Top 10+ địa chỉ vay 50 triệu chỉ cần CMND, không chứng minh thu nhập

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 20/10/2022 - Cập nhật: 14/12/2022


Vay 50 triệu ở đâu uy tín, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn là thắc mắc của rất nhiều người đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Tại bài viết này, US Vietnam Trade Council sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến gói vay 50tr và giới thiệu đến bạn top 10 địa chỉ vay 50 triệu chỉ cần CMND/CCCD, không cần chứng minh thu nhập uy tín. Mời bạn cùng theo dõi: 

Các hình thức vay 50 triệu phổ biến

Hiện nay, các đơn vị tài chính cung cấp rất nhiều các hình thức vay 50 triệu hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn. Cùng điểm danh 5 hình thức vay 50 triệu phổ biến nhất

1. Vay 50 triệu chỉ cần CMND

Vay 50 triệu chỉ cần CMND là hình thức vay nóng online, khách hàng sẽ nhận được tiền nhanh chóng ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt. Gói vay này đang được rất nhiều đơn vị tài chính cung cấp. Về cơ bản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản và cũng không cần bảo lãnh.

 • Thông thường hạn mức vay tối đa tại các app online cấp tốc tối đa từ 15 – 20 triệu. Nghĩa là để vay được 50 triệu chỉ cần CMND, bạn cần vay ít nhất từ 2-3 lần tại một app hoặc nhiều app khác nhau.
 • Để đủ điều kiện vay với hạn mức lớn như vậy, đòi hỏi bạn phải là khách hàng thân thiết từng vay nhiều lần, có lịch sử thanh toán tốt và được app chấm điểm tín dụng cao. 

Do đó, nếu bạn gặp một đơn vị cho vay 50 triệu dễ dàng, thì nên cẩn trọng bởi đó có thể là app tín dụng đen “núp bóng”.

cac hinh thuc vay 50 trieu

2. Vay 50 triệu bằng lương

Vay 50 triệu bằng lương là hình thức vay tín chấp rất phổ biến hiện nay. Với cách vay này, đơn vị tài chính sẽ dựa trên mức thu nhập trong 3 tháng gần nhất để đánh giá khả năng chi trả, mức độ uy tín, mức thu nhập của khách hàng. Đây là hình thức vay vốn tương đối an toàn và hiệu quả. 

Với hình thức vay này, ngoài một số thông tin cá nhân, khách hàng cần cung cấp cho đơn vị tài chính bản sao kê 3 tháng lương gần nhất. Có rất nhiều đơn vị đang cung cấp gói vay này với lãi suất thấp, hạn mức vay lớn khoảng gấp 10 – 15 lần lương hàng tháng. Đặc biệt, khách hàng còn có thể lựa chọn phương thức trả góp theo kỳ hạn từ 12 – 60 tháng.

Tuy nhiên, khách hàng phải chứng minh được khả năng thu nhập ổn định, mức lương tối thiểu 3.000.000 – 4.500.000 VNĐ/ tháng (tùy yêu cầu của bên cho vay). 

3. Vay 50 triệu theo sao kê ngân hàng

Vay 50 triệu theo sao kê ngân hàng là hình thức vay tín chấp bằng cách khách hàng sẽ cung cấp lịch sử giao dịch ngân hàng trong 4 tháng gần nhất. Dựa trên thông tin này, bên cho vay sẽ đánh giá khả năng trả nợ, tiềm lực tài chính của người vay. 

Khi đăng ký vay, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động, sở hữu một tài khoản ngân hàng chính chủ, thường xuyên có những phát sinh giao dịch trong 4 tháng gần nhất tối thiểu 3 triệu hoặc hơn (tùy quy định của đơn vị cho vay).

Quan trọng, để vay được 50 triệu theo sao kê ngân hàng, khách hàng nhất định phải có lịch sử vay tín dụng tốt.

