Top 10+ App Vay 15 Triệu Chỉ Cần CMND Trả Góp 12-24 Tháng

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 20/10/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Vay 15 triệu nhanh chỉ cần CMND/CCCD chuyển khoản ngay là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần vay tiền gấp. Nhưng liệu vay nhanh 15 triệu có dễ không? Tại bài viết dưới đây, US Vietnam Trade Council sẽ bật mí cho bạn 10 App cho vay 15 triệu chỉ cần CMND uy tín và một số địa chỉ vay trả góp 15 triệu từ 12-24 tháng với lãi suất thấp. Mời bạn cùng theo dõi!

Top 10 App vay 15 triệu chỉ cần CMND nhanh nhất

Hiểu đơn giản thì vay 15 triệu chỉ cần CMND là bạn sẽ thực hiện thao tác đăng ký vay online tại các app/web cho vay tiền cấp tốc. Các App này thường cho phép vay trong hạn mức tối đa từ 15 – 20 triệu, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD là có thể được duyệt tự động, chuyển khoản ngay về tài khoản ngân hàng. 

Tuy nhiên, khi vay tiền qua các App lãi suất tương đối cao có thể lên đến 20%/năm, kỳ hạn vay ngắn thường khoảng 30 ngày và không phải ai cũng có thể vay được luôn 15 triệu ở những lần vay đầu. 

Dưới đây là top 10 app cho vay 15 triệu chỉ cần CMND uy tín, bạn có thể đặt niềm tin vay dài hạn để được tăng điểm tín dụng, sẽ có cơ hội giải ngân 15 triệu nhanh chóng. 

1. Senmo

Senmo là ứng dụng cho vay tiền cấp tốc trong ngày được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. App là sản phẩm thuộc sự quản lý của công ty tư vấn và giải pháp tài chính Gofingo, hoạt động từ năm 2019. Senmo đã chứng minh được mình là một trong những trợ thủ đắc lực, cung cấp khoản vay nhanh từ 100 nghìn đồng đến 15 triệu đồng cho khách hàng với điều kiện chỉ cần CMND/CCCD mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Kỳ hạn vay từ 5 – 30 ngày. 

vay online nhanh 15tr senmo

Senmo khẳng định mình không thu lãi suất mà chỉ thu phí dịch vụ. Khoản phí dịch vụ khoản vay đầu tiên là 70 ngàn đồng. Với các khoản vay tiếp theo, phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào hạn mức và kỳ hạn vay. Nhưng nhìn chung khoản phí dịch vụ này cũng gần tương đương với mức lãi suất từ 12-20%/năm.  App vay tiền online Senmo có ưu điểm là duyệt rất nhanh, gần như không thẩm định, chấp nhận cả nợ xấu.

 • Với các khoản vay đầu, khách hàng có điểm tín dụng cao có thể vay lên đến 4 triệu đồng. Nếu điểm tín dụng trung bình, bạn sẽ được ứng dụng giải ngân từ 200 – 500 ngàn.
 • Từ lần vay thứ 3 trở đi bạn có thể vay lên đến 1 – 3 triệu đồng.
 • Để được ứng dụng chấp thuận yêu cầu vay 15 triệu đòi hỏi bạn đã từng vay nhiều lần tại ứng dụng, có lịch sử thanh toán đúng hạn tốt, chứng minh được mình là một khách hàng thân thiết có điểm tín dụng cao.

Đăng ký vay

2. Tamo

Công ty Digital Credit chính là đối tác giải ngân trực tiếp của ứng dụng vay tiền online nhanh Tamo. Ứng dụng chính thức cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 từ năm 2018. Điều kiện để vay vốn là bạn cần có CMND/CCCD, bạn có thể vay từ 1 – 20 triệu, lựa chọn thanh toán một lần vào các kỳ hạn từ 10 – 30 ngày. 

vay 15 triệu chỉ cần cmnd tamo

Những ai đã từng vay nhiều lần tại Tamo nhận định đây là một app cho vay tiền uy tín, giải ngân nhanh, không cần gặp mặt, chấp nhận nợ xấu. Sau khi nộp hồ sơ sẽ được hệ thống duyệt tự động và giải ngân chưa đến 20 phút. 

