Top 10+ Vay 30 Triệu Bằng CMND/CCCD Uy Tín ✔️ Nhanh Nhất

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 20/10/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Bạn đang cần vay gấp 30 triệu bằng CMND/CCCD, giải ngân trong ngày? Vậy thì đừng bỏ qua top 10 đơn vị cho vay 30 triệu chỉ cần CMND uy tín, không cần chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản mà US Vietnam Trade Council giới thiệu sau đây. Ngoài ra, chúng tôi sẽ bật mí một vài bí kíp giúp gia tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ khi vay nhanh 30 triệu tại các đơn vị này.

Điều kiện tham gia vay 30 triệu

Để có thể tham gia vay 30 triệu, người đi vay thường phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 15 – 65.
 • Có công việc, thu nhập ổn định, đảm bảo đủ năng lực trả nợ.
 • Không thuộc nhóm nợ xấu 3 – 5.
 • Không có hành vi phạm pháp.
 • Đang sinh sống tại các khu vực được đơn vị cho vay hỗ trợ.
 • Có chứng minh nhân dân/căn cước công dân (còn thời hạn) và một số giấy tờ khác (như giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập)

điều kiện vay 30 triệu

Các hình thức vay 30 triệu phổ biến

Khi đã đáp ứng được các điều kiện nêu trên, người đi vay có thể chọn một số hình thức vay 30 triệu phổ biến sau:

1. Vay 30 triệu chỉ cần CMND

Đây là hình thức vay tín chấp online không cần tài sản đảm bảo và chứng minh thu nhập thường được các app cho vay tiền online hỗ trợ.

 • Trên thực tế các app này chỉ hỗ trợ hạn mức vay tối đa từ 10 – 20 triệu với khách hàng có điểm tín dụng cao, đã từng vay nhiều lần và có lịch sử thanh toán tốt. Chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và vay nhiều lần tại app đó, bạn sẽ có cơ hội vay nhanh với hạn mức tối đa.
 • Trường hợp bạn muốn vay 30 triệu một lần thì bắt buộc bạn phải vay ít nhất 2 app cho vay online. Và hai app đó đều chấp thuận cho bạn vay từ 10 – 20 triệu một lần.

2. Vay 30 triệu theo lương

Vay 30 triệu theo lương là hình thức vay tín chấp được rất nhiều người lựa chọn. Đây là hình thức vay dành cho những người từ 18 tuổi, có thu nhập ổn định, thường từ 3 triệu đồng trở lên.

 • Khi vay, khách hàng không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, khách hàng phải chứng minh thu nhập qua một số giấy tờ liên quan như bảng lương/sao kê lương/giấy xác nhận lương, hợp đồng lao động.
 • Với hình thức vay theo lương, khách hàng có thể vay 30 triệu trong vòng 6 – 60 tháng và lãi suất từ 15 – 20%/năm.
 • Khách hàng được lựa chọn giữa 1 trong 2 hình thức vay là vay theo lương chuyển khoản hoặc vay theo lương tiền mặt.

3. Vay 30 triệu bằng đăng ký xe/cavet xe

Hình thức vay bằng đăng ký xe (cavet xe) dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Khách hàng cần có chứng minh nhân dân/căn cước công dân, giấy đăng ký/cà vẹt xe máy bản gốc (chính chủ/không chính chủ) để làm thủ tục đăng ký. Khi vay, khách hàng không cần thế chấp tài sản và vẫn có thể sử dụng xe bình thường.

Với hình thức vay này, nếu sở hữu xe giá trị từ 43 triệu trở lên, khách hàng có thể vay 30 triệu (70% giá trị xe), lãi suất tối thiểu 12%/năm trong vòng 12 – 36 tháng.

Vay nhanh 30 triệu bằng cavet xe máy

4. Vay theo hóa đơn điện

Không chỉ có giấy tờ xe máy mà khách hàng từ có thể dùng cả hóa đơn điện 3 tháng liền kề gần nhất để vay tiền. Vay theo hóa đơn điện cho phép khách hàng được vay 30 triệu trong vòng 6 – 36 tháng với lãi suất từ 1,66 – 2,95 %/tháng nếu hóa đơn giá trị từ 750.000 đồng (bằng 1/40 giá trị tiền vay) trở lên.

5. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu từ 18 tuổi trở lên, đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn cũng có thể dùng chính hợp đồng này để vay 30 triệu trong vòng 12 – 60 tháng, lãi suất từ 1,66%/tháng. Tuy nhiên, hợp đồng bảo hiểm phải còn hiệu lực, có bản gốc đi kèm hóa đơn đóng phí bảo theo tháng/năm.

Top 10 địa chỉ vay 30 triệu bằng CMND uy tín

Nếu muốn vay 30 triệu bằng chứng minh nhân dân, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

1. Tima

Tima là một trong những sàn kết nối tài chính lớn và uy tín nhất Việt Nam. Để vay 30 triệu tại Tima, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện như:

 • Đủ 18 tuổi
 • Có chứng minh nhân dân hợp lệ.
 • Có cavet xe máy.
 • Có thu nhập ổn định tối thiểu là 3 – 4 triệu đồng/tháng.
 • Niên hạn sử dụng xe máy tính từ lúc cấp đăng ký/cà vẹt phải không quá 15 năm.

Nếu đã đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể đăng ký vay online trên website Tima với số tiền 30 triệu trong vòng 3 – 12 tháng, lãi suất tối đa 18%. Khoảng từ 5-10 phút sau khi nhận được đăng ký vay tiền, nhân viên Tima sẽ liên hệ lại, tư vấn cho bạn và duyệt vay trong vòng 30 phút.

Sau đó, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 2 giờ. Kể cả khi phát sinh trục trặc, bạn cũng có thể nhận tiền tối đa trong 24 giờ.

Vay 30 triệu tại Tima

Tỷ lệ vay thành công của Tima lên đến 95%. Bạn có thể thanh toán trả góp 30 triệu, chia làm nhiều lần trong suốt kỳ hạn vay và tất toán bất cứ khi nào muốn. Nếu muốn vay kỳ hạn lâu hơn, bạn hãy chọn gói vay TOP UP của Tima để vay gối lên khoản vay cũ.

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng hiện nay Tima mới chỉ cung cấp dịch vụ vay cho khách hàng ở một số khu vực như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Ninh.

Đăng ký vay

2. Home Credit

Home Credit là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tiêu dùng trả góp ở Việt Nam. Công ty hiện đang cung cấp 3 sản phẩm chính là vay trả góp xe gắn máy, vay trả góp hàng điện gia dụng điện tử và vay trả góp tiền mặt.

Trong đó, sản phẩm vay trả góp tiền mặt dành hỗ trợ khách hàng vay trả góp 30 triệu, lãi suất 7,8 – 27,96%/năm, kỳ hạn cho vay trong vòng 3 – 57 tháng, nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện sau: 

 • Từ 20 – 60 tuổi, có quốc tịch Việt Nam,
 • Người đi vay chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn.
 • Để tăng tỷ lệ duyệt vay, còn có thể nộp thêm một số giấy tờ khác như sao kê lương, thẻ bảo hiểm y tế, điện nước…

vay 30 triệu tại Home Credit

Bạn có thể đăng ký vay nhanh 30 triệu website Home Credit, điền thông tin cá nhân, số CMND và loại giấy tờ chứng minh thu nhập có thể cung cấp.

Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn mang chứng minh nhân dân và các giấy tờ khác đến cửa hàng gần nhất (Honda, Thế giới di động…) để hoàn tất hồ sơ và nhận tiền. Thời gian nhận tiền tối đa trong vòng 2 giờ.

Đăng ký vay

3. MCredit

Đến với MCredit, bạn có thể vay tiền mặt hoặc vay trả góp 30 triệu, kỳ hạn 6 – 36 tháng, lãi suất từ 14,05 – 38,59 %/năm. Nếu vay tiền mặt, mỗi tháng, khách hàng cần trả cả gốc và lãi một số tiền nhất định đến khi hết nợ. Nếu vay trả góp, khách hàng phải trả trước từ 10% giá trị vay.

