Top 5+ Vay 30 triệu trả góp 36 tháng không thế chấp

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 01/11/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Không ít khách hàng đang có nhu cầu vay 30 triệu trả góp 36 tháng để phục vụ cho nhiều nhu cầu cấp thiết của bản thân. Hạn mức 30 triệu chi trả trong vòng 36 tháng giúp người vay giảm bớt gánh nặng chi trả nợ nần. Nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính hiện nay đều hỗ trợ các gói dịch vụ vay trả góp với quy trình đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh. Tại bài viết dưới đây US Vietnam Trade Council sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 đơn vị cho vay uy tín, lãi suất cạnh tranh nhất.

Vay 30 triệu trả góp 36 tháng là gì?

Vay 30 triệu trả góp 36 tháng là hình thức vay tiền trả góp mà người vay phải trả tiền lãi và tiền gốc theo từng tháng. Nhờ đó khi đến hết 36 tháng thì khoản nợ cũng hoàn toàn được thanh toán hết.

vay 30 trieu tra gop 36 thang

Bạn có thể lựa chọn vay theo hình thức thế chấp hoặc tín chấp. Phần lớn các gói vay 30 triệu trả góp trong vòng 36 tháng hiện giờ đều là vay tín chấp. Người vay tiền không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần chứng minh thu nhập, đáp ứng đủ điều kiện theo từng gói vay của các đơn vị cho vay.

Điều kiện và thủ tục vay 30tr trả góp 36 tháng

Trong quá trình tìm kiếm khoản vay 30 triệu trả 36 tháng, bạn phải chú ý cập nhật thật kỹ điều kiện và thủ tục vay.

1. Điều kiện

Nhìn chung, điều kiện vay trả góp với hạn mức 30 triệu trong vòng 36 tháng tại các tổ chức tín dụng đều khá tương đồng nhau. Những điều kiện cơ bản nhất phải kể đến như:

 • Người vay tiền phải là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60.
 • Có công việc ổn định, đảm bảo mức thu nhập tối thiểu từ 3 hoặc 5 triệu đồng/tháng.
 • Không thuộc diện nợ xấu tại thời điểm làm thủ tục vay tiền.

2. Thủ tục

Thủ tục vay tiền trả góp hạn mức 30 triệu đồng thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay. Thường thì trong bộ hồ sơ vay tiền, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản dưới đây:

 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn.
 • Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.
 • Có một hoặc nhiều hơn trong số các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng sao kê lương trong 3 tháng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ đăng ký xe, hóa đơn điện nước…  tùy yêu cầu của từng gói vay.
 • Giấy tờ chứng nhận tài sản (đối với hình thức vay trả góp thế chấp).

thu tuc vay 30 trieu tra gop 36 thang

Top 5 đơn vị cho vay 30 triệu trả góp 36 tháng uy tín

Bạn luôn có nhiều lựa chọn nếu cần vay 30tr trả góp 36 tháng. Home Credit, Mcredit, FE Credit, Mirae Asset… đều là những đơn vị đang hỗ trợ vay trả góp với hạn mức 30 triệu, chi trả linh hoạt trong 36 tháng.

1. Home Credit

Home Credit là một tập đoàn tài chính lớn được thành lập từ năm 1997 tại Cộng Hòa Séc. Thương hiệu Home Credit đang hoạt động tích cực trong mảng thị trường tài chính tiêu dùng, với tổng tài sản tương đương 14.7 tỷ EUR.

Năm 2008, Home Credit chính thức xâm nhập thị trường Việt Nam. Khách hàng khi đến với Home Credit sẽ được hỗ trợ tiếp cận với những khoản vay trả góp với kỳ hạn thanh toán linh hoạt.

