Top 10 App vay 10 triệu bằng CMND/CCCD nhanh nhất

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 20/10/2022 - Cập nhật: 14/12/2022


Bạn có thể vay 10 triệu tại ngân hàng theo hình thức tín chấp hoặc thế chấp nhưng thủ tục lại hơi phức tạp. Nếu là người thường xuyên vay tiền online qua app thì bạn nên tham khảo dịch vụ vay nhanh 10tr online bằng CMND hoặc CCCD. Tại bài viết dưới đây US Vietnam Trade Council sẽ giới thiệu đến bạn 10 app cho vay 10 triệu đồng uy tín và nhanh nhất, mời bạn cùng theo dõi: 

Top 10 App vay 10 triệu bằng CMND nhanh nhất

Hiện nay, có rất nhiều app cho vay 10 triệu chỉ cần CMND, không yêu cầu thế chấp tài sản hay làm thủ tục rườm rà. Trong đó, Moneycat, Doctor Dong, Tiền Ơi, Senmo, Robocash… đều hỗ trợ khách hàng thân thiết vay gấp 10 triệu. 

1. Moneycat

Moneycat được xây dựng và vận hành bởi Lendtop. Đây là công ty chuyên phát triển các nền tảng cho vay trực tuyến. Không chỉ cung cấp dịch vụ tại Việt Nam mà Lendtop còn hoạt động mạnh tại thị trường Philippines và Nga. 

vay 10 triệu tại Money Cat

Thông tin chi tiết khoản vay tại Money Cat như sau: 

 • Hạn mức: 1 – 10 triệu.
 • Kỳ hạn vay: Khoảng 30 ngày. 
 • Lãi suất vay: 12% – 18.25%/năm. Có 0% lãi suất khoản vay đầu. 
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam đủ 22 – 60 tuổi, có SĐT, CMND/CCCD hợp lệ, ATM. 

Ứng dụng Moneycat giúp khách hàng vay tiền nhanh, bỏ qua khâu làm thủ tục phức tạp, rút ngắn thời gian giải ngân. Trong lần vay đầu tiên, Moneycat cam kết không tính lãi suất nhưng hạn mức chỉ từ 500.000đ đổ lại. 

Thông thường, để được vay với hạn mức 10 triệu tại MoneyCat thì bạn phải thuộc vào danh sách các khách hàng thân thiết của MoneyCat. Nghĩa là bạn đã từng vay rất nhiều lần tại MoneyCat, có điểm tín dụng tốt và lịch sử thanh toán đúng hạn.

Đăng ký vay

2. Doctor Dong

Đây ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay nhanh với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng. Lãi suất áp dụng dao động quanh mức 12% – 20%/năm. Doctor Đồng cam kết giải ngân nhanh chỉ sau 1 giờ tính từ thời điểm khoản vay chính thức được phê duyệt. Vì thế bạn nên chú ý theo dõi thông báo gửi về email hoặc tin nhắn điện thoại. 

vay tiền nhanh tại DoctorDong

Thông tin khoản vay tại Doctor Đồng như sau: 

 • Hạn mức: 1 – 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: 10 – 30 ngày với khoản vay thường, 90 – 180 ngày với khoản vay trả góp. 
 • Lãi suất vay: 19,9%/năm. Có 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Hỗ trợ vay toàn quốc trừ Hải Phòng và các quần đảo. 
 • Điều kiện vay: Công dân Việt Nam từ 18-60 tuổi có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, số điện thoại. 

Tương tự như Moneycat, Doctor Đồng cũng có chương trình 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu với hạn mức tối đa là 4 triệu. 

Tuy nhiên, hầu hết hạn mức vay lần đầu tiên thường chỉ được giải ngân từ 500 nghìn – 1 triệu đồng. Rất hiếm khách hàng có đủ điểm tín dụng để được giải ngân lên đến 4 triệu đồng ở lần vay đầu. Chỉ những khách hàng thân thiết đã từng có nhiều khoản vay tại Doctor Đồng mới có cơ hội được giải ngân 10 triệu đồng. 

3. Senmo

Công ty Tư vấn Tài chính Gofingo Việt Nam chính là đơn vị đang sở hữu thương hiệu Senmo. Ứng dụng Senmo cho phép khách hàng thực hiện vay nhanh quy trình thủ tục đơn giản chỉ cần CMND. 