4. Vay theo đăng ký xe ô tô

Vay theo đăng ký xe ô tô là hình thức vay thế chấp sử dụng giấy tờ đăng ký xe ô tô tối thiểu 4 chỗ ngồi trở lên: xe tải, xe bán tải, xe ô tô con… Đối với hình thức vay này, bạn vẫn có thể được sử dụng xe ô tô nhưng đăng ký, giấy tờ xe sẽ được đơn vị hỗ trợ vay tín dụng giữ lại. 

Trong suốt thời gian vay vốn, khách hàng sẽ được đơn vị tài chính cung cấp giấy xác nhận vay vốn để tiện lưu hành giao thông. Sau khi tất toán hết gói vay, bạn sẽ nhận lại giấy tờ xe. 

vay 50 triệu bằng cavet ô tô

5. Vay cầm cố tài sản

Vay cầm cố tài sản là hình thức vay thế chấp tài sản được cung cấp bởi các ngân hàng, đơn vị tài chính. Nếu bạn muốn vay tiền với hình thức này, bắt buộc bạn phải sở hữu tài sản có giá trị tương đương với số tiền mong muốn được vay. 

Hình thức này có ưu điểm chính là lãi suất thấp, kỳ hạn dài và cách thức trả lãi linh hoạt. Ngoài ra khách hàng có nhận được nhiều ưu đãi khác nhau tùy thuộc vào bên cho vay. 

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức vay này là thời gian giải ngân tương đối lâu, bắt buộc phải có tài sản đảm bảo đứng tên chính chủ, không có tranh chấp. Nhiều đơn vị cho vay theo hình thức này không hỗ trợ hồ sơ có lịch sử nợ xấu được tra cứu trên CIC. 

Top 10 địa chỉ vay 50 triệu chỉ cần CMND uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho hỗ trợ gói vay 50 triệu theo nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh việc chuẩn bị CMND/CCCD, để vay 50 triệu bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập hay cavet xe, hoặc có tài sản cầm đồ. Dưới đây là 10 địa chỉ vay 50 triệu uy tín nhất, bạn có thể tham khảo. 

1. Tima

Được thành lập năm 2016, Tima là đơn vị tài chính được rất nhiều khách tin tưởng và lựa chọn. Tima xuất hiện với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng P2P đầu tiên tại Việt Nam. Tima đã và đang hỗ trợ, giải quyết cho hàng trăm khách hàng gặp khó khăn về tài chính. 

vay 50 triệu tại Tima

Tima cho ra mắt rất nhiều các gói vay khác nhau như vay tiền nhanh, vay theo đăng ký ô tô, cầm ô tô, vay tín chấp theo lương, vay trả góp. Trong đó gói vay theo đăng ký xe ô tô có hạn mức tối thiểu là 50 triệu VNĐ và tối đa lên tới 500 triệu VNĐ.

 • Tuy nhiên, đi kèm với số tiền lớn như vậy, khách hàng cũng cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ như CCCD, cavet xe ô tô. Ngoài ra, bạn phải có lịch sử vay tín dụng tốt, thanh toán đúng hạn.
 • Khi đăng ký gói vay 50 triệu tại Tima, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi tối đa 1.5%/tháng với kỳ hạn từ 3 tháng – 12 tháng. Đặc biệt, lãi suất tại Tima được tính theo dư nợ thực tế, tức là số tiền bạn cần thanh toán sẽ được giảm dần. 

Với gói vay 50 triệu tại Tima, khách hàng có thể đăng ký vay trực tiếp tại website của Tima hoặc tới 1 trong 41 cửa hàng trên toàn quốc để đăng ký vay. Chỉ mất 5s đăng ký, 30 phút xét duyệt hợp đồng và nhận tiền trong vòng 2h kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Đăng ký vay

2. Home Credit

Thành lập vào năm 2008, Home Credit đã trở thành một trong những đơn vị tài chính thuộc top đầu nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng. Home Credit luôn sẵn sàng minh bạch, công khai tất cả những thông tin cần thiết để phục vụ khách hàng. 

