Top 10+ vay theo sao kê ngân hàng uy tín, hạn mức cao 2022

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 05/11/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Vay theo sao kê ngân hàng là hình thức vay tín chấp không cần có tài sản đảm bảo, hạn mức vay cao lên đến 100 triệu, lãi suất cạnh tranh, giải ngân “thần tốc” giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính cấp bách. Hãy cùng US Vietnam Trade Council khám phá ngay top 10 đơn vị cho vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng uy tín nhất hiện nay nhé!

Vay theo sao kê ngân hàng là gì?

Vay tiền bằng sao kê ngân hàng hiểu một cách đơn giản là hình thức vay tiền nhanh giải ngân trong ngày mà không cần đến tài sản đảm bảo. Theo đó, đơn vị cho vay sẽ dựa vào biến động số dư tài khoản ngân hàng của người đi vay trong khoảng 4 – 6 tháng gần nhất làm căn cứ xét duyệt hạn mức cho vay phù hợp.

vay theo sao ke ngan hang

Một số khách hàng nhầm tưởng rằng vay sao kê ngân hàng và vay theo lương chuyển khoản là giống nhau. Nhìn chung thì đây là hai hình thức vừa có điểm giống lại vừa có điểm khác nhau:

 • Điểm giống, cả vay theo sao kê và vay theo lương chuyển khoản, bạn cũng cần chuẩn bị sao kê lương qua ngân hàng trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Điểm khác, vay theo sao kê lương thì các tổ chức tài chính sẽ dựa vào các cột mốc nhận lương để đánh giá điểm tín dụng. Còn vay theo sao kê, tổ chức tài chính sẽ dựa vào các giao dịch chuyển – nhận tiền diễn ra trong tháng để đánh giá. Bên cạnh đó, thủ tục hồ sơ vay theo sao kê sẽ đơn giản hơn vay theo sao kê lương.

>> Xem thêm: Vay tiền theo bảo hiểm xã hội

Điều kiện vay tiền bằng sao kê ngân hàng

Mặc dù vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng là hình thức vay khá đơn giản và dễ dàng, song để được tổ chức tài chính chấp nhận hồ sơ vay, bạn cần phải đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản dưới đây:

 • Người đi vay nằm trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống, học tập và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước. Áp dụng cho vay với đa dạng ngành nghề khác nhau, kể cả sinh viên, người làm việc bán thời gian, người làm tự do,…
 • Người đi vay cần phải có tài khoản ngân hàng còn đang sử dụng tại bất kỳ ngân hàng nào và có phát sinh giao dịch hàng tháng.
 • Có nguồn thu nhập ổn định với mức tối thiểu hàng tháng là 3 triệu trở lên nhằm đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay của khách hàng theo đúng quy định được nêu trong hợp đồng.
 • Khách hàng không có khoản vay thế chấp, không có nợ xấu hay nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng.

Thủ tục, hồ sơ vay theo sao kê ngân hàng

Một bộ hồ sơ vay theo sao kê ngân hàng đúng chuẩn cần những loại giấy tờ gì? Thực tế hồ sơ cần chuẩn bị không quá phức tạp, bạn chỉ cần một số loại giấy tờ cơ bản sau đây:

 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng, hình ảnh rõ nét, nguyên vẹn, không bị tẩy xóa hay rách nát.
 • Bản sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất.
 • Sổ hộ khẩu photo đầy đủ 16 trang được công chứng trong khoảng 3 – 6 tháng trở lại.

ho so vay theo sao ke ngan hang

Lưu ý: Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ bản photo để nhân viên của đơn vị cho vay đối chiếu với bản gốc. Tuyệt đối không giao các loại giấy tờ bản gốc cho đại diện của tổ chức cho vay.

Ví dụ như vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, nhân viên sẽ chụp lại giấy tờ chứ không giữ giấy tờ gốc. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và tính trung thực của thông tin. Với dịch vụ vay theo sao kê tài khoản ngân hàng thì khách hàng sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào cho nhân viên tín dụng.

Có nên vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng?