Khách hàng vay tiền tại Home Credit có thể vay 30 triệu đồng, kỳ hạn thanh toán nên đến 36 tháng ngay từ lần đầu tiên.

vay 30 trieu tra gop 36 thang Home Credit

Thông tin cơ bản liên quan đến khoản vay:

 • Lãi suất áp dụng cho khoản vay: Khoảng 7.8 – 27.96%/năm (tính theo dư nợ giảm dần hoặc cố định).
 • Điều kiện vay: Khách hàng tuổi từ 20-60, là công dân Việt Nam, có nhận thức về hành vi dân sự, công việc và thu nhập ổn định. Ngoài ra, khách hàng phải đảm bảo không bị nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Hồ sơ vay: Chỉ cần CMND/CCCD, bên cạnh đó để được duyệt vay 30 triệu trả góp 36 tháng bắt buộc bạn cần cung cấp bảo hiểm y tế còn hạn và một trong số các giấy tờ là Sao kê lương, Bảng lương, Hợp đồng lao động hoặc Hóa đơn tiền điện/nước.
 • Quy trình vay: Thực hiện đăng ký online tại homecredit.vn. Hồ sơ duyệt tự động. Sau đó tiến hành nộp hồ sơ tại các điểm liên kết với Home Credit (như Honda, Thế giới di động…) để nhận được khoản vay.

Đăng ký vay

2. Mcredit

Mcredit hiện đang là đối tác của nhiều ngân hàng lớn. Chẳng hạn như ngân hàng Quân đội MB Bank và ngân hàng Shinsei của Nhật Bản.

Gói vay trả góp đang được cung cấp bởi Mcredit áp dụng hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng. Kỳ hạn chi trả cao nhất tương ứng 72 tháng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể vay 30 triệu trả góp 36 tháng nhanh chóng tại Mcredit.

Thông tin cơ bản liên quan đến khoản vay:

 • Lãi suất áp dụng cho khoản vay: Từ 14.05 – 38.59%/năm.
 • Điều kiện vay: Công dân Việt Nam đang trong độ tuổi 18 – 60 tuổi, thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
 • Hồ sơ vay: Chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu kèm các giấy tờ khác tùy vào mức vay.
 • Quy trình vay: Bạn truy cập mcredit.com.vn, điền thông tin vay 30 triệu trả góp 24 tháng theo form và bấm nút “Gửi yêu cầu”. Sau đó Mcredit sẽ liên lạc tư vấn trực tiếp, hướng dẫn khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ. Sau cùng, Mcredit sẽ thẩm định, phê duyệt hồ sơ và giải ngân cho khách hàng.

Đăng ký vay

3. FE Credit

Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, FE Credit ra phục vụ hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Hiện nay, mạng lưới bán hàng của FE Credit có hơn 20.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, tạo công ăn việc làm cho hơn 16.000 nhân viên.

Tại FE Credit, bạn có thể lựa chọn nhiều gói vay trả góp 30 triệu kỳ hạn chi trả 36 tháng. Nổi bật trong số này phải kể đến gói vay tiền mặt phù hợp với đông đảo khách hàng.

vay 30 trieu tra gop 36 thang FE Credit

Thông tin cơ bản liên quan đến khoản vay:

 • Lãi suất áp dụng cho khoản vay: Từ 21% – 35%/năm.
 • Điều kiện vay: Là công dân có quốc tịch Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, có nguồn thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng, không bị nợ xấu.
 • Hồ sơ vay: CMND/CCCD, Hộ khẩu và cung cấp một trong các giấy tờ bao gồm: Sao kê ngân hàng, Hóa đơn điện chủ hộ, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Giấy phép kinh doanh/mua bán.
 • Quy trình vay: Bạn truy cập trang chủ fecredit.com.vn, bấm chọn loại giấy tờ mình có, chọn khoản vay 30 triệu trả góp 24 tháng. Sau đó điền các thông tin cá nhân để đăng ký khoản vay. Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên FE Credit sẽ gọi điện hướng dẫn bạn hoàn thành thủ tục, ký hợp đồng và giải ngân.

4. Mirae Asset

Vay trả góp tiền mặt tiêu dùng tại hệ thống Mirae Asset phù hợp với khách hàng có nhu cầu chi tiêu mua sắm. Tại Mirae Asset bạn có thể vay tiền mặt với nhiều gói vay khác nhau từ vay theo lương, vay theo sao kê ngân hàng, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước… Hầu hết các gói vay bạn đều có thể vay được 30 triệu trả góp trong 36 tháng.

