Top 10+ App Vay 500K Uy Tín ✔️ Giải Ngân Nhanh Nhất

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 19/10/2022 - Cập nhật: 15/12/2022


Đã khi nào bạn rơi vào cảnh thiếu 500k? 500k không lớn nhưng với những ai đang “cháy túi” lại hết sức quan trọng. Không cần làm phiền bạn bè, người thân, bạn hoàn toàn có thể vay 500k nhanh qua các app cho vay tiền. Tại bài viết dưới đây, US Vietnam Trade Council bật mí cho bạn TOP 10 app vay tiền 500k nhanh, lãi suất thấp nhất, mời bạn cùng khám phá!

Top 10 app vay 500k nhanh nhất

10 địa chỉ vay 500k dưới đây không chỉ giúp bạn vay tiền được nhanh, vay trong đêm mà còn đảm bảo bạn có cơ hội hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu. 

1. Doctor Đồng

Tên gọi của app khá thú vị đúng không nào? Đúng như tên gọi của nó, Doctor Đồng là bác sĩ tài chính được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Đến với giải pháp tài chính này bạn sẽ không phải lo lắng vì những phát sinh chi tiêu ngoài kế hoạch. 

vay tien online 24 7 doctor dong

Cụ thể hạn mức, lãi suất và kỳ hạn tại app này như sau: 

 • Hạn mức: Đối với lần vay đầu tiên, hạn mức tối thiểu là 500.000 đồng, tối đa là 4 triệu đồng. Từ lần vay thứ hai trở đi, hạn mức vay sẽ được nâng lên là 10 triệu đồng. Những khách hàng giữ chữ tín sẽ được dịch vụ ưu đãi khoản vay lớn với mức lãi phù hợp nhất.
 • Lãi suất: Lãi suất khoản vay như thế nào tùy thuộc vào kỳ hạn. Nếu vay nhanh 500k lần đầu, bạn được ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 7 ngày. Với các khoản vay kế tiếp sẽ tính lãi suất 19.9%/năm.
 • Kỳ hạn: 10 ngày, 20 ngày hoặc 30 ngày. 

Như vậy có thể thấy dù là vay lần đầu hay là khách hàng cũ thì bạn đều có thể dễ dàng vay 500k hoặc vay 1 triệu tại Doctor Đồng, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và có CMND/CCCD còn hạn. 

2. ATM online

Nếu bạn muốn vay 500k, bạn có thể tìm đến ATM Online. Dịch vụ cho vay tiền nhanh của ATM Online là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng giải quyết thế bí về tài chính trong một số trường hợp cấp bách.

Vay tiền ATM online thủ tục nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn:

 • Hạn mức khoản vay: Khoản vay đầu tối thiểu 500 nghìn đồng, tối đa 6 triệu đồng. Tối đa 20 triệu với khách hàng thân thiết. 
 • Lãi suất: Ưu đãi lãi 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay tại đây và tất toán khoản vay trong vòng 14 ngày. Lãi suất 12%/năm.
 • Thời hạn: Thanh toán trong 14 ngày hoặc trả góp từ 3 tháng đến 6 tháng. 

Với ATM online, bạn được giải ngân 500k bất kể khi nào có nhu cầu. Chỉ cần bạn nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, cung cấp ảnh CMND/CCCD rõ nét, bạn sẽ được ATM Online chuyển khoản 500K ngay về tài khoản.

Đăng ký vay

3. Senmo

Nếu điểm tên các app vay nhanh 500k uy tín đương nhiên không thể thiếu Senmo. Đây là một trong số ít dịch vụ tài chính hoạt động chuyên nghiệp với phương châm kinh doanh lâu dài. Senmo luôn kết hợp hài hòa giữa lợi ích của mình với lợi ích của khách hàng. Do đó, khoản vay của Senmo luôn đảm bảo tối đa về hạn mức và lãi suất. Cụ thể như sau:

 • Hạn mức khoản vay: Tối thiểu 100.000 đồng, tối đa 20 triệu đồng. Đây là con số hạn mức vay khá ấn tượng. 
 • Lãi suất: Đối với khách hàng vay lần đầu tối đa 4 triệu sẽ được áp dụng lãi suất 0% trong vòng 5 ngày. Tại các khoản vay tiếp, Senmo không tính lãi suất mà chỉ có phí dịch vụ đi kèm khoản vay. Phí dịch vụ bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào hạn mức và thời hạn gói vay. Song khoản phí này cũng gần như tương đương với mức lãi suất 12 – 20%/năm. 
 • Hạn mức vay: 5 ngày, 10 ngày, 30 ngày. 

vay tien 500k

Senmo quy định độ tuổi vay tiền phải đủ từ 19 tuổi. Người vay phải có chứng minh nhân dân/căn cước công dân còn hiệu lực. Có tài khoản ngân hàng chính chủ và tài khoản email cá nhân. Sau khi hoàn thành các bước đăng ký và gửi ảnh CMND/CCCD cùng ảnh chân dung, người vay dễ dàng được duyệt khoản vay 500k, dù chỉ là vay ở lần đầu tiên.

Đăng ký vay

4. Tiền ơi

Nếu bạn đang viêm màng túi, bạn cần một khoản tiền gấp 500k nhưng không muốn phiền hà đến bạn bè, người thân? Web vay tiền nhanh Tiền Ơi sẽ mang tới giải pháp hữu hiệu nhất. Khi vay tại Tiền Ơi, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu. 

Đặc biệt, Tiền Ơi không đòi hỏi thủ tục phiền hà, không đòi hỏi giấy tờ thế chấp tài sản. Thông tin khách hàng được bảo mật 100%, thời gian giải ngân nhanh chóng nên bạn không phải chờ đợi lâu.

 • Hạn mức vay: Hiện tại, web chia khoản vay thành hai hạn mức khác nhau. Hạn mức 1 từ 500.000 đồng đến 4 triệu đồng, áp dụng cho khách hàng mới. Hạn mức 2 là tối đa 10 triệu đồng, áp dụng cho khách hàng cũ uy tín.
 • Lãi suất: Đối với khách hàng vay tiền lần đầu, Tiền Ơi áp dụng mức lãi 0% nếu bạn tất toán khoản vay trong 14 ngày. Với các khoản vay sau, web áp dụng lãi suất trung bình là 18%/năm.
 • Thời hạn vay: Từ 7 ngày đến 30 ngày. 

vay 500k tien oi

Như vậy, tại app vay Tiền Ơi, bạn dễ dàng vay được 500k dù là khoản vay đầu hay là khoản vay sau. Chỉ cần bạn đủ từ 18 – 70 tuổi, có CMND hoặc CCCD bản chính, có tài khoản ngân hàng còn hoạt động và nên cung cấp thêm địa chỉ Facebook chính chủ có hoạt động tương tác. Chỉ sau vài phút đăng ký, khoản vay 500k của bạn sẽ được duyệt và chuyển khoản ngay về tài khoản ngân hàng.

Đăng ký vay

5. Findo

Trên thị trường tài chính online thì Findo cũng là cái tên quen thuộc. Findo là đơn vị cho vay tiền trực tuyến trực thuộc công ty Sofi Solutions, được đánh giá là app cung cấp giải pháp tài chính tốt nhất cho những khách hàng cần tiền mặt gấp.

Thông tin chi tiết về khoản vay như sau:

 • Hạn mức vay: Từ 250 nghìn đồng đến 15 triệu đồng. Với khoản vay đầu, khách hàng hoàn toàn có thể vay nhanh 500k mà chỉ cần cung cấp CMND. 
 • Lãi suất: Khách hàng vay tiền lần đầu được ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 30 ngày đối với khoản vay không quá 7 triệu. Lãi suất vay tiền chung dao động từ 12% đến 20%/năm tùy thuộc vào gói vay và thời hạn vay.
 • Thời hạn vay: Findo là một trong những dịch vụ tài chính có thời hạn vay linh hoạt từ 10 ngày đến 30 ngày.

Khi cần vay nhanh 500k trong đêm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Findo. Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần CMND, thẻ ATM và bạn cần phải đủ từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Khoản vay không cần giấy tờ thế chấp, giải ngân nhanh chỉ trong vòng 15 phút. 

vay 500k tại findo

Đăng ký vay

 6. Oncredit

Thêm một địa chỉ nữa có thể giúp bạn giải quyết khó khăn cần gấp 500k một cách nhanh gọn, hiệu quả là Oncredit. Dịch vụ tài chính 24/7 được nhiều khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua. 