Hình thức vay theo sao kê tài khoản ngân hàng dần trở nên phổ biến và được hầu hết các tổ chức cho vay áp dụng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn thắc mắc rằng có nên vay tiền theo sao kê ngân hàng hay không. Việc tìm hiểu chi tiết về ưu – nhược điểm của gói vay này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên:

1. Ưu điểm

 • Yêu cầu hồ sơ đơn giản: Như đã đề cập ở trên, khi vay theo sao kê tài khoản ngân hàng, khách hàng không cần cung cấp nhiều loại thủ tục, giấy tờ rườm rà như sổ đỏ, cà vẹt xe, sổ hồng,… Khách hàng chỉ cần thẻ căn cước hoặc chứng minh thư, sổ hộ khẩu và bản sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Không cần chứng minh thu nhập: Gói vay này sẽ không yêu cầu khách hàng phải cung cấp tài sản đảm bảo hay chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng.
 • Hỗ trợ cho vay với hạn mức khá cao: Một số đơn vị cho vay theo sao kê lên đến 100 triệu đồng, rất phù hợp với khách hàng đang cần vốn gấp để kinh doanh nhỏ, mua xe hay thuê nhà,…
 • Mức lãi suất cạnh tranh: Lãi suất chỉ từ 1,6%/ tháng trở lên.
 • Thời hạn trả góp linh hoạt: Thời gian trả góp dao động từ 6 đến 36 tháng tuỳ đơn vị cho vay. Một số nơi hỗ trợ trả góp đến 60 tháng giúp khách hàng giảm bớt áp lực kinh tế.
 • Giải ngân cấp tốc: Quá trình đăng ký khoản vay, thẩm định hồ sơ, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong khoảng 1 – 3 ngày làm việc. Đặc biệt một số đơn vị giải ngân chỉ 30 phút sau khi hồ sơ xét duyệt thành công.

uu diem vay tien bang sao ke ngan hang

2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, hình thức vay sao kê ngân hàng vẫn tồn tại một số những mặt hạn chế nhất định mà bạn cần cân nhắc, cụ thể:

 • Sao kê ngân hàng bắt buộc có dấu mộc xác nhận: Gói vay này chỉ được chấp nhận khi người đi vay sở hữu bản sao kê tài khoản ngân hàng có dấu mộc đỏ xác nhận của ngân hàng mở tài khoản.
 • Mức lãi phải trả cao hơn vay truyền thống: Vay tiền bằng sao kê ngân hàng nhanh chóng, đơn giản nhưng đổi lại mức lãi mà khách hàng phải chịu sẽ cao hơn hẳn so với gói vay có tài sản đảm bảo.
 • Tài khoản ngân hàng phải hoạt động trên 12 tháng: Người đi vay phải là chủ tài khoản và tài khoản đó đã được sử dụng ít nhất là 12 tháng. Tuyệt đối không được mượn tài khoản ngân hàng của người khác hay cho người khác mượn tài khoản để vay tiền.
 • Rủi ro cao: Không ít “tín dụng đen” trá hình các đơn vị cho vay đăng tải nhiều ưu đãi để lừa người dân vay tiền với mức lãi suất “cắt cổ”.
 • Phí phạt cao: Trường hợp không trả nợ theo đúng thời gian đã quy định trên hợp đồng thì khách hàng sẽ phải chịu mức phí phạt khá cao và nếu hạn khoản vay cũng phải chịu mức phí khoảng 3 – 5%. Trường hợp không trả nợ hay không đóng đầy đủ phí gia hạn thì khách hàng có thể sẽ bị khởi kiện và bị lưu vào danh sách nợ xấu trên CIC.

