Top 5+ Vay Theo Sim Vinaphone Chính Chủ Uy Tín Nhất

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 22/10/2022 - Cập nhật: 14/12/2022


Vay theo sim Vina là hình thức vay tiền đơn giản, tiện lợi đang thu hút sự quan tâm của các chủ thuê bao Vinaphone nói riêng và người đi vay nói chung. Hãy cùng US Vietnam Trade Council điểm qua các địa chỉ vay tiền bằng sim vinaphone uy tín nhất hiện nay nhé.

Vay tiền theo sim VinaPhone là gì?

Vay tiền theo sim VinaPhone là hình thức vay tín chấp dành cho các chủ sở hữu sim VinaPhone. Với hình thức vay tiền này, người đi vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay cần sự bảo lãnh của người thân.

Vay theo sim vina

Điều kiện vay tiền bằng sim Vina

Để có thể vay tiền bằng sim Vina, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau

 • Là công dân, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Trong độ tuổi lao động, thường là từ 18 – 60 tuổi
 • Công việc, thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ
 • Có lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu
 • Không có tiền án, tiền sự về tội lừa đảo tín dụng
 • Sở hữu sim VinaPhone chính chủ, đã sử dụng từ 6 tháng trở lên và nhận được tin nhắn mời vay. 

Ngoài vay tiền bằng sim Vinaphone, bạn có thể lựa chọn vay tiền theo sim Viettel, sim Mobifone hoặc vay tiền bằng icloud Iphone

Top 5 đơn vị cho vay tiền theo sim Vina

Nếu đã đáp ứng các điều kiện trên và muốn vay tiền theo sim VinaPhone, bạn có thể liên hệ với một số nhà cung cấp dịch vụ như F88, Fe Credit, Tima, Mcredit, HD Saigon

1. F88

F88 là công ty tài chính đã có hơn 600 phòng giao dịch trên toàn quốc. Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản, trong đó có vay tiền theo sim VinaPhone. Nếu muốn vay theo hình thức này, khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 18 – 65.

Hạn mức vay theo sim VinaPhone tại F88 là 3 đến 30 triệu đồng. Nếu sở hữu các loại sim số đẹp, bạn có thể vay được 80% giá trị sim, lên đến 100 triệu đồng. Ví dụ như sim năm sinh, số kép, tiến đôi, tứ quý, ngũ quý, lục quý, thất quý, bát quý, tiến đơn, tiến đôi, đảo đơn, đảo kép, taxi, soi gương, số lặp ABAB, đặc biệt, lộc phát, thần tài, ông địa, đầu số cổ…

f88

Thời gian vay theo sim VinaPhone tại F88 khá linh hoạt. Bạn có thể đăng ký trả góp 3 hoặc 6, 9, 12 tháng đều được. Lãi suất vay là khoảng 13,2%/năm.

Nếu đăng ký vay theo sim VinaPhone trên website, hệ thống sẽ duyệt tự động, sau 20 phút. Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ được nhận tiền trong vòng 15 – 30 phút. Hình thức nhận tiền có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu.

Đăng ký vay

2. Fe Credit

Fe Credit là thương hiệu cho vay tiêu dùng tín chấp Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC. Đơn vị này cung cấp nhiều sản cho vay khác nhau như vay tiền mặt, vay tín dụng, vay mua điện thoại – điện máy, vay mua xe máy.

FE Credit

Trong đó, vay tiền mặt theo sim VinaPhone dành cho khách hàng từ 20 – 60 tuổi, thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng. Hạn mức vay tối đa là 70 triệu trong vòng 36 tháng; lãi suất khoảng 2,95 %/tháng.

3. Tima

Tima là đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, Tima đang cung cấp gói vay tiền nhanh theo sim điện thoại VinaPhone với hạn mức 3 triệu, kỳ hạn 30 ngày với lãi suất 18 %/năm. 

Ngay sau khi khách hàng đăng ký, nhân viên Tima sẽ gọi điện cho khách hàng tư vấn trong vòng vài phút. Việc giải ngân diễn ra nhanh chóng, trong vòng 10 – 30 phút, tối đa là 2 tiếng kể từ khi duyệt hồ sơ. Tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản hoặc khách hàng có thể nhận tại các cửa hàng Viettel Post.

tima

Tuy nhiên, hình thức vay tiền theo sim VinaPhone tại Tima chỉ áp dụng cho khách hàng ở một số khu vực như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phú, Hải Dương, Bắc Ninh. Đồng thời, khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên.

Đăng ký vay

4. MCredit

Mcredit là tên viết tắt của Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit). Đây là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Công ty này chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay trả góp, thẻ tín dụng.

Hình thức vay tiền theo sim VinaPhone tại Mcredit áp dụng cho khách hàng từ 18 – 60 tuổi. Khách hàng có thể vay 10 – 100 triệu , trong vòng 6 – 36 tháng với lãi suất 14,05 – 38,59 %/năm.