 • Với khoản vay đầu, Tamo hỗ trợ khoản vay tối đa 8 triệu, hưởng 0% lãi suất. Từ các khoản vay kế tiếp, Tamo thu lãi suất tối thiểu là 12%/năm, tối đa là 20%/năm tùy thuộc vào hạn mức và điểm tín dụng của khách hàng. 
 • Đa phần khách hàng vay lần đầu tại Tamo sẽ được ứng dụng giải ngân nhanh từ 200 – 500k. Để được giải ngân 8 triệu từ khoản vay đầu thì bạn phải được hệ thống chấm điểm tín dụng gần như tuyệt đối. 
 • Ứng dụng sẽ chỉ chấp thuận giải ngân 15 triệu chuyển khoản ngay về tài khoản ngân hàng nếu bạn là khách hàng thân thiết có lịch sử thanh toán đúng hạn và vay dài hạn.

Đăng ký vay

3. Findo

Giải pháp hiệu quả cho tài chính của bạn gọi tên Findo. Đây là app cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND có tốc độ duyệt hồ sơ siêu nhanh chỉ trong 3 phút. Sau 15 phút hồ sơ được duyệt tiền sẽ được chuyển khoản thẳng về ATM của bạn. 

Ứng dụng hiện thuộc quyền quản lý của Sofi Solutions, cùng đối tác giải ngân là công ty Fincap VN. Dù chỉ mới hoạt động từ năm 2021, song Findo nhanh chóng thu hút được đông đảo người dùng bởi độ “tất tay” giải ngân hạn mức lớn, ngay cả với khách hàng vay lần đầu. 

vay 15 triệu tại findo

 • Findo cho vay hạn mức tối thiểu là 250 ngàn và tối đa là 15 triệu. Kỳ hạn vay tối đa 30 ngày, với mức lãi suất dao động từ 12 – 20%/năm.
 • Với khách hàng đầu có điểm tín dụng cao, Findo sẵn sàng giải ngân 7 triệu đồng, hưởng 0% lãi suất. Với khách hàng kém may mắn hơn vẫn có thể vay được từ 1-3 triệu cho khoản vay lần đầu.

Như vậy, chỉ cần gắn bó với Findo mỗi lần cần vay tiền gấp và giữ cho mình lịch sử thanh toán tốt thì bạn sẽ sớm được app trao gửi niềm tin giải ngân lên đến 15 triệu đồng – hạn mức cao nhất.

Đăng ký vay

4. OnCredit

OnCredit cũng là một trong những ứng dụng cho vay tiền online mới nổi trên thị trường. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit chính là đơn vị đứng sau vận hành nền tảng cho vay trực tuyến OnCredit. 

vay 15 triệu chỉ cần CMND tại Oncredit

 • Oncredit có hạn mức dao động từ 1 đến 20 triệu đồng. Nếu là khách hàng mới, bạn có thể được hỗ trợ vay tối đa 4 triệu đồng áp dụng ưu đãi lãi suất 0%, kỳ hạn trong 5 ngày. 
 • Nếu thanh toán đúng hạn, OnCredit sẽ bắt đầu nâng hạn mức ở các lần vay tiếp theo. Hạn mức vay tối đa lên đến 20 triệu, lãi suất dao động từ 14.2% – 14.6%/năm. 
 • Với các khoản vay từ kỳ thứ 2 trở đi, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán từ 10 – 30 ngày, hoặc gói trả góp 56 ngày chia thành thanh toán 4 kỳ. Với khách thành thân thiết sẽ được vay lên đến 18 – 20 triệu, kỳ hạn kéo dài lên đến 10 tuần. 