Địa chỉ vay theo sao kê ngân hàng duyệt online uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay theo sao kê ngân hàng. Trong đó, 10 đơn vị chúng tôi tổng hợp bên dưới chính là những địa chỉ vay tiền được đánh giá cao nhất hiện nay nhờ độ uy tín và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt:

1. Mcredit

Mcredit là một trong những tổ chức tài chính có tốc độ tăng trưởng vượt bậc nhất hiện nay. Mcredit cung cấp đa dạng các gói vay như vay thế chấp tài sản, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo lương,… Gói vay theo sao kê ngân hàng của đơn vị này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hồ sơ đơn giản, hạn mức cao, giải ngân nhanh.

vay sao ke ngan hang Mcredit

Đặc điểm gói vay Mcredit:

 • Hạn mức vay: Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Mức lãi suất: Khoảng 14,05 – 38,59%/ năm.
 • Thời hạn vay: 6 – 36 tháng.
 • Thu nhập tối thiểu: 3 triệu.
 • Các loại phí: Phí trả trước hạn, phí trả trễ hạn, phí dịch vụ thu hộ.

Hồ sơ của khách hàng sẽ được xét duyệt và thẩm định trong vòng 30 phút. Nếu đạt yêu cầu thì khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày thông qua tài khoản ngân hàng, từ đó đáp ứng kịp thời các vấn đề tài chính cấp bách.

Lưu ý Mcredit tuyệt đối không chấp nhận khách hàng nợ xấu hoặc khách hàng đang có nhiều gói vay tại các tổ chức tài chính cùng một lúc.

Đăng ký vay

2. FE Credit

Với hơn 11 năm thành lập và phát triển, FE Credit đã tạo nên mạng lưới hơn 21.000 điểm bán hàng với hơn 16.000 nhân viên trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu tài chính cho 12 triệu người Việt. Nhiều năm liền Fe Credit nắm vị trí top đầu thị phần tài chính tiêu dùng tại nước ta.

vay theo sao ke ngan hang FE Credit

 FE Credit hỗ trợ người đi vay sản phẩm vay theo sao kê ngân hàng với nhiều chương trình ưu đãi, mức lãi cạnh canh, giải ngân tốc độ:

 • Hạn mức vay: Từ 10 triệu đến 70 triệu đồng.
 • Mức lãi suất: Khoảng 21 – 39%/năm (tương đương 1.75% – 3.27%/tháng).
 • Thời hạn vay: 1 – 36 tháng.
 • Thu nhập tối thiểu: 3 triệu/tháng.
 • Các loại phí: Phí trả trước hạn, phí trả trễ hạn, phí bảo hiểm.

Về cơ bản, điều kiện vay tại đây rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi, có đầy đủ năng lực pháp lý là có thể vay tiền.

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị gồm có thẻ căn cước/ hộ chiếu/chứng minh thư, sổ hộ khẩu/KT3 tại địa phương đang sinh sống, cùng bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 4 tháng gần nhất là đã có thể vay tiền.

Song để gia tăng tỷ lệ chấp nhận khoản vay cũng như gia tăng hạn mức thì tài khoản của khách hàng nên được giao dịch thường xuyên cũng như cần cung cấp một số giấy tờ khác theo quy định của đơn vị.

Để đăng ký gói vay tiền theo sao kê bạn truy cập fecredit.com.vn, chọn loại giấy tờ bạn có là sao kê ngân hàng, điền thông tin theo yêu cầu. Sau đó nhân viên FE sẽ liên lạc và hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ.

3. Mirae Credit

Là tập đoàn tài chính số 1 tại Hàn Quốc có nhiều chi nhánh trên toàn cầu. Đây là một địa điểm uy tín hàng đầu nhờ nguồn vốn lưu động lớn cùng hơn 20 năm kinh nghiệm trong các hoạt động tài chính. Mirae Credit cung cấp cho khách hàng Việt Nam đa dạng các gói vay, trong đó vay theo sao kê ngân hàng được ưa chuộng nhất vì:

 • Hạn mức vay: Tối đa 60 triệu đồng.
 • Mức lãi suất: 2.92%/tháng.
 • Thời hạn vay: 6 – 36 tháng.
 • Thu nhập tối thiểu: 3 triệu/tháng.
 • Các loại phí: Phí thu hộ, phí bảo hiểm 5.5%, phí thẩm định, phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn.

vay sao ke ngan hang Mirae Credit

Để vay tiền theo sao kê ngân hàng tại Mirae Credit, người đi vay phải sinh sống tại các thành phố lớn có chi nhánh văn phòng của công ty, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi tuổi. Khách hàng tuyệt đối không có lịch sử nợ xấu hay nợ chú ý tại bất cứ ngân hàng nào. Thời điểm vay tiền, khách hàng không có bất cứ khoản vay nào tại Mirae Credit.