Ngoài thế mạnh về hạn mức, lãi suất, thời hạn vay, On Credit còn mang lại cho người vay những lợi ích bất ngờ như: 0% khoản vay đầu tiên, hoàn trả 15% lãi cho những khách hàng tất toán nợ trước kỳ hạn.

 • Về hạn mức vay: App vay tiền online này quy định khoản vay tối thiểu 500.000 đồng. Đối với khách hàng thân quen, khách hàng uy tín khoản vay có thể lên đến 20 triệu đồng. 
 • Lãi suất: Oncredit áp dụng ưu đãi 0% lãi suất cho những khoản vay đầu tiên tất toán trong 5 ngày. Lãi suất chung là 18,25%/năm.
 • Thời hạn vay: 5 ngày, 10 ngày, 30 ngày. 

Theo chia sẻ của các anh em vay tiền tại Oncredit thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vay được 500k ngay từ lần vay đầu tiên. Điều kiện là bạn cần đủ 18 tuổi và có CMND hoặc CCCD. Trong quá trình đăng ký, bạn nhớ điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu và điền thông tin ATM chính chủ để được chuyển khoản ngay sau khi khoản vay được duyệt.

Đăng ký vay

7. Vamo

Nói về độ uy tín của Vamo thì không cần bàn cãi nhiều. Đây là ứng dụng vay tiền nhanh trực thuộc công ty TNHH Viaconto phát hành. Công ty đặt trụ sở ở lầu 1 thuộc tòa nhà Petroland số 12, Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ rõ ràng, nguồn gốc uy tín nên không có chuyện lừa đảo nhé!

 • Hạn mức vay: Tối thiểu 500k, tối đa 15 triệu đồng. Quý khách có thể vay tiền nhanh chóng tại bất cứ tỉnh thành nào thông qua app Vamo.
 • Lãi suất: Khách hàng vay lần đầu tối đa 4 triệu được ưu đãi lãi suất 0% trong 20 ngày đầu tiên. Lãi suất trung bình tại đây là 12 – 18,25%/năm.
 • Thời hạn vay: 14 đến 30 ngày. 

Với khoản vay 500k tại Vamo, bạn có thể dễ dàng vay được ở ngay khoản vay đầu tiên. Chỉ cần bạn nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có CMND/CCCD còn hiệu lực, có tài khoản ngân hàng và địa chỉ email. Khi đăng ký khoản vay, bạn điền đầy đủ yêu cầu mà hệ thống đưa ra, nhớ gửi ảnh CMND/CCCD hai mặt và ảnh chân dung kèm cầm CMND sắc nét nhé. 

vay 500k nhanh tại vamo

Đăng ký vay

8. Money Cat

Một app cho vay 500k uy tín nữa bạn nên thử vay đó là MoneyCat. Đây là app thuộc quyền quản lý của công ty TNHH MTV LENDTOP có trị sở tại TP Hồ Chí Minh. MoneyCat nổi tiếng là ứng dụng cho vay tiền online chuyển khoản nhanh, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. 

Thông tin khoản vay tại Money Cat như sau:

 • Hạn mức: Từ 1 – 10 triệu đồng. 
 • Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu. Các khoản vay sau lãi suất 18,2%/năm. 
 • Kỳ hạn: Bạn có thể lựa chọn thanh toán một lần vào cuối kỳ 7 ngày, 15 ngày đến 30 ngày. Nếu được trả góp, bạn có thể trả góp từ 91 đến 182 ngày. 

Mặc dù app đưa ra hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu đồng, nhưng hầu hết khách hàng đã từng vay tại Money Cat đều chia sẻ khoản vay đầu thì hệ thống chỉ giải ngân 250k mà thôi. Nếu bạn tất toán đúng hạn, chuyển sang khoản vay thứ 2, bạn hoàn toàn có thể vay nhanh 500k ngay trong đêm.

Đăng ký vay

9. Robocash

Robocash là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân ngay trong ngày. Bất kỳ ngày nào trong tuần bạn có nhu cầu vay 500k có thể tìm đến ứng dụng Robocash. 