Như vậy, bạn có thể vay 15 triệu chỉ cần CMND/CCCD tại Oncredit khi đã từng vay nhiều lần tại ứng dụng, có lịch sử thanh toán tốt. Dựa vào đó, hệ thống sẽ chấm điểm tín dụng và đưa ra lời mời vay 15 triệu cho bạn.

Đăng ký vay

5. VAY VND

VAY VND là một trong những nền tảng cho vay trực tuyến hoạt động từ năm 2019 nổi danh là duyệt nhanh, chấp nhận hạn mức vay cao ngay cả với khách hàng mới vay. Khi đăng ký vay tiền, bạn phải chuẩn bị CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng và sim điện thoại chính chủ. 

VAY VND

 • Hạn mức vay trên hệ thống dao động từ 1 đến 15 triệu đồng, kỳ hạn vay tối đa 28 ngày. 
 • Vay VND không có chương trình 0% lãi suất, lãi suất vay trung bình từ 12 – 18%/năm.
 • Với khách hàng vay lần đầu được Vay VND giải ngân tối đa là 4 triệu. Tuy không phải ai cũng đủ điểm tín dụng để được giải ngân tối đa, song hầu hết khách hàng vay lần đầu đều dễ dàng vay được từ 500 nghìn – 1 triệu đồng tại Vay VND.

Để vay 15 triệu đồng từ VAY VND, bạn phải đã từng vay tiền nhiều lần trên những ứng dụng này. Đồng thời, thực hiện thanh toán đúng hạn các khoản vay đó. Ngay khi hệ thống thông báo bạn được khả dụng 15 triệu đồng, lúc này hãy đăng ký vay ngay để được giải ngân chuyển khoản về ATM.

Đăng ký vay

6. Vamo

Ứng dụng vay tiền online Vamo hoạt động dưới sự bảo trợ của của Công ty TNHH Viaconto Co.Ltd. Hạn mức vay trên hệ thống tối thiểu là 500K, tối đa 15 triệu đồng. Lãi suất dao động từ 12- 18,25%/năm. Kỳ hạn vay tối đa 30 ngày. 

 • Điều kiện vay vốn tại Vamo là chỉ cần CMND/CCCD.
 • Khách hàng mới đăng ký khoản vay lần đầu có thể vay tối đa 4 triệu đồng, hưởng 0% lãi suất trong 14 ngày đầu. 
 • Lưu ý hạn mức cao nhất Vamo áp dụng là 15 triệu đồng. Vì thế chỉ khách hàng quen, từng vay nhiều lần trên ứng dụng và thanh toán đầy đủ mới có cơ hội vay 15 triệu đồng. 

vay nhanh 15 triệu vamo

Đăng ký vay

7. Cash24

Nếu cần vay 15 triệu mà chỉ có CMND/CCCD bạn có thể cân nhắc vay tại Cash24. Đây là một trong số ít ứng dụng cho vay chỉ cần CMND cho phép người vay trả góp lên đến 12 tháng và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thanh toán trước hạn. Lãi suất dao động từ 12 – 20%/năm. 

 • Với khoản vay đầu, Cash24 có chương trình ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày đầu.
 • Từ các khoản vay sau, khách hàng có cơ hội vay lên đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên, Cash24 cũng chỉ chấp thuận giải ngân 15 triệu cho khách hàng thân thiết có lịch sử thanh toán đúng hạn tốt. 

8. Money Cat

Money Cat nổi tiếng là app cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín nhất tại Việt Nam. Khách hàng vay lần đầu thường chỉ được hệ thống giải ngân từ 250 – 500 nghìn. Ở các khoản vay sau sẽ được vay từ 1 – 10 triệu đồng, chịu lãi suất khoảng 18.25%/năm. Thời hạn vay khoảng 30 ngày. 