Người đi vay cần cung cấp cho nhân viên bộ hồ sơ đơn giản gồm có chứng minh thư hoặc căn cước công dân, giấy xác nhận tạm trú/ sổ hộ khẩu cùng với bản sao kê ngân hàng liên tục trong vòng 4 – 6 tháng gần nhất để được xét duyệt khoản vay.

Đặc biệt, Mirae Credit còn hỗ trợ những khách hàng không đủ điều kiện hoặc đang có các khoản vay tại đơn vị tài chính khác. Chỉ cần khách hàng có thể chứng minh đủ khả năng tài chính để trả nợ mỗi tháng.

4. Lotte Finance

Lotte Finance là công ty tài chính thuộc tập đoàn Lotte, ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính linh hoạt. 

Đặc điểm của gói vay sao kê ngân hàng của Lotte Finance:

 • Hạn mức vay: Tối đa 60 triệu đồng.
 • Mức lãi suất: Từ 2,22%/tháng (Tính theo dư nợ ban đầu).
 • Thời hạn vay: 6 – 36 tháng.
 • Thu nhập tối thiểu: 3 triệu/tháng.
 • Các loại phí: Phí dịch vụ, phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn.

Khách hàng có tài khoản của bất cứ ngân hàng nào cũng được tổ chức này hỗ trợ cho vay. Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam thuộc nhóm tuổi từ 20 – 60 tuổi. Có phát sinh ít nhất 10 giao dịch trong tháng. Số dư tài khoản duy trì trung bình ở mức 3 triệu đồng/ tháng và được sử dụng liên tục trong vòng 6 tháng gần nhất.

vay tien bang sao ke ngan hang Lotte Finance

Bạn cần lưu ý rằng nếu không thanh toán nợ đúng hạn, Lotte Finance sẽ áp dụng mức phí phạt khá cao. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc thật kỹ lưỡng điều khoản trước khi quyết định vay tiền.

Quy trình vay tiền theo sao kê tại đây như sau:

 • Bạn đăng ký tư vấn qua Hotline 1900-6866 hoặc có thể để lại thông tin trên website.
 • Sau đó, nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn. Bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ theo sự hướng dẫn và chờ phía công ty đánh giá và thông báo kết quả vay.
 • Cuối cùng là ký hợp đồng và nhận giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng, bưu điện hoặc các điểm giao dịch của đối tác.

Đặc biệt, Lotte Finance có chính sách ưu đãi dành riêng cho nhóm khách hàng là nhân viên tập đoàn Lotte và nhân viên của công ty đối tác.

5. Techcombank

Techcombank hiện là ngân hàng số tốt nhất Việt Nam. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin tại nơi đây.

Hiện tại, Techcombank không hỗ trợ gói vay theo sao kê tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn vay tín chấp theo sao kê lương qua ngân hàng này bởi những lợi ích vô cùng nổi bật như:

 • Hạn mức vay: Lên đến 1 tỷ đồng.
 • Mức lãi suất: Chỉ từ 1.2%/ tháng.
 • Thời hạn vay: Tối đa 5 năm.
 • Thu nhập tối thiểu: 5 triệu.
 • Các loại phí: Phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn.

Có thể thấy Techcombank cho khách hàng vay tiền với hạn mức rất cao. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay “gắt” hơn so với những công ty tài chính khác và bạn có thể sẽ phải bổ sung thêm một số loại hồ sơ theo yêu cầu.

vay theo sao ke Techcombank

Nếu có ý định vay tiền tại Techcombank, bạn phải có quốc tịch Việt Nam và độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 5 triệu đồng.

