Gợi ý 10 đơn vị cho vay 50 triệu trả góp 24 tháng tốt nhất

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 02/11/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Vay 50 triệu trả góp 24 tháng là lựa chọn phù hợp dành cho nhiều khách hàng khi cần tiền để mua sắm, kinh doanh nhỏ lẻ. Với hạn mức 50 triệu và kỳ hạn chi trả trong khoảng 24 tháng, bạn sẽ không phải đối mặt với gánh nặng nợ nần quá lớn. Bài viết sau đây, US Vietnam Trade Council xin tổng hợp một số công ty tài chính và ngân hàng hỗ trợ vay 50 triệu trả góp 24 tháng tốt nhất thị trường hiện nay.

Vay 50 triệu trả góp 24 tháng là gì?

Vay 50 triệu trả góp 24 tháng là gói vay có hạn mức 50 triệu đồng, cho phép người vay trả góp hàng tháng trong suốt 24 tháng (tương ứng trong 2 năm). Vì là vay trả góp nên bạn phải thanh toán cả tiền lãi và một phần tiền gốc định kỳ mỗi tháng.

vay 50 trieu tra gop 24 thang

Như vậy, đến tháng thứ 24, khoản nợ 50 triệu đồng và tiền lãi kèm theo cũng được thanh toán hoàn toàn. Việc chia nhỏ số lần chi trả lãi và gốc giảm bớt rủi ro cho cả bên vay và bên cho vay.

Nếu cần vay trả góp 50 triệu trong 24 tháng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa vay trả góp tín chấp và thế chấp.

 • Vay trả góp tín chấp: Người vay tiền không cần cầm cố tài sản, không phải nhờ đến sự bảo lãnh của bên thứ ba. Đây thường là các gói vay tiêu dùng cung cấp bởi công ty tài chính hoặc ngân hàng chính quy. Tất nhiên muốn vay 50 triệu đồng chi trả trong 24 tháng thì bạn phải đáp ứng đầy đủ điều kiện theo yêu cầu của bên cho vay.
 • Vay trả góp thế chấp: Người vay có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay. Đối với khoản vay 50 triệu trả góp trong 24 tháng thì tài sản thế chấp chủ yếu là phương tiện. Chẳng hạn như xe máy. Lãi suất vay thế chấp có phần ưu đãi hơn so với vay tín chấp.

Điều kiện và thủ tục vay 50 triệu trả góp 24 tháng

Điều kiện và thủ tục vay 50 triệu trả góp trong 24 tháng áp dụng tại các tổ chức tài chính hay ngân hàng không có gì khác biệt quá lớn.

1. Điều kiện vay

Nếu như vay 50 triệu trả góp 24 tháng theo hình thức tín chấp thì bạn cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân sở hữu quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Đang trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 hoặc từ 20 đến 60.
 • Có công việc hoặc tài sản tạo nguồn thu nhập ổn định, thu nhập tối thiểu cần đạt 5 triệu/tháng.
 • Có CMND/CCCD vẫn còn hiệu lực sử dụng và sổ hộ khẩu.
 • Cung cấp được một hoặc nhiều các giấy tờ chứng minh thu nhập.

dieu kien vay 50 trieu tra gop 24 thang

Trường hợp vay theo hình thức thế chấp thì bạn cần cung cấp thêm tài sản đảm bảo. Trong đó tài sản thế chấp phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị khoản vay.

2. Thủ tục cần chuẩn bị

Còn về phần thủ tục, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của bên cho vay. Những giấy tờ cơ bản nhất bao gồm:

 • Bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú K3.
 • Với vay tín chấp cần có một số giấy tờ khác theo yêu cầu của từng gói vay. Chẳng hạn như hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước hàng tháng, hợp đồng lao động, sao kê lương…
 • Với hình thức thế chấp cần có giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản.

TOP 5 công ty tài chính cho vay 50 triệu trả góp 24 tháng

Vay 50 triệu trả góp tại các công ty tài chính có ưu điểm là quá trình giải quyết hồ sơ vay nhanh, hạn mức lớn. Tuy nhiên, lãi suất thường cao hơn so với khi vay tại ngân hàng.

1. Mcredit

Mcredit là một trong những đơn vị tài chính mới nổi trên thị trường. Hiện nay, Mcredit đang liên kết với ngân hàng MB Bank và ngân hàng Shinsei của Nhật Bản. Với sự hậu thuẫn của hai ngân hàng lớn trong ngành, Mcredit tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính phù hợp nhất.