MoneyCat

Với Money Cat, bạn chỉ có thể vay được 15 triệu khi nhận được lời mời vay từ ứng dụng. Thông thường chỉ những khách hàng thân thiết mới nhận được lời mời vay này.

Đăng ký vay

9. Dongplus

Dong Plus là ứng dụng vay tiền trực tuyến thuộc Công ty TNHH Aventus Việt Nam, hoạt động từ năm 2019. Để vay tiền nhanh tại Dong Plus, bạn chỉ cần đủ 19 – 70 tuổi, có chứng minh thư còn hiệu lực và 01 tài khoản ngân hàng.

 • Khách hàng vay lần đầu được vay tối đa 4 triệu, hưởng 0% lãi suất.
 • Với Dong Plus, bạn có thể vay lên 15 triệu trong kỳ hạn 5 – 15 ngày, lãi suất dao động từ 12 – 20%/năm nếu đã từng vay nhiều lần và có lịch sử thanh toán đúng hạn đẹp. 

10. Kredivo

Ứng dụng Kredivo không chỉ giúp bạn dễ dàng thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, “mua trước trả sau” tại hàng loạt các điểm mua hàng đối tác như Sendo, FPT Shop, tuticare, mia.vn… mà ứng dụng còn giúp bạn vay tiền nhanh chỉ cần CMND có hạn mức lên đến 25 triệu, trả góp trong 12 tháng, lãi suất 3.5%/tháng. 

Vay nhanh 15tr Kredivo

Để vay tiền nhanh, bạn mở ứng dụng Krediovo, chọn “Vay cá nhân”. Kế đến chọn thời hạn vay, số tiền vay và mục đích vay. Nhập tài khoản ngân hàng và nhập mã Pin, sau đó bấm “Yêu cầu vay” là hoàn thành. Chỉ sau tối đa 1 ngày làm việc, bạn có thể nhận được luôn khoản vay.

 • Rất nhiều khách hàng có điểm tín dụng tốt đã được Kredivo giải ngân lên đến 5 triệu ở khoản vay đầu tiên.
 • Với những khách hàng có nhu cầu vay 15 triệu thì cần có tài khoản Premium, tức đã từng vay khá nhiều lần trên ứng dụng và có lịch sử thanh toán tốt. 

Khi mở tài khoản và nhận được thông báo cho phép khách hàng vay từ 15 – 30 triệu đồng, lúc này bạn hãy thực hiện đăng ký vay lại để có cơ hội giải ngân 15 triệu chuyển khoản ngay. 

Lưu ý, khi vay tiền tại Kredivo bạn nên thanh toán đúng hạn, bởi nếu bạn có ý định “bùng”, app sẽ gửi thông tin nợ xấu của bạn lên CIC. 

5 địa chỉ vay 15 triệu trả góp 12 tháng, 24 tháng lãi suất thấp

So với các app cho vay online chỉ cần CMND vừa giới thiệu thì một số địa chỉ như Tima, Home Credit, Fe Credit.. lại là lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu vay 15 triệu trả góp từ 12 đến 24 tháng. 

Điều kiện vay 15 triệu trả góp tại các đơn vị này thường phức tạp hơn. Bên cạnh cần CMND/CCCD, người đi vay cần cung cấp thêm một số giấy tờ khác như đăng ký xe (cavet xe), bảng lương, bảo hiểm y tế, hóa đơn tiền điện… 

1. Tima

Tima tự hào là một trong số những nền tảng hỗ trợ cho vay ngang hàng tiên phong tại Việt Nam. Vào tháng 6/2016, Tima đã chính thức đi vào cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, cho vay trên toàn quốc. Đơn vị này từng kêu gọi thành công 3 triệu USD vốn đầu tư từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management. 

Hiện tại, vay tiền Tima đang liên kết với ngân hàng Nam Á Bank. Do đó mà tất cả khoản vay cũng như giao dịch thanh toán trả lãi đều thực hiện tại hệ thống của Nam Á Bank. 

