Vay 30 triệu trả góp 24 tháng chỉ cần CMND/CCCD nhanh nhất

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 01/11/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Vay 30 triệu trả góp 24 tháng là giải pháp phù hợp với những khách hàng cần chi tiêu mua sắm, đóng học phí… Kỳ hạn 24 tháng không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đủ để người vay tiền linh hoạt chi trả khoản nợ. Nếu vẫn chưa biết nên vay trả góp 30 triệu đồng với kỳ hạn 24 tháng ở đâu, bạn hãy tham khảo qua 10 đơn vị cho vay dưới đây nhé!

Vay 30 triệu trả góp 24 tháng là gì?

Vay 30 triệu trả góp 24 tháng thường là những gói vay tín chấp hoặc thế chấp với hạn mức 30 triệu đồng, người vay phải tất toán khoản vay định kỳ cả lãi và gốc theo tháng, trả trong vòng 24 tháng.

vay 30 trieu tra gop 24 thang la gi

Ví dụ: Bạn vay 30 triệu đồng trả góp 24 tháng tại ngân hàng Vietcombank với lãi suất 12%/năm. Như vậy, mỗi tháng bạn phải trả 300.000đ tiền lãi và 1.250.000đ trừ vào nợ gốc. Khi đến tháng thứ 24 có nghĩa bạn sẽ thanh toán xong khoản nợ.

Lưu ý, ví dụ trên chỉ mang tính tất tham khảo bởi mỗi đơn vị tín dụng có thể áp dụng kỳ thanh toán khác nhau. Tuy nhiên, cho dù áp dụng kỳ hạn thanh toán như thế nào thì đến tháng thứ 24 người vay vẫn trả hết nợ nếu thanh toán đúng định kỳ.

Điều kiện vay 30 triệu trả góp 24 tháng

Muốn vay trả góp 30 triệu trong vòng 24 tháng, bạn phải đáp ứng điều kiện mà từng tổ chức tín dụng quy định. Trong đó những điều kiện cơ bản nhất bao gồm:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60.
 • Có công việc ổn định, thu nhập ít nhất mỗi tháng phải từ 3 đến 5 triệu đồng.
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào tính đến thời điểm vay tiền.
 • Có giấy tờ tùy thân cơ bản như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng, chưa bị nhàu nát.
 • Trường hợp vay tín chấp, người vay sẽ được yêu cầu cung cấp thêm một số giấy tờ khác như đăng ký xe/cavet xe, bảng lương/sao kê lương, hóa đơn tiền điện, giấy phép kinh doanh, hợp đồng bảo hiểm…
 • Trường hợp vay thế chấp, người vay sẽ được yêu cầu cung cấp các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp.

dieu kien vay 30 trieu tra gop 24 thang

Khi đảm bảo đáp ứng những điều kiện trên, bạn có thể đăng ký vay trả góp hạn mức 30 triệu đồng với kỳ hạn 24 tháng tại các tổ chức tín dụng tư nhân, công ty tài chính, hoặc ngân hàng trực thuộc quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

TOP 10 đơn vị cho vay 30 triệu trả góp 24 tháng uy tín

F88, Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Easy Credit… đều đang cung cấp nhiều gói vay 30 triệu trả góp trong 24 tháng uy tín bạn nên tham khảo.

1. F88

F88 hiện cung cấp dịch vụ cho vay trả góp linh hoạt. Khách hàng được hỗ trợ vay nhanh bằng CMND/CCCD và giấy tờ đăng ký xe máy/ô tô. Trường hợp không có đăng ký xe chính chủ, thì bạn cần cung cấp hóa đơn hoặc hợp đồng mua bán xe. Khi vay 30 triệu trả góp 24 tháng tại F88, bạn vừa có tiền vừa có xe đi. Quá trình đăng ký và giải ngân chỉ sau 15 phút.

