Vay lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu? Điều kiện vay?

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 29/11/2022 - Cập nhật: 16/12/2022


Doctor Đồng hiện đang là một trong các kênh vay tài chính quen thuộc nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng có lượng lớn khách hàng quen thuộc. Nếu bạn vay Doctor Đồng 1 – 2 lần thì chắc hẳn sẽ thắc mắc “Vay lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu?“. Để có câu trả lời chính xác mời bạn theo dõi trong bài viết dưới đây của US Vietnam Trade Council nhé! 

Vay lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu tiền?

Theo như lời tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng Doctor Đồng cho biết, hạn mức cho lần vay đầu từ 500.000 – 3.000.000 đồng. Với lần vay đầu tiên thì khách hàng không cần phải đóng lãi suất. Và khi vay lần 2, lần 3 hạn mức sẽ còn tăng cao hơn nữa. Với lần vay thứ 3, khách hàng có thể được giải ngân từ 4.500.000 – 10.000.000 đồng. Tức là có thể gấp 20 lần so với lần vay đầu tiên.

vay lan 3 doctor dong duoc bao nhieu

Tuy nhiên trên thực tế, không phải khách hàng nào cũng thuận lợi vay được hạn mức lớn tối đa 3 triệu ở lần vay đầu và tối đa 10 triệu ở lần vay thứ 3.

Vì là hình thức hỗ trợ vay online nhanh, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. Do đó, app Doctor Đồng sẽ chấp nhận duyệt và giải ngân dựa trên điểm tín dụng của khách hàng. Thông qua các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp, hình ảnh CMND/CCCD, hình ảnh chân dung, ứng dụng sẽ nhanh chóng đưa ra kết quả.

Theo kinh nghiệm vay tiền nhanh tại Doctor Đồng của đông đảo khách hàng chia sẻ:

 • Phần đông khách hàng có điểm tín dụng trung bình, tức chỉ cung cấp được CMND/CCCD, ảnh chân dung và điền các thông tin cá nhân cơ bản sẽ được giải ngân tối đa 500 nghìn ở khoản vay đầu. Nếu tất toán đúng hạn thì sẽ được giải ngân 1 triệu ở lần vay thứ 2 và khoảng 1,5 – 3 triệu ở lần vay thứ 3.
 • Nhiều khách hàng nếu đã từng có nợ xấu, thanh toán trễ hạn, hoặc bị chấm điểm tín dụng thấp (có thể là đã từng bùng tiền một app nào trước đó) dù đã vay ở lần thứ 3 vẫn chỉ được giải ngân 500 nghìn đồng.
 • Trường hợp bạn được ứng dụng chấm điểm tín dụng cao, tức là bạn chưa từng mắc nợ xấu, bạn đã từng có nhiều khoản vay trước đó và có lịch sử tất toán đúng hạn… Bạn hoàn toàn có cơ hội được giải ngân lên đến 1 – 3 triệu ở khoản vay đầu. Đến lần vay thứ 3, bạn có thể được ứng dụng giải ngân lên đến 4 – 5 triệu.
 • Tỷ lệ được giải ngân luôn 10 triệu ở lần thứ 3 Doctor Đồng là khá thấp. Thông thường ứng dụng chỉ chấp nhận giải ngân 10 triệu cho khách hàng có nhiều khoản vay và có lịch sử thanh toán đúng hạn.