Hiện tại, Mcredit đang hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt trả góp với lãi suất từ 14.05%/năm. Hệ thống của đơn vị tài chính này cam kết thực hiện xét tuyển và giải ngân nhanh, tiết kiệm thời gian cho người vay.

vay 50 trieu tra gop 24 thang Mcredit

 • Lãi suất áp dụng: Khoảng 14.05%/năm.
 • Điều kiện vay tiền: Người vay tiền có quốc tịch Việt Nam, tuổi đời từ 18 đến 60, thu nhập tối thiểu cần đặt 3 triệu đồng. Đồng thời trong 6 tháng gần nhất, bạn phải thực hiện giao dịch trong ngân hàng, không bị nợ xấu.
 • Hồ sơ vay cần CMND, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ khác tùy thuộc vào hạn mức vay. Thông thường để có thể vay 50 triệu trả góp 24 tháng bạn cần cung cấp thêm sao kê ngân hàng, bảng lương hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Đăng ký vay

2. Home Credit

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, Home Credit đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng. Công ty tài chính này chuyên cung cấp dịch vụ vay nhanh với hạn mức và kỳ hạn linh hoạt.

Gói vay tiền mặt nhanh với hạn mức tối đa 200 triệu đồng, kỳ hạn từ 12 đến 57 tháng là một trong những sản phẩm tài chính nổi bật của Home Credit. Trường hợp cần vay 50 triệu trả góp 24 tháng bạn truy cập homecredit.vn và tiến hành đăng ký khoản vay của mình.

 • Lãi suất áp dụng: Từ 0.65 – 2.33%/ tháng.
 • Điều kiện vay tiền: Khách hàng từ 18 tuổi trở lên, không bị vướng nợ xấu.
 • Hồ sơ vay: Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD. Bên cạnh đó để vay được 50 triệu trả góp bạn cần cung cấp thẻ BHYT và một trong số các giấy tờ sau: hóa đơn điện nước, sao kê lương, hợp đồng lao động, bảng lương.

Đăng ký vay

3. FE Credit

Ngoài Home Credit thì FE Credit cũng là một công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay nhanh khá lớn tại Việt Nam. Hiện nay, Fe Credit đang liên kết hợp tác với hơn 3.000 đối tác tại khắp các tỉnh thành.

vay 50 trieu tra gop 24 thang FE Credit

Gói vay tiền mặt trả góp tại FE Credit áp dụng kỳ hạn chi trả tối đa 36 tháng. Hạn mức vay tối đa tương ứng 70 triệu đồng. Nếu như sở hữu lịch sử tín dụng tốt, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay 50 triệu trả góp trong 24 tháng nhanh chóng:

 • Lãi suất áp dụng: Từ 1.75% – 3.27% / tháng (chênh lệch tùy theo lịch sử tín dụng của khách hàng).
 • Điều kiện vay tiền: Khách hàng đang ở độ tuổi từ 20 đến 60, có quốc tịch Việt Nam, không bị nợ xấu, thu nhập ít nhất từ 3 triệu/tháng, không mắc nợ xấu.
 • Hồ sơ vay: Có CMND/CCCD, có sổ hộ khẩu và cung cấp một trong số các giấy tờ như cavet xe máy chính chủ, hóa đơn điện chủ hộ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay giấy phép kinh doanh/mua bán.

4. Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset đang cung cấp ra thị trường gần 10 gói vay tiền mặt nhanh hạn mức cao nhất lên đến 100 triệu đồng. Song song với đó là kỳ hạn dao động trong khoảng từ 6 đến 36 tháng.

Không khó để bạn vay 50 triệu đồng trả góp 24 tháng nếu sở hữu lịch sử tín dụng CIC sạch, đảm bảo mức thu nhập ổn định.

 • Lãi suất áp dụng: 2.92 – 4.58%/tháng.
 • Điều kiện vay tiền: Khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 20 tuổi, có đầy đủ giấy tờ tùy thân, công việc ổn định. Không mắc nợ xấu nhóm 5.
 • Hồ sơ vay: Chuẩn bị CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và chuẩn bị một trong số các giấy tờ như Bảng lương, sao kê lương, hóa đơn điện/nước/dịch vụ trả sau, sao kê thẻ tín dụng.

