Top 5+ Vay Tiền Bằng Sim MobiFone Chính Chủ ✔️ Uy Tín

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 21/10/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Vay theo sim Mobi là hình thức vay không đòi hỏi quá nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp. Về cơ bản, chỉ cần sở hữu sim Mobifone chính chủ kèm MND/CCCD bản gốc là bạn đã có thể đăng ký gói vay với hạn mức lên đến 100 triệu. Trong bài viết này, US Vietnam Trade Council sẽ giới thiệu đến bạn 5 địa chỉ cho vay tiền bằng sim Mobifone uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền qua sim mobi thì đừng bỏ qua nhé.

Vay theo sim Mobi là gì?

Vay theo sim Mobi hay còn được gọi là vay tiền bằng sim Mobifone là hình thức vay không cần thế chấp tài sản. Thay vào đó, người vay chỉ cần cung cấp được 1 chiếc sim Mobifone chính chủ, CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu là đã có thể tiến hành đăng ký vay.

vay tien bang sim mobi

Hạn mức vay sẽ tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng, đặc biệt là thời gian đã sử dụng của thuê bao. Hạn mức cho vay tối đa có thể lên đến 50 triệu với mức lãi suất dao động từ 1.4% – 2.95%. Hiện nay, hầu hết các đơn vị đều có hỗ trợ vay tiền bằng sim Mobifone chính chủ thông qua hình thức online hoặc nộp hồ sơ vay trực tiếp tại đơn vị cho vay.

Điều kiện vay tiền bằng sim Mobi

Để đăng ký gói vay tiền theo sim Mobifone, bạn cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản dưới đây: 

 • Khách hàng là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 – 60.
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
 • Sim Mobifone chính chủ, đang kích hoạt 2 chiều, sử dụng ít nhất trên 6 tháng – 1 năm và nhận được tin nhắn mời vay. 

Hồ sơ vay tiền sim Mobi:

 • CMND/CCCD/ Hộ khẩu.
 • Đơn xin đề nghị vay theo mẫu của đơn vị tài chính.
 • Sim Mobi đã kích hoạt đủ điều kiện vay.

Trong trường hợp không có sim Mobi hoặc sim Mobifone không đủ điều kiện vay, bạn có thể tham khảo hình thức vay tiền bằng sim Viettel hoặc vay tiền theo sim vina

Đơn vị cho vay theo sim Mobifone uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất ít ngân hàng hỗ trợ vay tiền bằng sim Mobi. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tiền gấp và không muốn phải trải qua nhiều thủ tục rườm rà thì có thể tham khảo ngay top 5 đơn vị cho vay dưới đây.

1. F88

F88 cung cấp gói vay qua sim Mobi chính chủ siêu ưu đãi. Các thông tin về gói vay như hạn mức, lãi suất, kỳ hạn… đều được công khai minh bạch. 

 • Hạn mức gói vay tối đa lên đến 100 triệu.
 • Thời hạn vay linh hoạt trong vòng 2-12 tháng.
 • Lãi suất vay tiền theo sim mobi tại F88 khoảng 13,2%/năm.

f88

Hồ sơ đăng ký vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có sim Mobifone chính chủ đã sử dụng trên 6 tháng và bản photo hộ khẩu công chứng, CMND/CCCD bản gốc. Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ trên, bạn có thể đăng ký vay online trên website F88 hoặc đến trực tiếp tại phòng giao dịch của F88.

Đăng ký vay

2. Tima

Để có thể thực hiện thủ tục vay Tima, khách hàng cần có sim Mobi chính chủ đã được sử dụng tối thiểu 6 tháng. Bên cạnh đó còn cần phải có thêm CMND/CCCD, sổ hộ khẩu đi kèm, nếu muốn hồ sơ được duyệt nhanh với hạn mức cao.

 • Tima hỗ trợ khoản vay qua sim mobi từ 1 – 3 triệu.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.5%/tháng, thời hạn tối đa là 30 ngày.