Home Credit đã hỗ trợ hơn 70 triệu người gặp khó khăn về tài chính với nhiều gói vay khác nhau. Hạn mức vay tại Home Credit lên tới 250 triệu, giải ngân tối đa 80 triệu với khoản vay đầu tiên chỉ với lãi suất giao động từ 0.65%-2.33%/tháng. Kỳ hạn thanh toán linh hoạt tối đa 57 tháng, tối thiểu là 3 tháng. 

vay 50 triệu tại Home Credit

Điều kiện khi đăng ký gói vay 50 triệu tại Home Credit:

 • Khách hàng bắt buộc phải có CCCD hoặc CMND.
 • Ngoài ra, để tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ, khách hàng có thể cung cấp thẻ BHYT, hoá đơn điện – nước, bản sao kê lương, giấy phép kinh doanh, cavet xe máy hoặc ô tô…
 • Đối với hạn mức vay lớn 50 triệu, khách hàng cần có lịch sử giao dịch tín dụng tốt. 

Khi đăng ký vay 50 triệu tại Home Credit, bạn có thể truy cập website đăng ký gói vay, điền thông tin và chờ xét duyệt. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân ngay trong ngày.

Đăng ký vay

3. Mcredit

Mcredit là đơn vị tài chính được thành lập năm 2016, được quản lý bởi công ty mẹ là Ngân hàng Quân đội Việt Nam. Mcredit đã cho ra mắt rất nhiều các gói vay khác nhau như vay tín chấp, vay thế chấp… với lãi suất cạnh tranh. 

Hạn mức vay tối đa tại Mcredit lên tới 100.000.000 VNĐ với lãi suất chỉ từ 14.05% – 38.59%/ năm. Kỳ hạn linh hoạt tối đa là 36 tháng, tối thiểu 6 tháng. 

vay 50 triệu trả góp tại mcredit

Để vay được 50 triệu nhanh tại Mcredit bạn cần chuẩn bị:

 • CMND/CCCD
 • Sổ hộ khẩu
 • Bắt buộc cung cấp thêm một trong số các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê ngân hàng, hóa đơn điện/nước chi tiêu trên 5-10 triệu hoặc giấy phép kinh doanh.

Quy trình đăng ký vay 50 triệu tại Mcredit chỉ mất 5 phút tại website mcredit.com.vn.  Bạn chỉ cần gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit, nhận sự tư vấn hỗ trợ từ nhân viên và hoàn tất các loại giấy tờ hồ sơ. MCredit mất tối đa 30 phút thẩm định và trả lại kết quả ngay cho bạn. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn có thể nhận tiền giải ngân qua số tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.

Đăng ký vay

4. Avay

Avay là đơn vị tài chính nổi tiếng cung cấp các gói vay tới khách hàng có lãi suất ưu đãi, hạn mức cao, không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn Avay là nơi để giải quyết các vấn đề tài chính khó khăn.

Hạn mức vay tại Avay lên tới 80.000.000 VNĐ, tối thiểu 1.000.000 VNĐ chỉ với lãi suất từ 12%-36%/năm. Kỳ hạn vay tương đối linh hoạt và phụ thuộc vào gói vay từ 6 tháng đến 36 tháng. 

vay nhanh 50tr avay

Điều kiện khi vay tại Avay như sau:

 • Khách hàng đảm bảo nằm trong độ tuổi lao động từ 21-65 tuổi
 • Có đầy đủ các giấy tờ thông tin cá nhân như căn cước công dân, sổ hộ khẩu vẫn còn giá trị.
 • Ngoài ra, với gói vay 50 triệu, bạn cần chứng minh được có công việc ổn định, thu nhập trung bình từ 3 triệu VNĐ trở lên, có đăng ký sim Viettel chính chủ.
 • Đặc biệt, Avay sẽ dựa vào lịch sử giao dịch tín dụng, thẩm định số điện thoại của bạn để quyết định hạn mức mà bạn có thể vay. 