Vay 10 triệu bằng cmnd tại Senmo

Thông tin khoản vay tại Senmo như sau:

 • Hạn mức: 100K – 15 triệu đồng. 
 • Kỳ hạn vay: 10 – 30 ngày.
 • Lãi suất vay: Senmo không thu lãi suất, chỉ tính phí dịch vụ. Phí dịch vụ lần đầu là 70k. Các lần vay sau phí dịch vụ sẽ hiển thị khi khách hàng đăng ký khoản vay. Tuy nhiên khoản phí phải trả này cũng tương đương với mức lãi suất từ 12 – 20%/năm. 
 • Điều kiện vay: Công dân Việt Nam đủ 19-70 tuổi, có CMND/CCCD, có ATM, số điện thoại liên lạc.

Đăng ký vay

Hạn mức vay tại Senmo dao động trong khoảng 100 nghìn đến 15 triệu đồng. Senmo có chương trình 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu, tối đa 4 triệu khi tất toán trong 5 ngày đầu tiên. 

Song trên thực tế, với các khoản vay đầu, nếu chỉ có CMND bạn chỉ có thể được ứng dụng giải ngân từ 200- 500k. Bạn chỉ có thể được gia tăng hạn mức lên 1 – 5 triệu nếu thanh toán đúng hạn. Và đủ điều kiện vay lên đến 10 triệu khi bạn được liệt kê vào nhóm khách hàng thân thiết tại Senmo. 

4. Tiền Ơi 

Tiền Ơi là ứng dụng cho vay tiền online hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh, không yêu cầu giấy tờ cầu kỳ. Đứng sau nền tảng này là Công ty TNHH Business Master. Ứng dụng này hỗ trợ tìm kiếm nhanh khoản vay phù hợp với khách hàng. 

Đơn vị thực hiện giải ngân trong để vay trên ứng dụng Tiền Ơi là Công ty TNHH Nhựt Tân Thành Phát. 

Vay 10 triệu nhanh tại Tienoi

Thông tin khoản vay tại Tiền ơi như sau:

 • Hạn mức: 500.000 – 10.000.000đ
 • Kỳ hạn: 7 – 30 ngày. 
 • Lãi suất: Khách hàng có thể lựa chọn hai phương án lãi suất lần lượt là: Phương án cố định lãi suất 1.9%/ngày (nếu thanh toán sớm hay đúng hạn thì vẫn thanh toán tiền gốc và lãi của ngày tới hạn). Phương án tính lãi suất 2.6%/ngày (nếu thanh toán càng sớm thì lãi càng thấp).
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam đủ 18 – 70 tuổi, có CMND/CCCD bản chính, có tài khoản ngân hàng chính chủ và facebook chính thức còn hoạt động. 

Hiện tại Tiền Ơi, đang triển khai gói sản phẩm vay vốn hạn mức từ 500 nghìn – 10 triệu đồng. Khách hàng mới được hưởng chương trình 0% lãi suất khi tất toán trong 14 ngày đầu. Vì giải ngân dựa trên điểm tín dụng nên thường khoản vay đầu khách hàng chỉ được giải ngân từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng. 

Tiền Ơi sẽ chỉ hỗ trợ khách hàng vay 10 triệu nhanh nếu đã có lịch sử thanh toán đúng hạn và có nhiều khoản vay tại ứng dụng trước đó.

Đăng ký vay

5. Robocash

Robocash được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam. Robocash cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính nhanh chóng, hệ thống xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động và có thể xử lý hơn 1800 dữ liệu khách hàng cùng lúc mà không lo “tắc nghẽn”.

vay 10 triệu online robocash

Thông tin khoản vay tại Robocash như sau:

 • Hạn mức: 1 – 10 triệu đồng. 
 • Lãi suất: 18,25%/năm. Có ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu. 
 • Kỳ hạn vay: Tối đa 30 ngày. 
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi có CMND/CCCD, Thẻ ATM, Số điện thoại. Có thể bổ sung một số chứng từ chứng minh thu nhập để gia tăng hạn mức vay nhanh nhất. 

Hạn mức vay tối đa tại Robocash là 10 triệu đồng. Chỉ những khách hàng được liệt kê vào list khách hàng thân thiết có điểm tín dụng cao và thanh toán đúng hạn mới được Robocash giải ngân nhanh 10 triệu về tài khoản ngân hàng. 