 • Lãi suất áp dụng cho khoản vay: 2.92 – 4.58% / tháng.
 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 – 20 tuổi. Có thu nhập ổn định. Không mắc nợ xấu nhóm 5.
 • Thủ tục vay: Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ chứng minh thu nhập theo yêu cầu.
 • Quy trình đăng ký vay: Bạn có thể tải ứng dụng My Finance về điện thoại, hoặc điền thông tin đăng ký khoản vay nhanh trên website mafc.com.vn. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ.

5. HD Saison

HD Saison – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, vay trả góp hoạt động tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, HD Saison hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt lên đến 100 triệu, kỳ hạn trả góp tối đa 36 tháng.

vay 30 trieu tra gop HD Saison

Khi vay 30 triệu trả góp 36 tháng tại HD Saison, bạn được hưởng mức lãi suất hấp dẫn không vượt quá 20%/năm. Khi trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản cho khách hàng.

Thông tin cơ bản liên quan đến khoản vay:

 • Lãi suất áp dụng cho khoản vay: 17.88%/năm.
 • Điều kiện vay: Khách hàng trong độ tuổi từ 21 – 60, là công dân Việt Nam, sinh sống tại khu vực có chi nhánh của HD Saison. Có thu nhập ổn định. Không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Thủ tục vay: Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và các giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Quy trình vay: Bạn truy cập trang chủ hdsaison.com.vn chọn hạn mức 30 triệu, thời gian trả trong 36 tháng. Sau đó điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn. Nhân viên tư vấn tiếp nhận sẽ gọi điện tư vấn cụ thể, hướng dẫn bạn hoàn thành hồ sơ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải ứng dụng HD Saison về smartphone và tiến hành vay nhanh 30 triệu hoàn toàn online.

Cách đăng ký vay 30 triệu trả góp 36 tháng

Hầu hết các công ty tài chính và ngân hàng hiện giờ đều hỗ trợ khách hàng đăng ký vay 30tr trả góp 36 tháng. Để đăng ký vay bạn có thể thực hiện đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký tại phòng giao dịch.

1. Đăng ký trực tuyến

Quy trình đăng ký vay tiền trực tuyến dễ dàng thực hiện trên nền tảng website hoặc ứng dụng di động của từng đơn vị. Nhìn chung, cách đăng ký trên website hay ứng dụng đều tương tự nhau.

vay 30 trieu tra gop 36 thang truc tuyen

 • Bước 1: Tải ứng dụng hoặc truy cập vào website của đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền.
 • Bước 2: Trường hợp chưa có tài khoản, bạn cần phải đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản và lựa chọn khoản vay. Trong lúc này bạn cần điều chỉnh số tiền cần vay, thời gian chi trả và cập nhật thông tin cá nhân theo yêu cầu từ phía hệ thống.
 • Bước 4: Sau khoảng một vài giờ, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để xác nhận yêu cầu đăng ký khoản vay. Tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
 • Bước 5: Cập nhật thủ tục theo yêu cầu của từng gói vay. Sau đó tiến hành nộp hồ sơ tại địa điểm yêu cầu và chờ xét duyệt.
 • Bước 6: Nếu khoản vay được xét duyệt, hệ thống có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn. Hoặc đến văn phòng giao dịch nhận giải ngân.

2. Đăng ký trực tiếp tại PGD

Trường hợp không muốn đăng ký trực tuyến trên ứng dụng hoặc website, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch để đăng ký vay. 

Khi đến văn phòng, bạn nhớ phải mang theo CMND/CCCD còn trong thời hạn sử dụng. Tại đây nhân viên sẽ tư vấn gói vay phù hợp. Nếu đồng ý với gói vay được tư vấn, bạn cần điền vào biểu mẫu đăng ký gói vay.

Tiếp theo, bạn phải bổ sung giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của từng gói vay trong bộ hồ sơ vay tiền. Đơn vị tín dụng sau đó sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định. Nếu gói vay chính thức được xét duyệt, bạn chỉ cần chờ giải ngân.

Kết luận

Vay 30 triệu trả góp 36 tháng là một khoản vay có hạn mức trung bình, kỳ hạn trả góp dài. Do đó, thường chỉ có các công ty tài chính và ngân hàng hỗ trợ thông qua vay tín chấp. Thủ tục đăng ký có phần phức tạp hơn so với vay online chỉ cần CMND song bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ vay 30 triệu trả góp 36 tháng uy tín nhất.

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website