5. SHB Finance

SHB Finance chính thức thành lập từ năm 2016. Mạng lưới chi nhánh của công ty này hiện có mặt tại gần 50 tỉnh thành trên toàn quốc. Nhóm khách hàng tiềm năng của SHB Finance là người có thu thập từ 3 triệu đồng/tháng. Thời hạn vay tiền mặt tại SHB lên đến 36 tháng, hỗ trợ giải ngân tối đa 70 triệu. Đặc biệt, thời gian giải ngân chỉ trong 12 – 24h.

vay 50 trieu SHB Finance

Như vậy, khả năng SHB Finance phê duyệt khoản vay 50 triệu đồng trả góp trong 24 tháng là khá cao nếu bạn tuân thủ đầu đủ các điều kiện và chuẩn bị hồ sơ theo đúng yêu cầu.

 • Lãi suất áp dụng: 1.6 – 2.7%/tháng.
 • Điều kiện vay tiền: Là công dân Việt Nam từ 20 – 59 tuổi, thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng, không mắc nợ xấu.
 • Hồ sơ chuẩn bị: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và các giấy tờ chứng minh thu nhập.

TOP 5 ngân hàng cho vay 50 triệu trả góp 24 tháng nhanh

Trường hợp không muốn vay tại công ty tài chính, bạn nên vay trả góp ngân hàng theo hình thức tín chấp. Mặc dù quy trình thủ tục phức tạp hơn nhưng bạn sẽ không phải chịu lãi suất quá cao.

1. Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hiện hỗ trợ khách hàng cá nhân vay tín chấp phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày. Có nghĩa bạn không cần tài sản đảm bảo nhưng vẫn được tạo điều kiện đăng ký vay.

 • Hạn mức vay tối đa lên đến 1 tỷ đồng, kỳ hạn chi trả trong vòng 60 – 120 tháng.
 • Lãi suất vay 50 triệu trả góp 24 tháng tại Vietcombank siêu cạnh tranh chỉ từ 6.99%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

vay 50 trieu Vietcombank

Để vay 50 triệu trả góp 24 tháng tại Vietcombank, bạn có thể tham khảo gói vay cầm cố GTCG, vay tín chấp với người lao động hoặc vay tiêu dùng có đảm bảo bằng tài sản.

2. VPBank

VPBank – một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường. Nhằm hỗ trợ khách hàng thu nhập thấp, VPBank đã tung ra thị trường gói vay trả góp với hạn mức từ 30 – 500 triệu, trả trong thời gian lên đến 60 tháng. Lãi suất vay tín chấp tại VPBank từ 14%/năm.

Khi vay 50 triệu trả góp 24 tháng bạn có thể lựa chọn một trong các gói vay tín chấp tại VPBank đang cung cấp, điển hình như sau:

 • Gói vay lại khoản đã trả: Đây là gói vay dành cho khách hàng đã có khoản vay thế chấp bất động sản tại VPBank trước đó. Hạn mức cho vay lên đến 300 triệu.
 • Vay tín chấp giáo viên: Chỉ cần có CMND/CCCD/Hộ chiếu (bản sao), sổ hộ khẩu (bản sao) và giấy quyết định bổ nhiệm/hợp đồng lao động (bản sao) là bạn có cơ hội vay tối đa 200 triệu.
 • Vay nhanh tín chấp bằng khoản vay thế chấp: Áp dụng khi bạn đã có khoản vay thế chấp bằng bất động sản tại các ngân hàng khác như Vietinbank, Vietcombank, BIDV… hạn mức vay lên đến 400 triệu.
 • Vay tín chấp kinh doanh: Đây là giải pháp vay vốn cho cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh tại các khu chợ, tuyến phố và làng nghề. Ngoài các điều kiện cơ bản thì bạn cần có thêm đăng ký kinh doanh, chứng từ chứng minh địa điểm kinh doanh, hình chụp địa điểm kinh doanh. Hạn mức vay gói này lên đến 200 triệu.

3. OCB

Ngân hàng OCB hiện đang triểu khai gói cho vay tiêu dùng COM-B, hỗ trợ khách hàng vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và Hộ khẩu/Giấy phép lái xe là có thể vay lên đến 70 triệu đồng trong thời gian 36 tháng. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, ngân hàng sẽ giải ngân trong 24 giờ làm việc.

 • Như vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vay nhanh được 50 triệu trả góp 24 tháng tại OCB khi có CCCD và sổ hộ khẩu, hoặc có CCCD và giấy phép lái xe.
 • Lãi suất tại OCB cho khoản vay tiêu dùng COM-B dao động từ 1.67 – 2.92%/tháng.

vay 50 trieu tra gop 24 thang OCB

4. VIB

Để vay 50 triệu trả góp 24 tháng tại VIB, bạn có thể lựa chọn gói vay tiêu dùng. VIB hiện đang triển khai gói vay tiêu dùng có hạn mức lên đến 600 triệu, thời gian vay trong 5 năm với lãi suất chỉ từ 16%/năm. Đặc biệt, VIB hỗ trợ duyệt hồ sơ nhanh chóng trong chỉ trong 2 ngày.