Dựa vào giấy tờ đăng ký, F88 hãy xác định giá trị chiếc xe đó trong thực tế để quyết định xem có xét duyệt hạn mức 30 triệu không. Ngoài ra dựa vào thông tin trong CMND/CCCD, hệ thống F88 còn kiểm tra được cả lịch sử tín dụng của người vay. Từ đó, phục vụ quá trình xét duyệt khoản vay.

vay 30 trieu tra gop 24 thang f88

 • Lãi suất áp dụng: Tối đa 13,2%/năm (chưa tính một số khoản phí liên quan).
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 65, có công việc và thu nhập ổn định.
 • Thủ tục: Có CMND/CCCD và đăng ký xe máy.

Đăng ký vay

2. Home Credit

Home Credit đang hỗ trợ gói vay tiền mặt trả góp. Quá trình đăng ký, nộp hồ sơ hoàn toàn online. Duyệt khoản vay trả góp 30 triệu trong 24 tháng hoàn toàn tự động. Sau khi khoản vay được duyệt, khách hàng mang các giấy tờ đến phòng giao dịch Home Credit để nộp hồ sơ và nhận giải ngân.

Các giấy tờ bắt buộc bao gồm CMND/CCCD và thẻ BHYT. Bên cạnh đó, bạn cần bổ sung thêm ít nhất là một trong số giấy tờ như bảng lương, sao kê lương, hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động để có cơ hội được duyệt khoản vay 30 triệu trả góp 24 tháng nhanh chóng.

vay 30 trieu tra gop Home Credit

 • Lãi suất: 0.65 – 2.33%/tháng.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam, có thẻ tín dụng Home Credit, độ tuổi từ 20 – 60, có công việc và thu nhập ổn định.
 • Thủ tục: Có CMND/CCCD và một số giấy tờ khác theo quy định.

Đăng ký vay

3. Mcredit

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei hay Mcredit chính thức đi vào cung cấp dịch vụ đầu năm 2016. Hiện tại, đơn vị tín dụng này đang liên kết với ngân hàng Quân đội MB Bank và ngân hàng đến từ Nhật Bản Shinsei.

Khách hàng của Mcredit được hỗ trợ vay trả góp với hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng, thì hạn cao nhất là 72 tháng. Vì thế nếu muốn vay 30 triệu trả góp 24 tháng, bạn nên thử đăng ký trên hệ thống Mcredit tại đây.

 • Lãi suất: từ 14.05 – 38.59%/năm.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60, có CMND/CCCD, công việc ổn định.
 • Thủ tục: Có CMND, sổ hộ khẩu và các giấy tờ khác tùy thuộc vào hạn mức vay.

Đăng ký vay

4. Fe Credit

Fe Credit đang hỗ trợ nhiều gói vay tiền mặt trả góp, có hạn mức vay lên đến 70 triệu, trả góp tối đa 36 tháng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vay 30 triệu trả góp 24 tháng tại FE Credit.

vay 30 trieu tra gop 24 thang Fe Credit

Thủ tục vay trả góp tại Fe Credit ngoài cần CMND/CCCD thì bạn cần cung cấp được một trong số các giấy tờ sau: Sao kê tài khoản ngân hàng có dấu mốc ngân hàng trong 4 tháng gần nhất, cà vẹt xe máy chính chủ, hóa đơn điện chủ hộ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc giấy phép kinh doanh/mua bán.

 • Lãi suất: Từ 1.75% – 3.27%/tháng.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động 20-60, không bị nợ xấu trong thời điểm nhập viện khoản vay. Đồng thời mức thu nhập tối thiểu mỗi tháng phải đạt từ 3 triệu đồng.
 • Thủ tục: CMND/CCCD và chuẩn bị các giấy tờ theo quy định.

5. Mirae Asset

Mirae Asset – tổ chức tài chính đến từ đất nước Hàn Quốc. Đây là đơn vị trực thuộc tập đoàn Mirae Asset (MAFC). Các gói vay trả góp trên Mirae Asset được áp dụng hạn mức và kỳ hạn tương đối cao, lợi suất không vượt quá 20%/năm.