Vay nhanh 15 triệu tại Tima

Tima đang cung cấp dịch vụ vay trả góp bằng đăng ký xe máy. Hạn mức vay 15 triệu đồng có thể áp dụng ngay trong lần vay đầu tiên nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện. 

 • Điều kiện vay 15 triệu trả góp tại Tima là bạn cần đủ 20-60 tuổi, cung cấp CMND/CCCD và giấy đăng ký xe chính chủ. Ngoài ra, bạn cần phải cung cấp cả sổ hộ khẩu, giấy tờ kiểm định xe. 
 • Lãi suất áp dụng cho khoản vay tại Tima là 18%/năm (tương đương 1.5%/tháng). Kỳ hạn vay trả góp từ 9 – 12 tháng. 

Để đăng ký khoản vay, bạn hãy truy cập vào website tima. Sau đó, cập nhật họ tên, số điện thoại, khu vực sinh sống hiện tại, quận/huyện rồi bấm “Đăng ký vay”. Tiếp theo, nhân viên tư vấn Tima sẽ gọi điện tư vấn bạn hoàn thiện hồ sơ vay. Nếu khoản vay của bạn được xét duyệt thì chỉ sau 24h Tima cũng tiến hành giải ngân.

Đăng ký vay

2. Home Credit

Home Credit chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, cho vay nhanh theo hình thức trả góp. Hạn mức vay trả góp lên đến 200 triệu đồng. Kỳ hạn vay tối đa lên đến 57 tháng. Lãi suất vay dao động từ 0.65 – 2.33%/tháng, tương đương 7.8 – 27,96%/năm, tùy thuộc vào điểm tín dụng của người vay. 

Home Credit

Điều kiện vay 15 triệu trả góp tại Home Credit là bạn cần đủ 18 tuổi, không mắc nợ xấu, có CMND/CCCD. Bên cạnh đó bắt buộc bạn cần cung cấp thông tin thẻ bảo hiểm y tế và một trong số các giấy tờ sau:

 • Sao kê lương.
 • Hợp đồng lao động.
 • Hóa đơn tiền điện/nước. 
 • Bảng lương. 

Để đăng ký vay vốn, bạn truy cập website và điền thông tin theo hướng dẫn. Sau đó, hệ thống sẽ xét duyệt tự động. Nếu hồ sơ được duyệt, nhân viên Home Credit sẽ gọi điện lại hướng dẫn bạn nộp hồ sơ và nhận giải ngân.

Đăng ký vay

3. Fe Credit

Fe Credit cung cấp đa dạng các gói vay tiền mặt tín chấp, chẳng hạn như vay theo giấy tờ xe, vay theo hóa đơn điện chủ hộ, vay theo hợp đồng nhân thọ, vay theo sao kê ngân hàng và vay theo giấy phép kinh doanh… với hạn mức lên đến 70 triệu đồng.

 • Lãi suất từ 1.75% – 3.27%/tháng
 • FE Credit cho phép trả góp dài hạn lên đến 36 tháng.

Nếu có nhu cầu vay 15 triệu đồng trả góp, bạn chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu. Bên cạnh đó cần cung cấp một trong số các giấy tờ chứng minh thu nhập theo yêu cầu. 

Bạn truy cập fecredit.com.vn hoàn thiện form đăng ký vay 15 triệu trả góp theo nhu cầu. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên FE Credit sẽ liên lạc tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ. 

vay 15 triệu trả góp Fe Credit

4. Mcredit

Mcredit (viết tắt của Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei) cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt, vay trả góp, thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng phục vụ đời sống cho khách hàng nhanh chóng từ những năm 2016. Đơn vị này là một trong những đối tác của ngân hàng MB Bank và ngân hàng Shinsei. 