Cả hai gói vay tiền mặt và vay trả góp của Mcredit đều đòi hỏi khách hàng phải nằm trong độ tuổi 18 – 60. Khi có nhu cầu, bạn có thể đăng ký qua hotline hoặc website. Nhân viên Mcredit sẽ liên hệ lại để tư vấn thủ tục, hồ sơ đăng ký.

Mcredit

Bạn cần chuẩn chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, một số giấy tờ khác để làm hồ sơ. Ngoài ra, hồ sơ còn có hợp đồng cho vay tiền mặt điện tử/đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng cho vay mua hàng trả góp, đề nghị cấp tín dụng kiêm hợp đồng cho vay, phát hành, sử dụng Thẻ tín dụng điện tử.

Hồ sơ sẽ được duyệt nhanh trong vòng 5 phút. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên Mcredit báo đến điểm giao dịch ký hợp đồng và nhận tiền bằng mã. Mã nhận tiền này sẽ được hệ thống gửi tới số điện thoại đăng ký trong vòng 1 giờ.

Đăng ký vay

4. Avay

Avay là nền tảng công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp tài chính do Công ty start up Trusting Social phát triển và quản lý. Nền tảng này được liên kết với nhiều ngân hàng và tổ chức uy tín như VP Bank, VB Bank, VIB, Home Credit, F88, FE Credit… Avay dựa trên hồ sơ, lịch sử tín dụng và tiêu dùng của khách hàng để đánh giá rủi ro tín dụng và tìm kiếm đơn vị cho vay phù hợp.

avay

 • Khi vay, bạn chỉ cần truy cập vào website/app Avat đăng ký và chờ thông báo kết quả kiểm tra. Avay sẽ chọn cho bạn khoản vay có tỷ lệ giải ngân cao nhất từ tối thiểu 3 ngân hàng/công ty tài chính. Sau đó, bạn hoàn tất hồ sơ, chờ xét duyệt trong vòng 2 phút. Sau khi được xét duyệt, tiền sẽ giải ngân về tài khoản ngân hàng trong 3 – 5 ngày.
 • Đến với Avay, bạn có thể vay 30 triệu, lãi suất từ 1,66%/tháng trong kỳ hạn 12 – 30 tháng với tỷ lệ giải ngân lên đến 80%. Tuy nhiên, nếu đăng ký lần đầu, bạn chỉ có thể vay từ 500.000 đồng – 10 triệu. Nếu muốn vay 30 triệu, bạn cần đăng ký nhiều app vay và nâng dần lên.

Điều kiện cho vay là bạn phải là công dân Việt Nam, tuổi từ 21 – 65. Đồng thời, bạn phải có chứng minh nhân dân/căn cước công dân (còn thời hạn), sổ hộ khẩu để làm hồ sơ.

Đăng ký vay

5. FE Credit

FE Credit được đánh giá là công ty tài chính lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. FE Credit hỗ trợ vay hạn mức 30 triệu, lãi suất từ 1.75% đến 3.27%/tháng, kỳ hạn 6 tháng – 3 năm. Để vay tiền tại Fe Credit, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện như là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60, thu nhập 3 triệu đồng/tháng.

vay 30 triệu trả góp Fe Credit

Bạn có thể đăng ký vay trực tuyến tại website Fe Credit, vay qua ứng dụng $NAP hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh (08) 39 111 555. Khi vay, bạn cần cung cấp tối thiểu các giấy tờ như: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và một trong số các giấy tờ sau:

 • Bảng lương
 • Hóa đơn tiền điện
 • Hợp đồng bảo hiểm
 • Sao kê ngân hàng
 • Cà vẹt xe máy chính chủ
 • Giấy phép kinh doanh.

Fe Credit cho phép khách hàng chọn kênh giải ngân. Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc đến các điểm giao dịch để nhận tiền mặt.

6. OCB

OCB là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam có hiệu quả hoạt động và tiềm năng tăng trưởng bền vững. Ngân hàng này hiện đang cung cấp gói vay tiêu dùng tiền mặt COM-B có hạn mức vay lên đến 70 triệu, trong thời hạn 36 tháng mà không cần thế chấp tài sản. 