Nếu bạn đang có mong muốn vay tại Avay, chỉ cần truy cập vào website avay.vn hoặc tải ứng dụng Avay để đăng ký gói vay. Sau đó, Avay sẽ đề xuất cho bạn hàng loạt các gói vay 50 triệu. Tùy thuộc vào các giấy tờ có thể cung cấp, bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp với mình nhất.

Đăng ký vay

5. Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính được quản lý bởi tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc. Với 20 năm kinh nghiệm, có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống hơn 200 văn phòng, Mirae Asset đã mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính uy tín. 

Khi đăng ký vay 50 triệu tại Mirae Asset, khách hàng cần đảm bảo có căn cước công dân, sổ hộ khẩu và chứng minh cư trú theo quy định của công ty. Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp thêm ảnh giấy tờ chứng minh thu nhập.

vay gấp 50 triệu tại Mirae Asset

Tùy thuộc vào các giấy tờ bạn có thể cung cấp, bạn có thể đăng ký vay một trong các gói vay 50 triệu tại Mirae Asset như:

 • Vay theo lương: Hạn mức lên đến 100 triệu, lãi suất 3.25%/tháng. Điều kiện là bạn cần chuẩn bị thêm bảng sao kê lương/bảng lương/phiếu lương 3 tháng gần nhất. 
 • Vay theo sao kê ngân hàng: Hạn mức tối đa 60 triệu, lãi suất 2.92%/tháng. Bạn cần chuẩn bị thêm ảnh chụp/bản gốc sao kê ngân hàng trong 6 tháng gần nhất. 
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Hạn mức tối đa 100 triệu, lãi suất 2.92%/tháng. Giấy tờ chuẩn bị thêm là hóa đơn đóng phí bảo hiểm gần nhất. 
 • Vay theo hóa đơn điện/nước: Lãi suất 2.92%/tháng, hạn mức tối đa 60 triệu. Bạn cần chuẩn bị thêm hóa đơn tiền điện tháng gần nhất. 
 • Vay theo cavet xe: Lãi suất 4.58%/tháng, hạn mức vay tối đa 50 triệu. Chuẩn bị thêm giấy đăng ký mô tô, xe máy. 
 • Vay theo sao kê thẻ tín dụng: Hạn mức lên đến 100 triệu, lãi suất 3.75%/tháng. Giấy tờ chuẩn bị thêm là sao kê thẻ tín dụng của 1 tháng gần nhất, có chấp nhận sao kê điện tử.

Hầu hết các gói vay 50 triệu tại Mirae Asset đều có kỳ hạn trả góp rất từ 6 tháng đến 36 tháng. Nếu bạn đang có mong muốn vay 50 triệu tại Mirae Asset, bạn chỉ cần truy cập website hoặc tải ứng dụng My Finance đăng ký nhận tự vấn. Ngay lập tức, đội ngũ nhân viên sẽ gọi điện hỗ trợ bạn làm hồ sơ, lựa chọn gói vay. Bạn sẽ nhận được tiền giải ngân trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm xét duyệt hồ sơ thành công. 

6. Tinvay

Tinvay là tổ chức tài chính có vai trò kết nối và sơ duyệt các khoản vay từ các ngân hàng, đơn vị tài chính lớn nhất tại Việt Nam. Tinvay được thành lập và phát triển bởi Data Nest – một trong những đối tác lớn mạnh nhất của 30 ngân hàng, tổ chức khác nhau. 

Tinvay cung cấp các gói vay lớn, có hạn mức tối đa lên tới 90 triệu VNĐ, tối thiểu là 5 triệu VNĐ. Tinvay đề xuất giúp bạn các gói vay nhanh 50 triệu với lãi suất chỉ từ 1.67%, kỳ hạn vay từ 3 tháng – 36 tháng tuỳ thuộc vào từng gói vay. 

vay 50 triệu tại timvay

Khách hàng khi đăng ký vay tại Tinvay cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống học tập và làm việc trên 63 tỉnh thành của Việt Nam.
 • Cần cung cấp được các giấy tờ thông tin cá nhân như căn cước công dân, sổ hộ khẩu, bản sao kê lương, cavet xe ô tô hoặc xe máy.
 • Để tăng tỷ lệ xét duyệt với gói vay 50 triệu, khách hàng cần có lịch sử giao dịch tín dụng tốt, thanh toán đúng hẹn. 