Thông tin chi tiết khoản vay tại Robocash như sau:

 • Hạn mức: 1 – 10 triệu đồng. Khoản vay đầu cho phép giải ngân từ 1-5 triệu. 
 • Lãi suất: 0% khoản vay đầu, tất toán trong 7-14 ngày. Các khoản vay sau lãi suất 18,3%/năm. 
 • Kỳ hạn: Tất toán một lần sau mỗi kỳ 7 đến 30 ngày. 

Nhìn chung việc vay 500k trên Robocash ngay từ khoản vay đầu khá dễ dàng. Chỉ cần bạn đủ từ 22 – 60 tuổi. Thủ tục siêu đơn giản chỉ cần CMND/CCCD, có số điện thoại không bị khóa và ATM. Nếu bạn có thêm một số chứng từ chứng minh thu nhập như Phiếu lương/bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT, Giấy chứng nhận kinh doanh thì khả năng duyệt càng nhanh, hạn mức vay càng lớn. 

vay 500k robocash

Đăng ký vay

10. Tamo

Một trong những app vay tiền 500k nhanh nhất không thể vắng mặt là Tamo. Đây là ứng dụng cho vay tiền online thuộc đơn vị quản lý Sofi Solutions. Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh, bạn hoàn toàn có thể tìm đến Tamo, ứng dụng giải ngân chưa đầy 30 phút. 

Thông tin khoản vay tại Tamo như sau:

 • Hạn mức: Từ 1 – 20 triệu, khoản vay đầu có cơ hội vay đến 8 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu, khi tất toán trong 30 ngày.
 • Kỳ hạn: 10 – 30 ngày.

Nhìn chung việc vay 500k tại app Tamo khá dễ dàng. Điều kiện là bạn phải đủ từ 20 – 60 tuổi, có CMND/CCCD. Sau đó tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ theo hướng dẫn. Dù là khoản vay đầu hay là khoản vay sau thì bạn đều dễ dàng được app giải ngân 500k.

Đăng ký vay

Điều kiện vay nhanh 500k

Nếu bạn cần vay nhanh 500k? Không cần lo lắng vì điều kiện cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau thì tiền sẽ về tài khoản ngay và luôn:

 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Lưu ý, chứng minh nhân dân không được quá hạn. Ảnh, số chứng minh phải rõ ràng, không mờ nhòe, không tẩy xóa.
 • Độ tuổi hỗ trợ vay tiền từ 18 đến 60 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Phải có tài khoản ngân hàng để chuyển khoản.
 • Phải có một sim điện thoại hoạt động.

Vay 500K lãi suất bao nhiêu?

Vay 500k lãi suất bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay? Con số này không cố định tùy thuộc vào gói vay, thời hạn vay, app vay mà bạn chọn lựa. Đánh giá chung, lãi suất khoản vay này cơ bản như sau:

 • Rất nhiều app ưu đãi lãi suất vay lần đầu cho khách là 0%. Nếu bạn thanh toán tiền sớm trong vòng 7 đến 14 ngày sẽ không tính lãi, chỉ cần hoàn đủ gốc là được.
 • Nếu vay lại từ lần hai trở đi, app sẽ tính lãi. Mức lãi trung bình thường dao động từ 12% đến 18%/năm. App tính lãi cao nhất là 20% nhưng đổi lại thời hạn vay dài hơn, số tiền vay lớn hơn.

Hiện tại, một số app hỗ trợ vay 500k lãi suất 0% đối với lần vay đầu tiên bạn nên tham khảo như: Doctor Đồng, MoneyVeo, Money Cat, Tamo, Vamo, Tiền Ơi…

vay 500k lãi suất 0%

Các bước vay 500k online nhanh gọn

Vay tiền 500k tại các app nhanh gọn, không cần xét duyệt phiền hà, thời hạn, hạn mức linh hoạt. Tuy nhiên, dẫu đơn giản nhưng bạn cũng phải thực hiện theo đúng quy trình. Các bước vay tiền gồm có:

 • Bước 1: Chọn App cho vay 500K

Thao tác đầu tiên khi vay tiền 500k là phải chọn app. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app cho vay tiền với lãi suất, hạn mức khác nhau. Tốt nhất bạn nên chọn theo 10 app mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên để đảm bảo vay được 500k nhanh và đảm bảo uy tín.