Điều kiện vay 70 triệu tại OCB rất đơn giản:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, từ 20 – 60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/tháng trở lên, hạn mức vay lên đến 70 triệu. 
 • Có chứng minh nhân dân/căn cước công dân
 • Có hộ khẩu/giấy phép lái xe.

Vay nhanh 30 triệu tại ngân hàng OCB

Để vay nhanh 30 triệu tại OCB, bạn hãy đến PGD OCB gần nhà nhất, yêu cầu vay gói tiêu dùng tiền mặt COM-B. Nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, ngân hàng sẽ giải ngân trong 24 giờ làm việc.

7. Jeff

Jeff là nền tảng so sánh các dịch vụ tài chính như Mirae Asset, F88, Mcredit,Tienngay.vn… Đơn vị này chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đến với Jeff, bạn có thể vay 30 triệu trong thời hạn 3/6/12 tháng với lãi suất khoảng 25%/năm. Bạn không cần có tài sản thế chấp mà chỉ cần có giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân/căn cước công dân/sổ hộ khẩu/giấy phép lái xe), thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng trở lên là đủ điều kiện.

Vay 30 triệu online tại Jeff

Để vay 30 triệu trên Jeff, bạn lên website jeff.vn, bạn bấm khoản vay tín chấp phù hợp.Kế đến bạn tiến hành đăng ký tài khoản, lựa chọn hạn mức và kỳ hạn vay. JEFF sẽ đưa ra hàng loạt các đề xuất cho vay 30 triệu.

Tùy thuộc vào loại giấy tờ chứng minh thu nhập bạn có, bạn có thể chọn đơn vị phù hợp và tiến hành đăng ký. Sau đó nhân viên hỗ trợ sẽ gọi điện hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ. Sau khi được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng. Thời gian xét duyệt và giải ngân sẽ tùy thuộc vào đơn vị đối tác.

Đăng ký vay

8. Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất hiện nay. Ngân hàng này đang cung cấp gói vay tín chấp cho người đang trong độ tuổi lao động với thời hạn vay lên đến 60 tháng.

vay tien online vietcombank

 • Nếu sử dụng gói vay này, bạn có thể vay 30 triệu, lãi suất từ 0,8 – 1,2 %/tháng.
 • Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng điều kiện là hưởng lương từ Ngân sách Nhà nước hoặc có thu nhập từ lương sau thuế ổn định từ 06 triệu đồng/tháng trở lên.

Để vay 30 triệu, bạn hãy tới các điểm giao dịch của Vietcombank đăng ký. Nhân viên tại đây sẽ tư vấn cho bạn về điều kiện và hồ sơ vay. Sau đó, bạn về chuẩn bị hồ sơ vay gồm hồ sơ nhân thân, hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn, hồ sơ chứng minh thu nhập và nộp lại cho ngân hàng.

Tiếp theo, Vietcombank sẽ thẩm định, thông báo kết quả phê duyệt, chuẩn bị chứng từ/thực hiện các thủ tục. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được tiền vay vào tài khoản ngân hàng của mình.

9. MB Bank

MB là ngân hàng hoạt động dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng, Ngân hàng nhà nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi vay tại đây. Hiện MB đang cung cấp nhiều gói vay tín chấp cho phép khách hàng vay 30 triệu như vay tín chấp, vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên chức nhà nước, vay thấu chi/rút vốn nhanh.

 • Điều kiện, thủ tục vay tiền tùy thuộc vào từng gói vay cụ thể.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, tối đa lên đến 60 tháng.
 • Lãi suất cho vay rất ưu đãi, chỉ từ 13%/năm.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng.

Khách hàng có thể đăng ký vay qua app hoặc tại quầy giao dịch. Sau khi được phê duyệt, khách hàng được nhận giải ngân qua 1 trong số các kênh lựa chọn như quầy và/hoặc Internet Banking, Mobile Banking, Bankplus.

vay 30tr MB Bank

10. Agribank

Agribank là ngân hàng có vốn nhà nước lớn nhất hiện nay nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Cũng giống như MB, Agribank cung cấp nhiều gói vay tiêu dùng khác nhau cho phép khách hàng vay 30 triệu như vay tín dụng tiêu dùng, vay thấu chi tài khoản, vay phục vụ nhu cầu đời sống.