 • Gói cho vay tiền mặt của Mcredit có hạn mức tối đa lên đến 100 triệu, kỳ hạn lên đến 36 tháng, mức lãi suất dao động từ 14.06 – 38.59%/năm. 
 • Khi vay trả góp 15 triệu tại Mcredit bạn cần có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu. Các giấy tờ đó thường là các giấy tờ chứng minh thu nhập như hóa đơn tiền điện, bảng lương hay sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất…

Bạn có thể đăng ký vay 15 triệu trả góp bằng cách điền nhanh thông tin cần vay trên websiite hoặc tải ứng dụng Mcredit về điện thoại di động.

Đăng ký vay

5. HD Saison

Ứng dụng HD Saison thuộc quyền quản lý của công ty tài chính TNHH Saison được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007 đến nay. Hiện Saison đang triển khai app cùng tên HD Saison với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng trong vay tiêu dùng với lãi suất thấp. 

Ưu điểm của app HD Saison là bạn có thể đăng ký vay mà không cần tạo tài khoản. Quá trình nộp đơn vay và duyệt vay 100% online. Tuy nhiên HD Saison không hỗ trợ nợ xấu. 

HD Saison

App HD Saison có nhiều gói vay khác nhau như:  

 • Vay linh hoạt: Hạn mức từ 15 – 25 triệu, lãi suất 2.37%/tháng, thời hạn vay từ 18 – 24 tháng. Chứng từ cần có CMND/CCCD, hình chân dung chụp kèm CMND/CCCD…
 • Vay đồng hành: Hạn mức từ 5 – 10 triệu, lãi suất 2.4%/tháng, thời hạn vay 6 – 18 tháng. Chứng từ vay cần có CMND/CCCD và thẻ nhân viên tư vấn. 
 • Cùng nhiều gói vay dựa trên các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảo hiểm y tế, hóa đơn tiền điện….

Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng vay 15 triệu trả góp 12 – 24 tháng trên app HD Saison dù chỉ có CMND/CCCD. Bên cạnh đó, nếu có thêm các giấy từ chứng minh thu nhập thì tỷ lệ duyệt vay càng nhanh và chịu mức lãi suất thấp. Để tải app, bạn truy cập đường link tại đây. 

Quy trình vay 15tr chỉ cần CMND

Vay 15 triệu chỉ cần CMND là giải pháp hữu hiệu giải quyết nhu cầu tài chính của nhiều khách hàng, bởi thủ tục đơn giản và hầu hết các app này đều hỗ trợ nợ xấu. Để vay 15 triệu chỉ cần CMND bạn có thể tuân thủ theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký khoản vay lần đầu tiên

Thông thường các app cho vay tiền online thường có chương trình 0% lãi suất cho khoản vay đầu, kỳ hạn vay tối đa 30 ngày. Hạn mức giải ngân vay lần đầu dao động từ 500 nghìn đến 3 triệu. Để vay lần đầu bạn truy cập website cho vay tiền hoặc tải app về smartphone. Sau đó nhập hạn mức mong muốn vay và đăng ký tài khoản. 

Các thông tin đăng ký và nộp hồ sơ online bạn cần cung cấp thường là: họ tên, số điện thoại, nơi ở, nơi làm việc, nghề nghiệp, thu nhập, thông tin thẻ ATM, thông tin và hình ảnh CMND/CCCD, ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD, ảnh chân dung chụp cùng CCCD. 

vay 15 triệu chỉ cần cmnd

Một số app sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thêm thông tin số điện thoại người thân, số điện thoại nơi làm việc hoặc yêu cầu người vay cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập để tăng cơ hội duyệt. 

