơn vị liên hệ tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay. Đối với những hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được chuyển khoản về tài khoản trong vòng 2 giờ đồng hồ (kể từ thời điểm hồ sơ duyệt thành công).

5. FE Credit

FE Credit hỗ trợ khách hàng vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo thông qua website và ứng dụng. Việc vay tiền dựa trên những nền tảng này giúp việc kết nối, tư vấn, xét duyệt và giải ngân trở nên nhanh gọn hơn.

FE Credit

Khi đăng ký vay tiền mặt tại FE Credit, khách hàng cần cung cấp thêm một số loại giấy tờ khác, ngoài CMND và hộ khẩu photo để được FE Credit hỗ trợ. Cụ thể khách hàng cần bổ sung thêm bảng lương, hóa đơn điện/nước liên tục 3 tháng gần nhất hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. 

Hạn mức gói vay tối đa của FE Credit là 70 triệu, thời hạn vay từ 6 – 36 tháng với mức lãi suất dao động từ 1,75% – 3,37%/tháng.

Bước đầu tiên để đăng ký gói vay, khách hàng cần truy cập website và chọn gói vay cũng như cung cấp các thông tin cá nhân cho đơn vị. Dựa trên dữ liệu đã được khách hàng khai báo, nhân viên FE Credit sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ tư vấn gói vay tốt nhất cũng như hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vay. 

Quy trình vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Nhìn chung, quy trình vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu photo đều trải qua các bước thực hiện sau:

 • Bước 1: Đăng ký tư vấn trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc thông qua website/app của các đơn vị cho vay mà chúng tôi giới thiệu ở trên.
 • Bước 2: Với hình thức offline, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ ngay tại chỗ. Còn nếu đăng ký online, ngay sau khi nhận được thông tin sẽ có nhân viên liên lạc để hỗ trợ qua điện thoại.
 • Bước 3: Sau khi chọn được gói vay phù hợp, bạn tiến hành chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn. Sau đó nộp hồ sơ và chờ thông báo kết quả.
 • Bước 4: Đối với hồ sơ vay được chấp thuận, đơn vị cho vay sẽ ngay lập tức tiến hành giải ngân thông qua hình thức chuyển khoản hoặc người vay có thể chọn nhận bằng tiền mặt. Thông thường, tiền sẽ về tài khoản của khách hàng chậm nhất là sau 2 giờ.

Kết luận

Qua bài viết có thể thấy, bạn hoàn toàn có thể vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo. Tuy nhiên, để tránh vướng phải các rắc rối, bạn nên ưu tiên lựa chọn top 5 đơn vị được chúng tôi giới thiệu ở trên. Bởi lẽ, đây đều là những đại diện đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã trải nghiệm.

Hy vọng với những chia sẻ trên, mọi người đã tìm được cho mình đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo uy tín.

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website