 • Bước 2: Chọn khoản vay và điền thông tin cá nhân

Sau khi đã tìm được app/web cho vay 500k, bạn mở app hoặc truy cập website, điền hạn mức vay 500k (hoặc có thể điền chênh lệch lớn hơn một chút, bởi một số app có trừ phí dịch vụ). Sau đó bấm nút “Đăng ký ngay”.

 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin như Họ tên, Số điện thoại, Số CMND/CCCD, cung cấp thông tin thẻ ATM, nghề nghiệp, thu nhập, số điện thoại người thân, số điện thoại đồng nghiệp…

Kế đến, app sẽ yêu cầu bạn gửi ảnh 2 mặt CMND/CCCD, ảnh cá nhân có cầm CCCD. Lưu ý, ảnh chụp căn cước phải chụp cả hai mặt, càng rõ nét càng tốt. Nếu hình ảnh chụp không đảm bảo thì hồ sơ vay vốn của bạn không được xét duyệt.

cách vay 500k

 • Bước 4: Chờ duyệt và giải ngân về tài khoản

Cuối cùng, chờ app xét duyệt hồ sơ. Thời gian xét duyệt bao lâu tùy thuộc vào hai nhân tố: app vay bạn chọn và thông tin khách hàng cung cấp. Tuy nhiên, cơ bản thời gian xét rất nhanh.

Đơn vị giải ngân nhanh nhất là sau hai phút, đơn vị giải ngân chậm chất là trong 24 tiếng. Tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản của bạn ngay sau khi bước xét duyệt hoàn tất.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên đã giúp bạn bạn dễ dàng tìm được đơn vị cho vay 500k nhanh, giải quyết nhu cầu cấp bách của mình. Nếu mới vay lần đầu, đừng quên lựa chọn các app cho vay có chương trình 0% lãi suất cho khách hàng mới để được trải nghiệm dịch vụ vay nhanh tối ưu nhất nhé!

FAQ

Thời gian giải ngân vay 500k phụ thuộc vào hai nhân tố là app/web bạn chọn vay ở đâu và hồ sơ của bạn có đạt yêu cầu không? Nếu hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu thì thời gian tiền về tài khoản sẽ rất nhanh, chỉ sau vài phút. 

Một số app xét duyệt, xác minh kỹ càng hơn sẽ hoàn tất trong 30 phút, tối đa không quá 24h đối với những khoản vay hạn mức lớn.

Bạn có thể vay 500k cùng lúc nhiều app. Tuy nhiên hãy nhớ thanh toán đúng hạn để có thể vay lại lần kế tiếp. 

Có rất nhiều cách để bạn hoàn trả khoản vay nhanh 500k. Phổ biến là các hình thức sau:

 • Thanh toán qua ví điện tử Mono, Viettel Pay, Zalo Pay có liên kết. 
 • Thanh toán thông qua các đơn vị trung gian liên kết với đơn vị cho vay: Ví dụ như Quầy giao dịch ngân hàng, các điểm bán hàng Thế giới di động, Viettel Post, Điện máy xanh…
 • Thanh toán theo hình thức chuyển khoản Internet banking.

Nếu bạn dính đến nợ xấu hoặc lịch sử tín dụng không tốt thì hầu hết các ngân hàng sẽ từ chối hồ sơ của bạn. Ngược lại, khi vay tại các app vay tiền online, dù bạn nợ xấu cơ hội vẫn rất rộng mở.

Nói cách khác, nợ xấu, nợ chú ý vẫn có thể vay tiền qua app cho vay tiền chỉ cần CMND dễ dàng. App sẽ không tra cứu lịch sử tín dụng của người vay mà xét duyệt một cách tự động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Luật đời quy định có vay thì phải có trả. Vay 500k online dù ít nhưng bạn vẫn nên thanh toán đúng hạn, khi đó bạn sẽ không phải đối mặt với các cuộc gọi làm phiền đòi nợ, người thân của bạn cũng không bị làm phiền. Hơn hết là bạn có thể có cơ hội vay tiền online với hạn mức lớn hơn ở nhiều lần kế tiếp.

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website