Tinvay làm việc như thế nào? Nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Tinvay, bạn chỉ cần truy cập website đăng ký vay và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên hỗ trợ. Chỉ sau 1-2 phút, bạn sẽ nhận được gói vay có khả năng được xét duyệt cao nhất và làm hồ sơ đăng ký. Thời gian giải ngân tại Tinvay dao động khoảng 2-3 ngày sau khi hồ sơ được xét duyệt. 

Lưu ý: Tinvay không thu bất kỳ một loại phí phát sinh nào trong quá trình đăng ký hồ sơ hay xét duyệt giải ngân.

Đăng ký vay

7. Vietcombank

Vietcombank là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, cung cấp các gói vay, các giao dịch linh hoạt cho khách hàng. Đây là ngân hàng uy tín được nhiều người biết đến và sử dụng. 

Hạn mức vay tín chấp không cần đảm bảo tài sản tại Vietcombank lên tới  1 tỷ đồng. Lãi suất tại VCB khoảng 0.8 – 1.2 %/ tháng và được tính theo dư nợ giảm dần. Kỳ hạn linh hoạt từ 2 năm – 5 năm. 

vay 50 triệu tại Vietcombank

Điều kiện vay 50 triệu tại Vietcombank như sau: 

 • Đối tượng đăng ký vay 50 triệu tại Vietcombank cần đảm bảo nằm trong độ tuổi từ 18 – 55 tuổi với nữ, đến 60 tuổi với nam.
 • Khách hàng cần chứng minh được có thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu VNĐ trong 3 tháng gần nhất
 • Có hợp đồng lao động ít nhất 3 tháng và làm việc ít nhất 1 năm.
 • Không nằm trong bất kỳ danh sách nợ xấu của các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác. 
 • Ngoài ra, với gói vay 50 triệu hoặc hạn mức lớn hơn, khách hàng cần bổ sung một số giấy tờ hồ sơ nhân thân như căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân, phương án sử dụng vốn được cấp theo biểu mẫu của ngân hàng. 

Để đăng ký vay 50 triệu tại Vietcombank, khách hàng liên hệ hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch của Vietcombank để nhận sự hỗ trợ, tư vấn về điều kiện cũng như hồ sơ vay vốn. Tiếp theo, chuẩn bị hồ sơ và nộp theo hướng dẫn của nhân viên. Vietcombank sẽ mất khoảng 2-3 ngày thực hiện thẩm định và trả kết quả cho bạn. Bạn có thể nhận được tiền giải ngân từ quầy giao dịch từ 3-4 ngày kể từ khi hồ sơ được thẩm định thành công. 

Lưu ý: Vietcombank cho vay 50 triệu với rất nhiều hình thức khác nhau. Ở mỗi hình thức sẽ cần bổ sung thêm một số giấy tờ hồ sơ cần thiết, bạn nên chuẩn bị trước để quá trình vay vốn trở nên suôn sẻ, nhanh chóng. 

8. VIB

VIB là ngân hàng Quốc tế, cung cấp rất nhiều các gói vay khác nhau nhằm đưa ra các giải pháp tài chính tối ưu nhất cho khách hàng. 