Mcredit

Ngay khi khách hàng gửi yêu cầu tư vấn, nhân viên Mcredit sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ. Sau khi hồ sơ vay được phê duyệt, nhân viên Mcredit tiếp tục gọi điện thông báo khách hàng đến điểm giao dịch ký hợp đồng. Sau đó, Mcredit sẽ gửi mã nhận tiền cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc. Khách hàng cần đem mã này đến điểm giao dịch đăng ký nhận tiền.

Đăng ký vay

5. HD Saison

HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007. Cho đến nay, HD Saison đã cung cấp nhiều sản phẩm vay tiêu dùng khác nhau đáp ứng nhu cầu của hơn 10 triệu khách hàng.

HD Saison

Trong đó, dịch vụ vay tiền mặt theo sim VinaPhone có hạn mức tối đa lên đến 130 triệu đồng mà lãi suất chỉ từ 1,07%/tháng. Khách hàng có thể vay tối đa trong vòng 36 tháng. Sau khi hoàn tất thủ tục và ký hợp đồng, khách hàng sẽ nhận tiền mặt trong 1 – 2 ngày làm việc.

Hướng dẫn vay tiền bằng sim Vina chính chủ

Để vay tiền bằng sim VinaPhone chính chủ, bạn cần làm theo bước sau

 • Bước 1: Bạn đăng ký vay hoặc online qua app/website hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch. Đồng thời, bạn cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan như họ tên, số/ảnh chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu, khoản tiền vay, số điện thoại VinaPhone…
 • Bước 2: Hệ thống duyệt hồ sơ tự động. Hoặc nhân viên hỗ trợ của đơn vị cho vay liên lạc với bạn theo số điện thoại VinaPhone được cung cấp để tư vấn, trao đổi thông tin gói vay, hướng dẫn các thủ tục và thẩm định hồ sơ. Trường hợp cần bổ sung hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cung cấp thêm.
 • Bước 3: Sau khi hồ sơ được duyệt và đã ký hợp đồng, đơn vị cho vay sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Hoặc bạn cũng có thể đến các điểm giao dịch nhận trực tiếp tiền vay.

Kết luận

Như vậy, chỉ cần sở hữu sim VinaPhone chính chủ đã sử dụng từ 6 tháng trở nên cùng một số giấy tờ tùy thân cần thiết là bạn đã có thể vay tiền tại nhiều công ty tài chính. Hạn mức, kỳ hạn, lãi suất vay tùy thuộc vào từng đơn vị và thời điểm triển khai.

Nếu cần tư vấn thêm về hình thức vay theo sim Vina, hãy để lại bình luận dưới bài viết này, bạn nhé!

FAQ

Nếu dùng sim trả sau, bạn vẫn có thể vay tiền được. Tuy nhiên, bạn cần phải thanh toán tiền cước đúng hạn. Nếu trả cước quá hạn, thông tin sim sẽ bị ảnh hưởng và bạn khó được hỗ trợ vay.

Trường hợp có nợ xấu, các đơn vị cho vay thường không cung cấp dịch vụ vay tiền theo sim Vina. Bởi đây là hình thức vay tín chấp và các đơn vị cho vay sẽ dựa vào điểm, lịch sử tín dụng để đánh giá, xét duyệt. Vì thế, nếu có nợ xấu, bạn sẽ khó vay tiền bằng sim Vina được.

Tuy nhiên, một số đơn vị cho vay vẫn hỗ trợ vay theo sim VinaPhone đối với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 2 trở xuống (quá hạn trả nợ dưới 90 ngày).

Với hình thức vay tiền theo sim Vina, các đơn vị cho vay không cần thẩm định tài sản, nhà ở. Tuy nhiên, các đơn vị này sẽ thẩm định lịch sử tín dụng của khách hàng xem có nợ xấu hay không.

Thông thường, khách hàng sẽ không phải trả thêm phí khi làm hồ sơ vay theo sim Vina. Tuy nhiên, một số đơn vị cho vay có thể thu thêm các khoản phí như phí thẩm định, phí dịch vụ, phí thu hộ tiền thanh toán… Vì thế,  trước khi ký hợp đồng, khách hàng nên hỏi rõ các khoản phí này để tránh trường hợp mâu thuẫn về sau.

Bạn có thể thanh toán khoản vay theo sim Vina theo các cách sau:

 • Cách 1: Thanh toán tại điểm giao dịch của đơn vị cho vay
 • Cách 2: Chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking, ứng dụng Mobile Banking hoặc quầy giao dịch ngân hàng
 • Cách 3: Thanh toán bằng ví điện tử như Viettel Pay, Momo, Zalo Pay…
 • Cách 4: Thanh toán tại điểm thu hộ như Viettel Post, Thế giới di động, FamilyMary, Circle K…

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website