Để vay tiền bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

 • Đơn đề nghị vay vốn
 • Hợp đồng vay vốn theo mẫu của ngân hàng
 • CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú
 • Hợp đồng lao động
 • Cùng các giấy tờ thể hiện vị trí và thâm niên công tác, sao kê trả lương qua tài khoản ngân hàng cùng các loại giấy tờ liên quan khác.
 • Bạn phải chứng minh mục đích vay vốn phù hợp với quy định của ngân hàng.

6. MB Bank

MB Bank hỗ trợ khách hàng gói vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với rất nhiều lợi ích nổi bật. Ngoài sao kê tài khoản ngân hàng, chỉ cần bổ sung thêm một số loại hồ sơ thì khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như:

 • Hạn mức vay: Lên đến 800 triệu đồng
 • Mức lãi suất: Ưu đãi tùy từng thời kỳ
 • Thời hạn vay: Tối đa 5 năm.
 • Thu nhập tối thiểu: 5 triệu/tháng.
 • Các loại phí: Phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn.

Để được xét duyệt khoản vay, người đi vay cần phải chuẩn bị đơn đề nghị vay vốn kiêm cam kết trả nợ theo mẫu của ngân hàng, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hợp đồng lao động/ quyết định biên chế, hộ chiếu/ CMND, CCCD, sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú cùng giấy tờ chính minh thu nhập hàng tháng.

Bên cạnh các giao dịch thường xuyên, khách hàng phải được trả lương thông qua tài khoản ngân hàng và thời gian công tác tại công ty hiện tại tối thiểu 12 tháng.

7. VP Bank

VP Bank là ngân hàng nổi tiếng, mang đến cho khách hàng các gói vay với lợi ích vượt trội và vay theo sao kê ngân hàng chính là một trong số đó.

Đặc điểm của gói vay: 

 • Hạn mức vay: Lên đến 500 triệu đồng
 • Mức lãi suất: Chỉ từ 14%/ năm
 • Thời hạn vay: Tối đa 60 tháng
 • Thu nhập tối thiểu: 5 triệu/tháng
 • Các loại phí: Đang cập nhật

Khách hàng vay theo sao kê tài khoản ngân hàng tại VP Bank phải thuộc đối tượng có tuổi từ 23 – 60. Có sao kê tài khoản của 4 tháng gần nhất. Thu nhập tối thiểu mỗi tháng qua tài khoản ngân hàng là 5 triệu đồng/tháng, không có bất cứ khoản vay nào vào thời điểm đăng ký vay, không có nợ xấu.

vay theo sao ke VP Bank

Để có thể vay tiền, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

 • CMND/hộ chiếu/CCCD còn hiệu lực
 • Giấy phép lái xe/sổ hộ khẩu
 • Quyết định biên chế/hợp đồng lao đồng/ xác nhận nhân sự
 • Bản sao kê lương
 • Giấy đề nghị vay vốn và phương án sử dụng vốn theo mẫu của VP Bank.

Hiện nay, VP Bank đã triển khai gói vay theo sao kê ngân hàng qua hình thức online tại website. Nếu có nhu cầu vay vốn, bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức của ngân hàng và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu. Sau đó ngân hàng sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để tư vấn và xét duyệt khoản vay. Cuối cùng bạn chỉ cần ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

8. Sacombank

Cũng giống như các đơn vị cho vay khác, Sacombank cung cấp gói vay theo sao kê ngân hàng yêu cầu khách hàng vay tiền có:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu.
 • Hộ khẩu/Tạm trú, sao kê ngân hàng.
 • Cùng các giấy tờ chứng minh thu nhập, mục đích sử dụng vốn.
 • Ngoài ra, khách hàng cũng cần cung cấp một trong những loại giấy tờ sau: hợp đồng BHNT có hiệu lực tối thiểu 1 năm, hoá đơn tiền điện 3 tháng gần nhất, thẻ bảo hiểm y tế, kinh doanh thực tế tối thiểu 2 năm hoặc thẻ bảo hiểm Healthcare.

Điểm cộng khi vay tại Sacombank là khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong toàn bộ quá trình vay vốn.