Quy trình đăng ký và xét duyệt khoản vay tại Tima được thực hiện tự động. Khách hàng chỉ cần đăng ký vay trên website và hoàn tất mọi thủ tục theo hướng dẫn.

tima

Đăng ký vay

3. Mcredit

Gói vay theo sim Mobi chính chủ của Mcredit có hạn mức tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 50 triệu đồng, lãi suất khoảng 1.66 – 2.95%/tháng dựa trên lãi vay cố định hoặc từ 3 – 5%/tháng dựa trên dư nợ giảm dần. Kỳ hạn vay theo sim Mobi tại Mcredit linh hoạt từ 12 – 30 tháng.

Quy trình đăng ký yêu cầu vay tại Mcredit khá nhanh gọn. Đầu tiên, khách hàng gọi đến số Hotline 1900 63 67 69 hay truy cập địa chỉ website để biết thêm chi tiết gói vay và được nhân viên hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ và thủ tục.

Mcredit

Đăng ký vay

4. Home Credit

Home Credit được xem là “ông lớn” trong thị trường tín chấp tiêu dùng với đa dạng các sản phẩm vay. Trong đó không thể không kể đến gói vay theo sim Mobi. Tại Home Credit, người vay chỉ cần có CMND/CCCD/Hộ khẩu và một chiếc sim điện thoại Mobi là đã có thể vay mà không cần chứng minh thu nhập.

 • Hạn mức vay tối đa lên đến 200 triệu. Đối với hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ nhận được khoản vay lên đến 50 triệu đồng chỉ sau 2 ngày.
 • Kỳ hạn vay  từ 3 – 57 tháng chỉ với lãi suất 0,65 – 2,33 %/tháng.

Nếu bạn đang quan tâm đến gói vay theo sim Mobi của Home Credit thì có thể truy cập và để lại thông tin tại đây. Trong vòng 30 phút, nhân viên đơn vị sẽ sớm chủ động liên hệ hỗ trợ bạn tìm được gói vay tốt nhất và hoàn thiện hồ sơ.

Đăng ký vay

5. Mirae Asset

Mirae Asset cung cấp đa dạng sản phẩm vay tín chấp với mức ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là chương trình hỗ trợ vay tiền theo sim mobi. Hiện, Công ty tài chính Mirae Asset đưa ra khoản vay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng cho gói vay theo sim Mobi. Kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng, với mức lãi suất chỉ từ 2,42%/tháng.

Mirae Asset

Với CMND/CCCD/Hộ chiếu và sim Mobi chính chủ được sử dụng trên 6 tháng, khách hàng có thể đăng ký vay ngay chỉ với chưa đầy 1 phút. Đầu tiên, bạn cần truy cập mafc.com.vn và điền các thông tin cá nhân theo biểu mẫu. Sau khi gửi yêu cầu “Đăng ký vay nhanh”, nhân viên Mirae Asset sẽ liên lạc và tư vấn chi tiết cho bạn. 

Hướng dẫn vay tiền bằng sim Mobifone chính chủ

Quy trình vay tiền theo sim Mobifone chính chủ khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện 5 bước sau: 

 • Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu vay thông qua website/app của đơn vị tài chính. Sau khi nhận được thông tin, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn về khoản vay, thông tin lãi suất và kỳ hạn thanh lý.
 • Bước 2: Người vay cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên.
 • Bước 3: Nhân viên thẩm định tiến hành kiểm tra các thông tin và thông báo kết quả xét duyệt. Hình thức vay tiền này sẽ không phải thẩm định nhà cửa hay gọi điện người thân nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ vay được duyệt, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tín dụng. Đồng thời, tổ chức tài chính cũng bắt đầu triển khai giải ngân. Khách hàng có thể nhận tiền mặt trực tiếp tại phòng giao dịch của đơn vị hoặc nhận tiền thông qua phương thức chuyển khoản.

Kết luận

Trên đây là các thông tin liên quan đến hình thức vay theo sim Mobi mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nhìn chung có thể thấy, đây sẽ là một giải pháp tài chính rất tốt dành cho người cần tiền gấp, người đang dính nợ xấu. Tuy nhiên, nếu nhu cầu vay không thật sự cần thiết thì chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Hy vọng qua bài viết, mọi người đã có thêm được những kiến thức hữu ích, tốt cho việc kế hoạch tài chính trong thời gian sắp tới. Đừng quên chia sẻ bài viết đến tay bạn bè, người thân đang quan tâm đến các hình thức vay theo sim Mobi nhé!

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website