Với các khách hàng vay lần đầu thường chỉ được giải ngân từ 500 – 1 triệu đồng. Vay thêm nhiều lần nữa sẽ được giải ngân lên đến 5 – 10 triệu đồng.

Đăng ký vay

6. OnCredit

OnCredit là ứng dụng cho vay tiền nhanh áp dụng “3 không” lần lượt là Không thế chấp, Không cần chứng minh thu nhập và Không liên hệ người thân – đồng nghiệp để thẩm định. Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND/CCCD là bạn có cơ hội vay 15 triệu đến 20 triệu đồng. 

Oncredit

Thông tin khoản vay tại Oncredit như sau: 

 • Hạn mức: 500.000 – 20.000.000 vnđ.
 • Kỳ hạn: Tối đa 30 ngày. Có chương trình trả góp lên đến 10 tuần. 
 • Lãi suất: 14.2 – 14.6%/năm. Có ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu tiên. 
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam đủ 18-60 tuổi, có CMND/CCCD, có thẻ ATM và số điện thoại còn hoạt động. 

Theo Oncredit giới thiệu thì với khách hàng vay lần đầu có thể vay lên đến hạn mức 4 triệu đồng hưởng lãi suất 0% và phí 0 đồng. Song thực tế, Oncredit chỉ giải ngân khoảng 500k cho khách hàng mới. 

Tuy nhiên, không giống như Doctor Đồng hay Robocash phải là khách hàng thân thiết vay rất nhiều lần mới được giải ngân 10 triệu. Với Oncredit, bạn có thể vay nhanh 10 triệu từ lần vay thứ 3, thứ 4 nếu:

 • Các khoản vay trước đó bạn có thanh toán đúng hạn. Nếu trễ hạn thì cũng chỉ nên trễ từ 1-2 ngày. 
 • Được nhân viên hoặc nhận được tin nhắn mời vay thêm tiền ở khoản vay sau và hứa hẹn gia tăng hạn mức.

Đăng ký vay

7. Tamo

Nền tảng vay tiền Tamo hoạt động dưới sự quản lý của Công ty SOFI SOLUTIONS, với đơn vị thực hiện giải ngân khoản vay là Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT có trụ sở đặt tại quận 10, Tp HCM. 

Tamo tự tin cam kết hết duyệt hồ sơ vay tiền chỉ trong 3 phút, giải ngân nhanh sau 15 phút. 

Vay nhanh 10tr Tamo

Thông tin khoản vay tại Tamo:

 • Hạn mức: 1 – 20 triệu đồng. 
 • Kỳ hạn: 10 – 30 ngày. 
 • Lãi suất: 12 – 20%/năm. Có 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam đủ 20-60 tuổi, có CMND/CCCD, tài khoản ATM, số điện thoại. 

Mặc dù Tamo giới thiệu cho phép khách hàng mới vay lên đến 8 triệu đồng. Song hầu hết khách hàng vay lần đầu tại Tamo chỉ được ứng dụng giải ngân khoảng 500k và được hưởng 0% lãi và phí. Trường hợp được giải ngân 10 triệu đồng là khi bạn phải được liệt kê vào danh sách khách hàng thân thiết có điểm tín dụng cao tại Tamo.

Đăng ký vay

8. Findo

Tại app Findo, thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút, ứng dụng không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hay chứng minh thu nhập. Khách hàng có thể tìm đến Findo đăng ký khoản vay 24/7, nhận được khoản vay nhanh chóng lên đến 20 triệu đồng. 

Vay 10tr chỉ cần CMND Findo

Thông tin khoản vay tại Findo như sau: 

 • Hạn mức: 250K – 15 triệu. 
 • Kỳ hạn: Tối đa 30 ngày. 
 • Lãi suất: 12 – 20%/năm. Có 0% lãi suất khoản vay đầu
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi, có CMND/CCCD còn hạn, có tài khoản ngân hàng và số điện thoại.

Là một ứng dụng mới chỉ hoạt động từ năm 2021 song Findo nhanh chóng gây được tiếng vang với đông đảo khách hàng đang cần vay nóng từ 5 – 10 triệu đồng. 

Findo có chương trình 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, nâng hạn mức lên đến 7 triệu đồng nếu khách hàng tất toán trong 30 ngày. Trên thực tế thì việc vay được luôn 7 triệu lần đầu thì rất ít khách hàng được duyệt. Xong việc giải ngân từ 1-3 triệu cho khoản vay đầu tại Findo lại rất hấp dẫn. 