Chi tiết gói vay tại Sacombank như sau:

 • Hạn mức vay: Tối thiểu 70 triệu đồng
 • Mức lãi suất: Đang cập nhật.
 • Thời hạn vay: Tối đa 5 năm.
 • Thu nhập tối thiểu: Đang cập nhật
 • Các loại phí: Đang cập nhật.

9. BIDV

BIDV cung cấp cho khách hàng gói vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo, theo đó, bên cạnh sao kê tài khoản ngân hàng, khách hàng cần cung cấp một số giấy tờ khác như đơn đề nghị vay vốn của BIDV, CMND/ hộ chiếu/ CCCD, hộ khẩu/ tạm trú cùng các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động,…

vay sao ke ngan hang BIDV

Gói vay của BIDV cung cấp cho khách hàng những lợi ích vượt trội như: Phương thức vay linh hoạt theo món hoặc thấu chí, thời hạn vay tối đa lên đến 84 tháng, mức lãi suất cạnh tranh ưu đãi theo từng kỳ.

Quy trình vay tại BIDV diễn ra như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với BIDV thông qua chi nhánh giao dịch/ website hoặc Hotline. Sau đó, cung cấp đầy đủ các thông tin và hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 2: Ngân hàng tiến hành thẩm định khoản vay và thông báo kết quả vay trong thời gian quy định.
 • Bước 3: Trường hợp hồ sơ được xét duyệt thành công thì khách hàng sẽ ký kết hồ sơ và hoàn thiện các thủ tục liên quan theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Bước 4: Tối đa 3 ngày sau khi ngân hàng nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng sẽ tiến hàng giải ngân khoản vay.

10. Vietcombank

Là ngân hàng uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, gói vay sao kê tại ngân hàng Vietcombank luôn minh bạch và rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chính sách vay vốn của Vietcombank luôn đi kèm với những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn thuộc nhóm khách hàng đặc biệt, bạn còn nhận được rất nhiều tiện ích đi kèm gói vay.

Thông tin khoản vay chi tiết tại Vietcombank như sau:

 • Hạn mức vay: Tối đa lên đến 150 triệu.
 • Mức lãi suất: Ưu đãi tùy từng thời kỳ, thường là 15%/năm.
 • Thời hạn vay: Tối đa là 48 tháng.
 • Thu nhập tối thiểu: 3 triệu/tháng.
 • Các loại phí: Đang cập nhật.

Để vay vốn, bạn cần cung cấp cho ngân hàng hồ sơ nhân thân gồm CMND/ hộ chiếu/ căn cước, hồ sơ chứng minh mục đích vay tiền, sao kê tài khoản ngân hàng. Để được xét duyệt vay thành công thì khách hàng cần phải có tín dụng điểm A, điểm tốt cùng kinh nghiệm làm việc tại công ty tối thiểu là 12 tháng.

Kết luận

Trên đây là tất tần tật các thông tin về vay theo sao kê ngân hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về hình thức vay tín chấp này cũng như biết thêm về những đơn vị cho vay tiền bằng sao kê ngân hàng uy tín và an toàn nhất hiện nay.

FAQ

Hiện nay, hầu hết các tổ chức tín dụng không hỗ trợ khách hàng bị nợ chú ý hay nợ xấu vay tiền theo sao kê ngân hàng.

Câu trả lời là được. Tuy nhiên, bạn cần phải có hồ sơ đầy đủ bao gồm sao kê ngân hàng, dư nợ trong hạn mức cho phép và phải chứng minh được thu nhập có khả năng đáp ứng khoản vay theo quy định trong hợp đồng.

Hiện nay, điều kiện để vay tiền theo sao kê tài ngân hàng là công dân Việt Nam có KT3 hoặc sổ hộ khẩu hợp pháp. Bởi vậy, hầu hết các tổ chức cho vay hiện nay không hỗ trợ người nước ngoài vay theo sao kê tài khoản ngân hàng. Nếu có thì người vay buộc phải chứng minh được thời gian định cư tại Việt Nam lâu dài.

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website