Vay 30 triệu trả góp 24 tháng trên Mirae Asset tương đối đơn giản khi bạn đăng ký gói vay tiền mặt nhanh. Nếu khoản vay đã vượt qua bước xét duyệt thì chỉ sau khoảng 3 đến 5 ngày, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của khách hàng.

 • Lãi suất: 1.58 – 4.64%/tháng.
 • Điều kiện vay: Là công dân có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 – 60, cư trú tại nơi có đặt văn phòng của Mirae Asset, có việc làm ổn định.
 • Thủ tục: Có CMND/CCCD, có sổ hộ khẩu và một số giấy tờ khác tùy thuộc gói vay như Hợp đồng lao động, Hóa đơn tiền điện nước, Bảng lương/Phiếu lương/Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

6. Easy Credit

Easy Credit là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính, cho vay tiêu dùng ra mắt khách hàng từ năm 2018. Đứng sau Easy Credit chính là tập đoàn điện lực Việt Nam EVN.

Các gói vay tín chấp, vay tiền mặt trả góp tại hệ thống Easy Credit áp dụng chính sách chi trả linh hoạt. Cùng với đó là lãi suất minh bạch, thủ tục đăng ký nhanh gọn.

vay 30 trieu tra gop 24 thang Easy Credit

Đối với gói vay 30 triệu đồng trả góp trong 24 tháng, Easy Credit còn áp dụng chính sách hoàn 5% nếu khách hàng thanh toán đúng hạn. Lưu ý số tiền hoàn lại không vượt quá 50% số tiền lãi thực.

 • Lãi suất: Từ 1.7%/tháng.
 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60, thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/tháng.
 • Thủ tục: Có CMND/CCCD kèm giấy tờ chứng minh thu nhập.

7. HD Saison

HD Saison đang hỗ trợ khá nhiều gói vay trả góp phục vụ nhu cầu chi tiêu mua sắm xe máy, điện thoại, laptop… Trong đó, gói vay trả góp tiền mặt có hạn mức tối đa lên đến 130 triệu, trả góp từ 6-36 tháng rất phù hợp với người cần tiền gấp.

Khi vay gói 30 triệu trả góp 24 tháng tại HD Saison, lãi suất không vượt quá 20%/năm. Thời gian giải ngân diễn ra trong khoảng 48 giờ, khách hàng không phải đóng phí bảo hiểm khoản vay.

 • Lãi suất: 17.88%/năm.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt, trong độ tuổi từ 21 – 72, sinh sống tại khu vực đặt chi nhánh của HD Saison. Thu nhập khách hàng phải ổn định, đảm bảo khả năng thanh toán khoản nợ.
 • Thủ tục: Có CMND/CCCD và một số giấy tờ chứng minh thu nhập.

8. Shinhan Finance

Shinhan Finance trực thuộc mạng lưới của Shinhan Card với vốn đầu tư 100% của nước ngoài (Hàn Quốc). Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, cho vay nhanh. Sau hơn 15 năm đi vào hoạt động, Shinhan Finance đang phục vụ gần một triệu khách hàng trên cả nước.

vay 30 trieu Shinhan Finance

Hiện tại, Shinhan Finance hỗ trợ 3 gói vay trả góp cơ bản. Bao gồm vay tiền mặt online, vay trả góp mua laptop/điện thoại và vay mua xe trả góp. Cả 3 gói vay này đều có hạn mức tối đa 100 triệu đồng.

Nếu cần vay trả góp 30 triệu trong vòng 24 tháng thì bạn nên chọn gói vay tiền mặt online. Bởi đây là gói áp dụng cho đối tượng khách hàng tương đối rộng. Tuy nhiên nếu so sánh với nhiều tổ chức tài chính khác thì lãi suất vay trả góp tại Shinhan Finance tương đối cao.