Để dễ dàng vay được 15 triệu ở các lần tiếp theo, chúng tôi khuyên bạn khi đăng ký khoản vay đầu nên điền đầy đủ và đồng nhất các thông tin cá nhân. Nên sử dụng số điện thoại chính chủ, có nghề nghiệp là nhân viên chính thức, để thu nhập trên 10 triệu. Nếu có thể nên cung cấp thêm thông tin Giấy phép lái xe hoặc Thông tin thẻ BHYT nơi đang công tác…

Sau khi bấm “Nộp hồ sơ” hệ thống sẽ duyệt tự động từ 15 – 30 phút. Sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được chuyển khoản gần như lập tức về tài khoản ATM đăng ký trước đó. 

 • Bước 2: Vay lại các khoản tiếp theo

Ở các lần vay tiếp, bạn sẽ chịu lãi suất dao động từ 12 – 20%/tháng, kỳ hạn vay thường là thanh toán một lần sau 7, 14, 20 hoặc 30 ngày. Nếu bạn thanh toán trễ hạn sẽ bị chịu phí phạt rất cao. 

Để đăng ký vay lại, bạn chỉ cần mở lại web hoặc app vay tiền đã đăng ký tài khoản trước đó, đăng nhập bằng số điện thoại và bấm vào nút “Vay lại”. Sau đó nhập hạn mức muốn vay. Hệ thống sẽ tự động duyệt và giải ngân chỉ trong vài phút. 

Ở những lần vay sau, bạn hãy nâng dần hạn mức muốn vay lên. Đến thời kỳ thanh toán, nên thanh toán đúng hạn, hoặc thanh toán chậm từ 1 – 2 ngày. Duy trì lịch sử thanh toán như vậy nhân viên app sẽ liên tục liên lạc lại với bạn để mời gọi vay tiếp khoản vay mới với hứa hẹn gia tăng hạn mức vay những lần sau từ 5 triệu, 10 triệu đến 15 triệu. 

Các anh em vay online dày dặn kinh nghiệm chia sẻ, để có thể vay 15 triệu chỉ cần CMND, họ cũng phải đồng hành với app từ nửa năm đến 1 năm. 

cách vay 15 triệu chỉ cần cmnd

Các phương thức thanh toán khoản vay 15 triệu online

 • Để thanh toán khoản vay 15 triệu trên app, bạn cần chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng là hệ thống đã chỉ định.
 • Bạn cũng có thể thanh toán khoản vay 15 triệu qua Ví điện tử nếu app đó có liên kết.
 • Cách cuối cùng là bạn sẽ thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch liên kết với app cho vay tiền online. 

Lưu ý sau khi thanh toán, bạn nên chụp lại màn hình xác nhận giao dịch thanh toán. Hoặc giữ lại biên lai chuyển tiền nếu bạn thanh toán tiền mặt tại phòng giao dịch. 

Những lưu ý khi cần vay nóng 15 triệu

Vay 15 triệu trên app hoặc tại các đơn vị tài chính chuyên nghiệp giờ đây không phải quá khó khăn. Vậy nhưng nếu không muốn cứ phải cảnh nợ nần chồng chất thì bạn nên ghi nhớ một vài lưu ý quan trọng sau đây. 