Điều kiện vay tiền lần 3 tại Doctor Đồng

Để vay lần 3 Doctor Đồng, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể bao gồm: 

 • Người vay phải là công dân Việt Nam hiện đang làm việc và sinh sống tại các tỉnh/thành phố sau: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu.
 • Độ tuổi đủ điều kiện vay tại Doctor Đồng: từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có giấy CMND hoặc thẻ CCCD (chính chủ vì sẽ có bước xác minh) và giấy tờ phải còn thời hạn sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Có số điện thoại đang hoạt động.
 • Khách hàng đã thanh toán tất cả khoản nợ bao gồm tiền lãi và gốc đã vay trước đó (đợt 1 và 2).

dieu kien vay lan 3 doctor dong

Kinh nghiệm vay lần 3 Doctor Đồng hạn mức lớn

Để giúp bạn dễ dàng được ứng dụng Doctor Đồng chấp nhận giải ngân hạn mức lớn ở lần vay thứ 3, bạn nên tuân thủ theo một số kinh nghiệm sau đây:

Điền thông tin cá nhân có công việc ổn định, lương trên 10 triệu

Khi vay lần 3 Doctor Đồng, hồ sơ vay sẽ được duyệt nhanh hơn lần 1 và lần 2. Vì phía Doctor Đồng đã lưu toàn bộ thông tin khách hàng đã vay. Nếu muốn vay lần 3, hãy vào app hoặc website Doctor Đồng để tiến hành đăng ký vay. 

Do đó, ngay từ lần vay đầu tại Doctor Đồng, bạn nên điền đúng và đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Nhất là ở hạng mục thu nhập và xác thực hình ảnh:

 • Tại mục điền thu nhập hàng tháng, chúng tôi khuyên bạn nên điền thu nhập hàng tháng trên 10 triệu. 
 • Tại bước xác thực hình ảnh, bạn nên chụp ảnh thẻ căn cước công dân, bởi đây là giấy tờ cá nhân mới nhất. Chụp và tải rõ ảnh 2 mặt căn cước và ảnh chân dung. 
 • Bạn cũng đừng quên tại bước cung cấp số tài khoản ngân hàng, bạn nên để số tài khoản đang hoạt động, thông tin trên tài khoản trùng khớp với CCCD. 

Thanh toán khoản vay lần 2 đúng hạn, hoặc chỉ nên trễ từ 1-2 ngày

Nếu bạn đã vay lần 2 hẳn đã biết chỉ khi tất toán khoản vay lần 1 mới được hệ thống duyệt vay. Lần vay lần 3 Doctor Đồng cũng tương tự như vậy. 

Thanh toán khoản vay lần 2 đúng hạn là điều kiện tiên quyết và quan trọng nhất để được vay lần 3. Thanh toán đúng hạn giúp bạn có điểm tín dụng tốt, từ đó dễ dàng tiếp cận nguồn vay tín chấp uy tín với hạn mức cao.

Nếu trong trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, bạn chỉ nên thanh toán chậm từ 1 – 2 ngày. Thông thường khi bạn thanh toán trễ, ứng dụng sẽ thường gửi tin nhắn thúc dục bạn thanh toán nợ và đưa thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn về gia tăng hạn mức vay lần thứ 3. Tuy nhiên, khi thanh toán muộn bạn sẽ phải trả thêm phí thanh toán trễ hạn. Do đó, bạn nên cân nhắc nhé!

kinh nghiem vay lan 3 doctor dong

Thực hiện gia hạn khoản vay 2, nếu chưa có tiền thanh toán

Trong trường hợp không đủ năng lực tài chính để thanh toán khoản vay lần 2, bạn có thể gia hạn khoản vay. Mục đích của việc này nhằm giúp bạn có thời gian chi trả khoản vay lần 2, thay vì trả chậm sẽ bị ứng dụng chấm điểm tín dụng thấp. Hậu quả là bạn sẽ khó có cơ hội vay hạn mức lớn lần thứ 3, thậm chí là có thể không được ứng dụng Doctor Đồng giải ngân. 

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc vay lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu. Vay tiền ở Doctor Đồng là cách nhanh và đơn giản nhất để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống. Để có lịch sử tài chính tốt thì đừng quên thanh toán các khoản vay đúng hạn để được vay lần 3 với hạn mức cao hơn bạn nhé.

Bài viết liên quan

[Giải đáp] Doctor Đồng có truy cập danh bạ không?
Hướng dẫn 7 cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng chi tiết