 • Với các gói vay này, khách hàng có thể vay tối đa 12 tháng, lãi suất từ 7,5 %/năm.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt tùy theo thỏa thuận như trở nợ gốc 1 lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ.
 • Điều kiện vay tùy thuộc vào từng gói. Để được tư vấn cụ thể và đăng ký vay, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Hướng dẫn vay 30 triệu tỷ lệ duyệt cao nhất

Thực tế cho thấy có nhiều đơn vị hỗ trợ vay 30 triệu, thậm chí vay 50 triệu, nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể vay hết số tiền này. Chính vì thế, để tăng tỷ lệ duyệt, bạn nên đọc và làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn tìm hiểu và chọn đơn vị cho vay 30 triệu uy tín, có nhiều ưu đãi nhất. Sau đó, bạn đăng ký, nộp đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu online hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch của đơn vị cho vay,
 • Bước 2: Hệ thống duyệt tự động hoặc nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện xác minh thông tin, kiểm tra lịch sử tín dụng, khả năng tài chính của bạn.
 • Bước 3: Sau khi có kết quả phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống. Hoặc nhân viên của đơn vị vay sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để thông báo kết quả.
 • Bước 4: Bạn ký hợp đồng online hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch và nhận số tiền vay.

Hãy chuẩn bị và cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ trong hồ sơ để được duyệt vay 30 triệu với tỷ lệ cao nhất

Hướng dẫn vay 30 triệu

Lưu ý khi cần vay gấp 30 triệu

Khi vay gấp 30 triệu, bạn bị thúc ép về thời gian, muốn vay nhanh nhất có thể nhưng vẫn phải lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn:

 • Xác định rõ mục đích vay vốn xem co thật sự cần thiết không
 • Tính toán tài chính của bản thân xem có đủ khả năng trả nợ không
 • Tìm hiểu, lựa chọn đơn vị vay uy tín, thông tin hạn mức, lãi suất, kỳ hạn minh bạch, nhiều ưu đãi
 • Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin, giấy tờ cần thiết để đảm bảo bảo xét duyệt nhanh chóng với tỷ lệ cao nhất.

Hãy cân nhắc thật kỹ để chọn đơn vị cho vay 30 triệu uy tín, có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Kết luận

Qua trên có thể thấy vay 30 triệu không tài sản đảm bảo không phải là quá khó. Chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ điều kiện của từng đơn vị cho vay, đáp ứng được các điều kiện này và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ là có thể tăng tỷ lệ duyệt thành công.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc liên quan đến việc vay 30 triệu, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé!

FAQ

Bạn không thể vay gấp 30 triệu bằng chứng minh nhân dân photo được. Bởi các ngân hàng, tổ chức tài chính hiện nay chỉ cấp nhận chứng minh nhân dân bản gốc.

Nếu có nợ xấu, bạn sẽ rất khó vay được 30 triệu tại ngân hàng. Hầu hết công ty tài chính hiện nay vẫn hỗ trợ vay 30 triệu cho khách hàng thuộc nhóm nợ 1 và 2. Khi khách hàng bị liệt kê vào danh sách nợ xấu (tức thuộc nhóm nợ 3,4,5) thì chỉ có một số công ty tài chính hỗ trợ mà thôi.

Bạn có thể thanh toán khoản vay 30 triệu trước hạn để giảm bớt gánh nặng tiền lãi lâu dài. Tuy nhiên, các đơn vị cho vay hiện nay hay quy định khách hàng trả nợ trước hạn phải chịu một mức phí phạt nhất định vì vi phạm hợp đồng. Mức phí phạt này thường là 5% giá trị khoản vay.

Lãi suất vay 30 triệu tùy thuộc vào từng ngân hàng, công ty tài chính và gói vay cụ thể. Mức lãi suất phổ biến nhất thường là 12 – 20 %/năm.

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website