 • Lãi suất: Tối đa 38%/năm (lãi suất có thể giảm dần theo điểm tín dụng của từng khách hàng).
 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng chi trả khoản vay.
 • Thủ tục: Có CMND/CCCD và một số giấy tờ chứng minh thu nhập.

9. Vietcombank

Vietcombank nằm trong top 4 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng này đang hỗ trợ khá nhiều gói vay trả góp với hạn mức và kỳ hạn linh hoạt, phù hợp với đông đảo người có nhu cầu vay tiền.

Nếu cần vay 30 triệu trả góp 24 tháng tại Vietcombank, bạn nên chọn gói trả góp tiêu dùng cá nhân. Vì hạn mức tối đa lên đến 300 triệu đồng nên khả năng được vay 30 triệu đồng là khá cao.

vay 30 trieu tra gop Vietcombank

 • Lãi suất: Trung bình từ 6.4%/năm.
 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 55 (nam tối đa 60 tuổi), có công việc ổn định lương tháng tối thiểu từ 5 triệu. Người vay không nằm trong danh sách nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Thủ tục: Có CMND/CCCD. Tùy từng gói vay có thể cần bổ sung thêm các giấy tờ có giá, giấy tờ chứng minh thu nhập…

10. VP Bank

Khách hàng đăng ký tài khoản thẻ ngân hàng VP Bank có thể đăng ký vay nhanh 30 triệu đồng, trả góp 24 tháng. Cụ thể ở đây là gói vay tiêu dùng tín chấp cá nhân, rút lãi suất không vượt quá 15%/năm.

VP Bank hỗ trợ khách hàng đăng ký vay online, tiến hành giải ngân nhanh khi khoản vay được phê duyệt.

 • Lãi suất: 14%/năm.
 • Điều kiện vay: Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 23 – 60, thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng.
 • Thủ tục: CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu/Giấy phép lái xe, Sao kê lương, Hợp đồng lao động…

Lãi suất gói vay 30 triệu trả góp 24 tháng

Lãi suất của các gói vay 30 triệu đồng trả góp 24 tháng thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị tổ chức tài chính. Mức lãi suất áp dụng cho khoản vay thường được tính toán dựa trên lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng. Nếu như bạn từng bị nợ xấu, bạn chắc chắn phải chịu mức lãi cao hơn khách hàng chưa bao giờ bị nợ xấu.

Bên cạnh đó mức thu nhập cũng là yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất vay trả góp. Đương nhiên thu nhập càng cao thì phía ngân hàng sẽ tin tưởng khả năng trả nợ của bạn. Từ đó, cân nhắc mức lãi suất phù hợp.

lai suat vay 30 trieu tra gop 24 thang

Lãi suất trung bình đối với gói vay 30 triệu đồng trả góp 24 tháng tại phần lớn các đơn vị tài chính hiện nay dao động từ 12% – 20%/tháng.

Giả sử bạn vay trả góp 30 triệu đồng trong 24 tháng với mức lãi suất 12%/ năm. Số tiền lãi và tiền gốc bạn cần chi trả thường tính toán như sau:

 • Tiền lãi hàng tháng = 30.000.000đ x 12% : 12 = 300.000đ
 • Tiền gốc chi trả hàng tháng = 30.000.000đ : 24 = 1.250.000đ

Như vậy, trung bình mỗi tháng số tiền gốc và tiền lãi bạn phải chi trả là 1.550.000đ.

Kết luận

Vay 30 triệu trả góp 24 tháng là hình thức vay được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của vay trả góp là người vay không cần thanh toán khoản nợ cùng lúc mà sẽ thanh toán định kỳ theo từng tháng. Từ đó giảm bớt gánh nặng chi trả nợ nần. Hy vọng thông qua bài viết của US Vietnam Trade Council bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ vay tiền 30 triệu trả góp 24 tháng tin cậy, giải ngân nhanh chóng.

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website