Điều kiện để vay gói vay tiêu dùng tại VIB là bạn phải chứng minh được thu nhập nhận lương hàng tháng. Cụ thể:

 • Nến nhận lương qua ngân hàng VIB, bạn sẽ được vay tối đa 12 lần lương, tương đương 600 triệu. Giấy tờ chứng minh thu nhập chuẩn bị chỉ cần Hợp đồng lao động. 
 • Nếu nhận lương qua các ngân hàng khác, bạn có thể vay tối đa 10 lần lương, tối đa 400 triệu. Giấy tờ chứng minh thu nhập cần chuẩn bị gồm Sao kê lương 3 tháng và Hợp đồng lao động.

5. Sacombank

Hầu hết các gói cho vay cá nhân như Vay kinh doanh, Vay tiêu dùng, Vay không có tài sản đảm bảo và Vay linh hoạt tại Sacombank đều hỗ trợ khách hàng vay 50 triệu trả góp 24 tháng.

 • Trong trường hợp cần vay nhanh tại Sacombank, bạn có thể tham khảo gói vay cầm cố chứng từ có giá thuộc nhóm vay tiêu dùng. Điều kiện và thủ tục cần chuẩn bị là CMND/Hộ chiếu/CCCD, Hộ khẩu/Tạm trú, Chứng từ mục đích sử dụng vốn và bản chính tài sản đảm bảo.
 • Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo các gói vay không có tài sản đảm bảo, cụ thể bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu nhập như Bảng lương, sao kê ngân hàng, chứng nhận hưu trí.
 • Lãi suất vay theo chứng từ có giá tại Sacombank khoảng 7.5%/năm.

vay 50 trieu tra gop Sacombank

Lãi suất khoản vay 50 triệu trả góp 24 tháng

Lãi suất áp dụng cho khoản vay 50 triệu đồng trả góp trong 24 tháng tùy thuộc vào từng đơn vị tài chính và loại hình vay. Theo đó, nếu vay tại ngân hàng thì lãi suất thường thấp hơn so với khi bạn vay tại công ty tài chính.

Cụ thể với hình thức vay tín chấp thì lãi suất vay 50 triệu trả góp 24 tháng tại công ty tài chính thường dao động từ 3-5%/tháng.

Trong khi đó, lãi suất vay 50 triệu trả góp 24 tháng vay tín chấp tại ngân hàng thường dao động từ 0.6 – 1.5%/tháng.

Cách đăng ký vay 50 triệu trả góp 24 tháng

Phía ngân hàng và công ty tài chính hiện giờ đều hỗ trợ khách hàng đăng ký vay theo hình thức online và trực tiếp.

1. Đăng ký trực tuyến

Nếu đăng ký vay online, bạn tải ứng dụng ngân hàng/công ty tài chính về điện thoại hoặc truy cập vào website của đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay. Trường hợp hệ thống yêu cầu phải có tài khoản thì bạn phải tạo tài khoản mới. Còn nếu không, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và một vài thông tin liên quan, điều chỉnh hạn mức vay và kỳ hạn vay.

Sau đó, bộ phận tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay sẽ liên hệ với bạn để xác nhận yêu cầu đăng ký vay. Đồng thời tiến hành tư vấn gói vay phù hợp.

vay 50 trieu tra gop 24 thang online

2. Đăng ký trực tiếp

Nếu không thành thạo đăng ký khoản vay trực tuyến, bạn hãy đến trực tiếp phòng giao dịch của các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Tại đây, luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tiền.

Lưu ý, bạn phải nhớ mang theo CMND/CCCD, bản sao sổ hộ khẩu và các giấy tờ chứng minh thu nhập.

Kết luận

Bài viết trên đây, chúng tôi đã gợi ý đến bạn 10 đơn vị hỗ trợ vay 50 triệu trả góp 24 tháng, bao gồm cả công ty tài chính và ngân hàng chính quy. Nếu không bị vướng nợ xấu, đáp ứng đủ điều kiện vay thì bạn nên vay tiền ngân hàng để chỉ phải trả mức lãi suất vừa phải. Trong trường hợp cần tiền gấp, bạn có thể cân nhắc vay tại các công ty tài chính nhé.

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website