Thậm chí có nhiều khách hàng sở hữu điểm tín dụng tốt, ngay ở khoản vay thứ 2 đã có thể vay được lên đến 8 – 10 triệu.

Đăng ký vay

9. Vamo

Đây là nền tảng app vay tiền thuộc sở hữu của Công ty TNHH Viaconto Co.Ltd. Các khoản vay trên ứng dụng được áp dụng hạn mức từ 500K đến 15 triệu đồng. Hiện dịch vụ của Vamo đã được hơn 3.000.000 khách hàng sử dụng giải quyết vấn đề tài chính. 

Thông tin khoản vay tại Vamo như sau:

 • Hạn mức:  500.000đ đến 15 triệu đồng
 • Kỳ hạn: Tối đa 30 ngày. 
 • Lãi suất: 12% – 18.25%/năm. Có 0% lãi suất khoản vay đầu. 
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam đủ 20 – 60 tuổi, có CMND, có tài khoản ngân hàng, có số điện thoại và email cá nhân. 

vay nhanh 10tr vamo

Hạn mức áp dụng đối với khoản vay đầu tư tương ứng 4 triệu đồng, hưởng 0% lãi suất. Thực tế thì với khách hàng mới chỉ được ứng dụng giải ngân từ 500 – 1 triệu. Khách hàng được giải ngân 10 triệu trên Vamo chỉ khi có điểm tín dụng cao, lịch sử thanh toán “sạch sẽ” và được Vamo liệt kê vào danh sách khách hàng thân thiết.

Đăng ký vay

10. VAYVND

VAY VND cung cấp dịch vụ vay nhanh chỉ cần CMND hoặc CCCD và sim điện thoại chính chủ. Ứng dụng thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Capital Solution có giấy đăng ký kinh doanh là 0315725772, chính thức hoạt động từ năm 2019. 

Thông tin khoản vay tại VayVND như sau: 

 • Hạn mức: 1 đến 15 triệu.
 • Lãi suất: 12- 18%/năm. Không có chương trình 0% lãi suất khoản vay đầu. 
 • Kỳ hạn vay: 14, 21, 28 ngày. 
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi. Có CMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản đứng tên mình. Nếu điền Số giấy phép lái xe sẽ được +25% xác xuất phê duyệt. 

Khoản vay được phê duyệt trên hệ thống có hạn mức dao động từ 1 đến 15 triệu đồng. Từ khi nhận yêu cầu đăng ký khoản vay cho đến khi xét duyệt và giải ngân, bạn chỉ cần chờ trong khoảng 4 tiếng. 

VayVND cho phép khách hàng mới vay hạn mức tối đa là 4 triệu đồng, nhưng không được hưởng lãi suất 0%. Đổi lại, tỷ lệ các khách hàng lần đầu vay được lên đến 1 triệu là rất đông. Còn tỷ lệ khách hàng nhận được 4 triệu luôn ở khoản vay thứ nhất lại không nhiều. 

Nhất là khi có nhu cầu vay đến 10 triệu đồng, bạn nên vay nhiều lần tại Vay VND, mỗi lần vay nên vay từ 3-5 triệu và tuân thủ thanh toán đúng hạn. Chỉ cần kiên trì vay vốn tại Vay VND trên dưới 5 lần là được app chấp thuận giải ngân 10 triệu.

Đăng ký vay

Lựa chọn đơn vị vay 10 triệu theo nhu cầu

Nhìn chung vay 10 triệu đồng cũng là một khoản vay khá lớn. Tùy từng trường hợp bạn bị vướng nợ xấu, bạn cần gấp 10 triệu trong ngày hoặc bạn muốn vay 10 triệu trả góp mà có thể lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp, cụ thể như sau: 

1. Vay nóng 10 triệu

Vay nóng 10 triệu nghĩa là bạn cần gấp khoản 10 triệu, càng nhanh càng tốt. Thông thường bạn chỉ có thể vay nóng 10 triệu thông qua các app cho vay tiền chỉ cần CMND khi đã từng vay lại nhiều lần và có lịch sử thanh toán tốt tại app đó. Nếu đủ điều kiện, bạn hãy tham khảo TOP 10 app cho vay 10 triệu chỉ cần CMND chúng tôi bật mí ở bên trên nhé. 

vay 10 triệu bằng cmnd

Nếu bạn không đủ điều kiện vay nhanh 10 triệu tại các app vay tiền online, bạn có thể vay nóng 10 triệu giải ngân trong ngày bằng hình thức vay tiền online bằng bằng lái xe/cavet xe máy. Một số đơn vị hỗ trợ giải ngân trong ngày bằng hình thức này có thể kể đến như F88, Tima. 