Điều kiện khi đăng ký gói vay 50 triệu tại VIB:

 • Người vay phải nằm trong độ tuổi lao động từ 22 – 60 tuổi, đang sinh sống, học tập và làm việc tại các thành phố lớn trên lãnh thổ Việt Nam như Hà Nội, HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng…
 • Khách hàng không được phép nằm trong danh sách nợ xấu tại CIC.
 • Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên và thu nhập trung bình tối thiểu 7 triệu VNĐ. 

vay 50 triệu trả góp tại VIB

Hạn mức vay tiêu dùng tại VIB lên tới 600 triệu VNĐ tuỳ vào từng điều kiện khác nhau với lãi suất dao động từ 16%-17%/năm. Kỳ hạn linh hoạt từ 2 – 5 năm. Xem chi tiết gói vay tiêu dùng VIB tại đây

Nếu đăng ký vay 50 triệu tại VIB, khách hàng chỉ cần truy cập website của VIB hoặc đến trực tiếp các quầy giao dịch để làm hồ sơ. Ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ của bạn trong vòng 1-2 ngày. Bạn sẽ nhận được giải ngân trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm hồ sơ được xét duyệt. 

Lưu ý: Khi vay 50 triệu tại VIB, bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào. Tuy nhiên, nếu tất toán khoản vay trước thời hạn, bạn cần đóng phí chịu phạt từ 1%-5% tổng số tiền tất toán. 

9. F88

Hơn 10 năm hoạt động, có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước với hệ thống 500 phòng giao dịch cùng 2000 nhân viên, F88 đã trở thành đơn vị tài chính đáng tin cậy cho bất kỳ khách hàng gặp khó khăn nào. 

Khách hàng có thể vay 50 triệu tại F88 với cả hình thức vay tín chấp và thế chấp với các điều kiện khác nhau.

 • Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ liên quan như căn cước công dân, sổ hộ khẩu, đăng ký xe (cavet xe)…
 • Hoặc thực hiện cầm đồ điện máy, laptop, tài sản cá nhân…
 • Ngoài ra, khách hàng phải có lịch sử vay nhiều lần trước đó tại F88 và thanh toán đúng hạn. 

vay 50 triệu bằng đăng ký xe tại F88

Hạn mức vay tại F88 tối đa 80% tổng giá trị tài sản đảm bảo với lãi suất chỉ từ 1.1%/tháng tương đương với 13.2%/năm và được trả góp từ 3 tháng – 12 tháng. Toàn bộ tài sản thế chấp (nếu có) đều được F88 bảo quản, cam kết bồi thường 100% tổng giá trị tài sản nếu bị thiệt hại. 

Nếu bạn đang có nhu cầu vay 50 triệu tại F88, bạn có thể ghé bất cứ điểm giao dịch F88 nào và đưa ra yêu cầu. Nhân viên F88 sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn gói vay 50 triệu phù hợp với các loại giấy tờ và tài sản bạn có. Chỉ sau 15 phút sau khi hoàn thành hồ sơ tại F88 là bạn có thể nhận được 50 triệu ngay.

Đăng ký vay

10. TienNgay.vn 

Tienngay.vn là đơn vị tài chính được quản lý và phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ tài chính Việt. Hiện nay, tienngay.vn đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vậy nên, bạn có thể yên tâm khi đăng ký vay tại đây. 

TienNgay.vn hỗ trợ khách hàng vay cầm cố ô tô, vay bằng đăng ký ô tô/xe máy. Trong đó:

 • Gói vay cầm cố ô tô và vay bằng đăng ký ô tô có hạn mức lên đến 100 triệu đồng và không quá 50% giá trị xe.
 • Gói vay bằng đăng ký xe máy có hạn mức tối đa 30 triệu đồng.
 • Lãi suất tại TienNgay.vn là 18%/năm, thời hạn vay trả góp tối đa 24 tháng. 

Vay 50 triệu tại tienngayvn

Như vậy, để vay 50 triệu tại TienNgay.vn, bạn có thể đăng ký vay cầm đồ xe ô tô hoặc cavet xe ô tô. Đặc biệt, hồ sơ vay tại TienNgay.vn rất đơn giản, giải ngân nhanh sau 30 phút. Xem chi tiết điều kiện vay 50 triệu tại TienNgay.vn tại đây

Quy trình vay tại TienNgay.vn như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng mang tài sản đến phòng giao dịch TienNgay.vn. 
 • Bước 2: Giao dịch viên định giá tài sản và hướng dẫn thủ tục vay tiền. 
 • Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân. 