 • Tham khảo kỹ lãi suất: Lãi suất áp dụng cho khoản vay thực hiện trên app luôn cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng. Do vậy hãy cân nhắc kỹ khả năng chi trả của bản thân. Nếu không thể theo trả lãi thì tốt nhất bạn đừng đăng ký vay. 
 • Cập nhật các loại phí “ẩn”: Lãi suất chỉ là một phần trong khoản vay 15 triệu đồng trên app. Thường thì ngoài tiền lãi thì đơn vị cho vay phòng tính thêm nhiều loại phí khác. Ví dụ như phí tư vấn, phí thẩm định xét duyệt hồ sơ, phí phạt thanh toán trước hoặc sau thời hạn… Không ít trường hợp khách hàng phải trả phí liên quan nhiều hơn cả tiền lãi. 
 • Không có app cho vay tiền chỉ cần CMND nào cho vay 15 triệu ngay từ những khoản vay đầu: Thay vào đó bạn nên vay nhiều lần tại một app để tăng tỷ lệ xét duyệt. Hầu hết các app hiện chỉ hỗ trợ khách hàng thân thiết có lịch sử thanh toán đúng hạn mới đủ điều kiện vay với hạn mức 15 triệu. 
 • Trường hợp bạn cần vay nóng 15 triệu online, bạn có thể nghĩ đến phương án vay tại nhiều app cho vay khác nhau. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay nhiều app bạn cần phải tính đến phương án có đủ khả năng trả nợ để tránh rơi vào vòng xoáy nợ nần. Bởi lãi suất và các loại phí vay qua app rất cao mà kỳ hạn vay lại ngắn chỉ khoảng 30 ngày mà thôi. Một số app vay không hỗ trợ nợ xấu, nếu bạn thanh toán không đúng hạn sẽ bị liệt kê vào danh sách CIC và bị mắc nợ xấu. 
 • Thanh toán đúng hạn: Dù vay qua app hay các đơn vị tín dụng thì bạn vẫn luôn phải chú ý thanh toán đúng hạn. Nhằm tránh phải chịu thêm phí trả chậm, tránh vướng thêm nợ xấu. 
 • Không sử dụng tiền vay online vào mục đích không chính đáng: Tuyệt đối không sử dụng tiền đi vay để chơi cờ bạc đỏ đen, cá độ, đầu tư không chắc chắn. 
 • Chọn app cho vay uy tín: Bạn nên vay tại những app công khai lãi suất, tất cả chi phí liên quan, có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. 

Kết luận

Nhìn chung nếu có nhu cầu vay 15 triệu bạn có thể nghĩ đến phương án vay nhanh chỉ cần CMND hoặc vay tại các công ty tài chính/ngân hàng. Mỗi hình thức đều có các ưu – nhược điểm riêng. Hãy dựa vào tính cấp thiết khoản tiền mình cần và các loại giấy tờ tín chấp bạn có mà lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất nhé. Chúc bạn sớm vay được 15 triệu giải quyết nhu cầu tài chính của mình!

FAQ

Thời gian giải ngân khoản vay 15 triệu chỉ cần CMND phụ thuộc vào tốc độ xử lý của từng hệ thống. Thông thường thời gian duyệt sẽ mất khoảng 30 phút và chậm nhất là sau 2h hệ thống duyệt khoản vay thì bạn sẽ nhận được tiền. 

Nếu bạn vay 15 triệu trả góp tại các công ty tài chính, ngân hàng thì thời gian giải ngân sẽ lâu hơn, nhanh thì sau 24h, chậm thì có thể kéo dài cả tuần. 

Tất cả ngân hàng và tổ chức tài chính có liên kết với ngân hàng đều không hỗ trợ khách hàng nợ xấu. Một số app cho vay tiền chỉ cần CMND có hỗ trợ nợ xấu. 

Thực tế, app vay tiền online chỉ cần CMND vẫn thẩm định khoản vay 15 triệu đồng. Hệ thống app thường thẩm định khoản vay thông qua lịch sử tín dụng của khách hàng thực hiện trên app. Nếu như chưa từng vay tiền lần nào trên app bạn chắc chắn không thể vay tới 15 triệu đồng. 

Trường hợp thuộc diện thường xuyên thanh toán chậm thì khả năng vay được 15 triệu cũng rất thấp. 

Bạn có thể tất toán khoản vay trước thời hạn. Một số app còn khuyến khích người vay thanh toán trước hạn và được hoàn tiền. Nhưng cũng có một số app sẽ bắt bạn phải nộp phí phạt trả trước. 

Quy định gia hạn khoản vay 15 triệu thay đổi tùy thuộc vào từng app. Có những app cho phép khách hàng gia hạn nhưng một số app khác lại không. Muốn cập nhật chính xác, liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của từng nền tảng app cho vay online hoặc tổ chức tài chính. 

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website