Cách cuối cùng là bạn cần nhờ đến bạn bè, người thân. Tuyệt đối đừng quá “sốt ruột” hay “nôn nóng” mà dính đến các app tín dụng đen nhé. 

2. Vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Bạn có thể vay 10 triệu trả góp 6 đến 24 tháng tại ngân hàng và các công ty tài chính. Ưu điểm là lãi suất thấp, song thủ tục khá phức tạp và thời gian giải ngân khá lâu. 

Vay 10 triệu theo hình thức trả góp giúp giảm nhẹ phần nào gánh nặng trả nợ cho người vay nợ. Có nghĩa thay vì thanh toán tiền gốc cùng lúc thì bạn chi trả lãi vào gốc định kỳ theo tháng. Như vậy đến hết kỳ hạn thì khoản nợ của bạn cũng hết. 

3. Vay 10 triệu có hỗ trợ nợ xấu

Trường hợp có nợ xấu, bạn chỉ có thể vay 10 triệu tại các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Đây thực chất là các app vay tiền chỉ cần CMND/CCCD tuy nhiên có chấp nhận khách hàng đã từng vướng nợ xấu. 

Để vay được 10 triệu khi mắc nợ xấu, thường bắt buộc bạn phải là khách hàng thân thiết của các ứng dụng đó. 

Điều kiện vay nhanh 10 triệu và vay trả góp 10 triệu

Mỗi nền tảng app cho 10 triệu đồng hoặc vay trả góp 10 triệu đồng đều đưa ra quy định cho vay cụ thể. Nhưng nếu so với vay tại ngân hàng thì quy định vay online trên app đơn giản hơn nhiều. Bù lại người vay phải lãi suất cao hơn và một số phẩm phí khác theo quy định của từng nhà cung cấp. 

1. Điều kiện vay nhanh 10 triệu

Dưới đây là những điều kiện cơ bản bạn cần đáp ứng nếu muốn đăng ký vay online 10 triệu đồng:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động (thường là phải đủ từ 18 – 60 tuổi). 
 • Người vay tiền phải sở hữu đầy đủ giấy tờ tùy thân cơ bản như CMND hoặc thẻ CCCD vẫn còn trong thời hạn sử dụng. 
 • Có ít nhất một tài khoản ngân hàng chính chủ phục vụ việc nhận và thanh toán tiền. 
 • Có công việc ổn định. 
 • Đã vay tiền online ít nhất một lần, có điểm tín dụng tốt và lịch sử thanh toán đúng hạn. 

điều kiện vay nhanh 10tr

2. Điều kiện vay 10 triệu trả góp

Vay 10 triệu trả góp có đủ hầu hết các điều kiện như vay 10 triệu bằng CMND. Tuy nhiên khi vay 10 triệu trả góp tại công ty tài chính, ngân hàng theo hình thức tín chấp, bạn cần bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ như:

 • Các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu/hộ chiếu hay cavet xe máy.
 • Và một hoặc nhiều giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bảng lương/Sổ lương, sao kê ngân hàng, bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, sổ hưu trí…

Khi vay 10 triệu theo hình thức thế chấp thì bạn cần cung cấp thêm các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu tài sản theo quy định. 

Hướng dẫn vay 10 triệu bằng CMND

Như đã lý giải trước đó, hầu hết các app cho vay 10 triệu chỉ cần CMND/CCCD thường yêu cầu khách hàng phải đã từng vay trên ứng dụng, có điểm tín dụng cao và lịch sử thanh toán đúng hạn. Một số app sẽ chỉ giải ngân 10 triệu nếu đó là khách hàng thân thiết. 

cách vay 10tr chỉ cần cmnd

Như vậy, để vay được 10 triệu bằng CMND bạn cần:

 • Có khoản vay đầu tiên.
 • Sau nhiều lần vay và được ứng dụng thông báo đủ điểm tín dụng vay 10 triệu.