Cách đăng ký vay 50 triệu không chứng minh thu nhập

Cũng giống như các gói vay 500k, 1 triệu… Nếu bạn muốn đăng ký vay 50 triệu không chứng minh thu nhập, bạn chỉ thao tác 4 bước sau: 

 • Bước 1: Điền thông tin vay trực tuyến vào form đăng ký

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn ngân hàng hoặc đơn vị tài chính uy tín, an toàn, truy cập website hoặc ứng dụng để điền thông tin vay vào form đăng ký trực tuyến. Lựa chọn gói vay 50 triệu hoặc hạn mức vay mà bạn mong muốn, và chọn thời gian vay.

Ngoài ra, bạn cần bổ sung các hình ảnh giấy tờ hồ sơ cá nhân như căn cước công dân 2 mặt, sổ hộ khẩu, cavet xe, biểu mẫu đăng ký,…

 • Bước 2: Nhân viên tư vấn, hỗ trợ

Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, khách hàng sẽ nhận được tư vấn online từ nhân viên hỗ trợ bổ sung hồ sơ nếu thiếu. 

 • Bước 3: Chờ duyệt

Mỗi ngân hàng hoặc đơn vị tài chính đều có khoảng thời gian xét duyệt khác nhau, dao động từ 5 phút – 30 phút. 

 • Bước 4: Giải ngân

Qua 3 bước trên, nếu hồ sơ được xét duyệt, thành công trong quá trình thẩm định, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch chỉ sau 2 giờ, lâu nhất là trong vòng 24 giờ. 

Những lưu ý khi vay nhanh 50 triệu

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tài chính cung cấp gói vay 50 triệu với hồ sơ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, để tránh gặp phải tín dụng đen cũng như bảo đảm được các thông tin, điều khoản minh bạch, bạn cần lưu ý những điều sau: 

 • Lựa chọn đơn vị tài chính uy tín, minh bạch được cấp giấy phép hoạt động từ những cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho vay với lãi suất, kỳ hạn, các thời điểm thanh toán và số tiền cần trả góp. 
 • Ngoài cách tính lãi suất, bạn nên nắm được thông tin các khoản phí khác như phí dịch vụ, phí phạt trả nợ chậm, phí phạt tất toán sớm…
 • Lên kế hoạch sử dụng, chi tiêu hợp lý để tránh gặp trường hợp tiêu xài hoang phí với một số tiền lớn như vậy.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giải đáp tất cả những thắc mắc về gói vay 50 triệu chỉ cần CMND/CCCD, không chứng minh thu nhập. Hi vọng các bạn đã nắm được hình thức vay này và lựa chọn được đơn vị vay 50tr uy tín cho bản thân.

FAQ

Nếu khách hàng đang nợ xấu thì khách hàng vẫn có khả năng vay online tại một số app cho vay tiền chỉ cần CMND, nhưng hạn mức sẽ dừng lại tối đa 10.000.000 VNĐ. Tuy nhiên nếu đã mắc nợ xấu thì gần như không có công ty tài chính, ngân hàng nào hỗ trợ giải ngân. 

Vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng còn tùy thuộc vào hình thức vay và đơn vị tài chính mà bạn lựa chọn đăng ký. Thông thường, lãi suất cho vay 50 triệu tại các ngân hàng hoặc đơn vị tài chính dao động từ 1.58 - 4.58%/ tháng. 

Thông thường, khách hàng không được phép tất toán sớm hồ sơ vay 50 triệu và cũng không được thanh toán quá chậm trễ. Việc khách hàng tất toán khoản vay sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các kế hoạch, hoạt động, việc giải ngân của đơn vị cho vay tới các khách hàng khác. Nếu muốn tất toán sớm, khách hàng sẽ phải nộp mức phí phạt từ 1%-5% tổng số tiền tất toán. 

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website