Khi đó, bạn mở lại ứng dụng hoặc trình duyệt web, đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại/email đăng ký trước đó. Kế đến bạn bấm vào nút đăng ký lại, chọn hạn mức vay 10 triệu (lưu ý nên điền hạn mức chênh lệch một chút vì app sẽ trừ phí dịch vụ).

ng dụng sẽ duyệt tự động và giải ngân 10 triệu chỉ trong vòng 2-5 phút. 

Một số lưu ý khi vay 10tr qua các app online

Vay tiền qua ứng dụng cho vay online không yêu cầu thủ tục phức tạp, xét duyệt và giải ngân nhanh. Thế nhưng, hình thức vay trực tuyến với thủ tục đơn giản lâu nay vẫn tiềm ẩn một rủi ro nhất định. 

Vậy nên trước khi có ý định đăng ký vay 10 triệu online, bạn thấy ghi nhớ một vài lưu ý sau:

 • Cập nhật kỹ lãi suất, kỳ hạn và phương thức thanh toán khoản vay. 
 • Trường hợp cảm thấy lãi suất quá cao thì bạn không nên cố vay mà hãy tìm kiếm giải pháp khác. 
 • Hạn chế vay tiền cùng lúc tại nhiều app cho vay online khác nhau. 
 • Chú ý thanh toán khoản vay đúng hạn ghi trong cam kết hợp đồng. 
 • Lựa chọn vay tiền qua những app có lượt download lớn, xếp hạng đánh giá cao từ phía khách hàng. 
 • Không sử dụng tiền vay online lãi suất cao vào hoạt động cờ bạc, cá độ, đầu tư mạo hiểm. 
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến công việc theo yêu cầu từ phía hệ thống cho vay. 
 • Chú ý liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của từng app để cập nhật chi tiết khoản phí liên quan. Bởi đôi khi phí ẩn áp dụng cho từng khoản vay còn cao hơn cả tiền lãi. Ví dụ như phí tư vấn, phí phạt trả trước, phí phạt trả chậm. 
 • Nên đăng ký nhiều lần trên cùng một app, toán đầy đủ khoản vay trước đó để khoản vay mới được xét tuyển vay 10 triệu nhanh hơn. 

Kết luận

Vay 10 triệu đồng qua App chủ yếu áp dụng cho khách hàng cũ, từng vay ít nhất một lần trên đó. Lúc này, bạn không còn được hưởng lãi suất ưu đãi như lần đầu mà phải trả lãi theo quy định của từng App. Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu top 10 App cho vay 10 triệu chỉ cần CMND/CCCD. Hi vọng có thể giúp bạn có thêm thông tin tham khảo khi cần!

FAQ

Thường vay 10 triệu qua các app vay tiền online chỉ cần CMND sẽ không phải thẩm định, không gọi điện cho người thân. Nếu vay 10 triệu tại ngân hàng, công ty tài chính sẽ phải trải qua quá trình thẩm định. 

Nếu như vay ngân hàng, bạn chắc chắn không thể vay tiền khi đang bị nợ xấu. Thế nhưng nếu lựa chọn vay qua app thì cho dù bị nợ xấu khả năng vay được tiền vẫn là khá cao. 

Hầu như app cho vay online đều không xét đến lịch sử tín dụng CIC của người vay. Chỉ cần đảm bảo thanh toán đúng hạn, bạn có thể đăng ký vay tiền bất kỳ khi nào. 

Để thanh toán khoản vay, hệ thống hỗ trợ khách hàng thanh toán theo hình thức online và tiền mặt. 

Thanh toán online: Bạn chỉ sử dụng tài khoản mua hàng, ví điện tử để chuyển tiền cần thanh toán đến tài khoản chỉ định của app. 

Thanh toán tiền mặt: Trường hợp không muốn thanh toán online, app cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền mặt. Theo đó, bạn có thể  PGD theo chỉ định để chuyển tiền mặt. Lưu ý, sau khi thanh toán bạn cần giữ lại biên nhận. 

Thời gian giải ngân khoản vay nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ xử lý của từng nền tảng app. Nhưng nếu so với ngân hàng thì tốc độ giải ngân trên app thường nhanh. 

Sau khi hệ thống chính thức phê duyệt khoản, có thể nhận được tiền chuyển về tài khoản sau vài phút hoặc vài tiếng. Chậm nhất thì cũng sau 24 - 48 tiếng, tiền sẽ chuyển vào tài khoản cho người vay. 

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website