Review 10 link vay tiền online uy tín nhất 2022

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 17/12/2022 - Cập nhật: 17/12/2022


Link vay tiền online luôn là giải pháp cứu cánh được nhiều người quan tâm để có được nguồn tài chính gấp và nhanh chóng. Những link app vay tiền mà US Vietnam Trade Council giới thiệu sẽ giúp bạn tìm được những đơn vị vay tiền uy tín, nhanh chóng. Hứa hẹn sẽ mang đến một dịch vụ tuyệt vời, quyền lợi của khách hàng luôn được bảo vệ hàng đầu. Cùng tìm hiểu top 10 link web vay tiền uy tín nhất hiện nay ngay sau đây!

Link vay tiền online là gì?

Vay tiền online hay còn gọi là vay tiền trực tuyến, đây thực chất là một hình thức cho vay theo dạng tín chấp. Người đi vay sẽ không cần chuẩn bị tài sản đảm bảo và người cho vay sẽ dựa vào mức uy tín của người đi vay về thu nhập cũng như các khả năng trả nợ để tiến hành cho vay.

link vay tien online

Được thực hiện 100% trên online. Người dùng chỉ cần truy cập vào các link vay tiền online hoặc tải app vay tiền online về điện thoại di động là có thể đăng ký, nộp hồ sơ online. Sau đó chờ hệ thống duyệt tự động và chuyển khoản giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng chỉ sau vài phút. Thủ tục vay tiền qua link vay tiền online rất đơn giản, thường là chỉ cần CMND.

Như vậy có thể hiểu link vay tiền online là một địa chỉ website giúp người dùng dễ dàng truy cập vào để thực hiện vay tiền online cấp tốc 24/7. Người dùng có thể truy cập đường link vay tiền này thông qua trình duyệt website bất kỳ như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Duckduckgo… trên máy tính, laptop hay điện thoại thông minh.

Có nên vay tiền qua link app/web không?

Hình thức link app vay tiền online sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Cùng điểm qua một số ưu và nhược điểm từ hình thức này:

1. Ưu điểm

Vay tiền nhanh qua link vay tiền có các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Không cần tài sản đảm bảo, thủ tục vay đơn giản: Có thể nói link web vay tiền online là bản chất của vay tín chấp. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không cần các chứng minh tài sản đảm bảo. Thủ tục vay này cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần điền các thông tin cá nhân và cung cấp hình ảnh của chứng minh nhân dân là có thể được cấp vốn.
 • Không cần gặp trực tiếp: Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin vay tiền khi đang ở nhà thông qua các thiết bị điện tử như internet, email, điện thoại… Quá trình vay vốn và trả góp sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tài khoản của ngân hàng.
 • Thời gian duyệt và giải ngân nhanh: Thời gian duyệt hồ sơ vay online chỉ trong khoảng 30 – 60 phút. Ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt, tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng.
 • Không lo bị truy cập danh bạ: Thao tác đăng ký vay qua link vay tiền online, bạn sẽ không lo hệ thống truy cập danh bạ như khi đăng ký vay qua app vay tiền. Như vậy, sẽ không lo bị ứng dụng quét các số liên hệ của người thân và làm phiền sau này.

uu diem link app vay tien

2. Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm thì vay tiền qua link vay tiền cũng tồn tại một số nhược điểm cố hữu như sau:

 • Khoản vay nhỏ: Vay nhanh qua link vay tiền, nếu lần đầu vay khách hàng thường chỉ được giải ngân từ 500K đến tối đa 5 triệu. Chỉ khi thực hiện vay thường xuyên và có lịch sử thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ được giải ngân tối đa từ 10 – 20 triệu cho một lần vay.
 • Thời gian vay ngắn: Đa số các link cho vay tiền online chỉ hỗ trợ người dùng vay trong 7 – 30 ngày. Một số link sẽ cho phép khách hàng vay trả góp tối đa 90 – 180 ngày, song số lượng không nhiều. Do đó, khi vay tiền nhanh tại các link vay tiền, bạn cần có kế hoạch thanh toán nợ đúng hạn để tránh trễ hạn.
 • Lãi suất cao hơn: Do thời gian xét duyệt nhanh chóng và không kèm thêm những yêu cầu tài sản thế chấp đảm bảo nên mức lãi suất của hình thức link vay tiền online sẽ cao hơn so với ngân hàng. Mức lãi suất thường giao động từ 12 – 20%/năm, kèm theo đó bạn sẽ phải trả thêm phí dịch vụ, phí tư vấn…
 • Tỷ lệ duyệt vay thấp hơn: So với hình thức tải app vay tiền về điện thoại thì đăng ký vay qua link vay tiền sẽ thường được duyệt vay thấp hơn, giải ngân hạn mức thấp hơn. Nguyên nhân là nhiều đơn vị cho vay tiền online thường yêu cầu chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung thì mới đủ điều kiện vay tiền.

Top 10 link App/Web vay tiền online uy tín

Để giúp bạn nhanh chóng tìm được link vay tiền online uy tín, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 link cho vay tiền dưới đây. Các link vay tiền này đều thuộc quyền quản lý của các tổ chức tài chính uy tín, hoạt động lâu đời, có số lượng khách hàng sử dụng đông đảo:

1. ATM Online 

ATM Online được thành lập vào năm 2017 đây là một trong những link cho vay tiền trực tuyến đang được nhiều khách hàng sử dụng. Nếu bạn đang muốn vay một khoản tiền nhỏ kèm theo thủ tục đơn giản và không cần gặp mặt đăng ký thì ATM Online có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

link app vay tien ATM Online

 • Độ tuổi vay: Từ 20 đến 70 tuổi.
 • Hạn mức vay: Từ 500k đến 20 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Trả góp từ 92 ngày đến 183 ngày.
 • Lãi suất: Từ 12% một năm. Có chương trình 0% lãi suất áp dụng khi tất toán trong 14 ngày đầu.

2. Robocash

Robocash là link cho vay tiền online được thành lập vào năm 2018, thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Robocash Việt Nam. Khi vay nhanh tại Robocash, bạn sẽ được giải ngân từ 1 – 10 triệu đồng.

Hệ thống duyệt vay của Robocash vận hành hoàn toàn tự động giúp cho quý khách hàng không mất quá nhiều thời gian. Thủ tục đăng ký nhanh gọn, không gặp mặt, không ký hợp động và không cần phải chứng minh thu nhập. Tất cả những thông tin về lãi suất, tiền vay, hạn thanh toán sẽ được hiển thị trên màn hình giúp bạn quản lý dễ dàng.

link web vay tien Robocash

 • Độ tuổi vay: Từ 22 đến 60 tuổi. Tỷ lệ duyệt đến 95% và giải ngân trong vòng 10 phút.
 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Vay nhanh tất toán 1 lần vào cuối kỳ từ 7 đến 30 ngày. Vay trả góp với 3, 4, 5 và 6 tháng.
 • Lãi suất: 18,3% cho một năm. Có hỗ trợ lãi suất 0đ lần đầu nếu khách hàng tất toán trong vòng từ 7 đến 14 ngày đầu.

3. MoneyCat

MoneyCat được thành lập vào năm 2018. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 và đang được thử nghiệm bởi công ty TNHH MTV Lendtop. Link vay tiền online MoneyCat giúp khách hàng nhanh chóng có được khoản vay tín chấp, thủ tục vay vốn chỉ cần CMND mà không cần quá phức tạp về giấy tờ hay tài sản thế chấp nào khác.

 • Độ tuổi vay: Từ 22 đến 60 tuổi. Nhận tiền sau 5 phút 24/7 và tối đa trong 3 giờ.
 • Hạn mức vay: Từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Khoản vay đầu kỳ hạn vay nhanh trong 7 ngày. Các khoản vay tiếp theo, Money Cat hỗ trợ vay trong thời gian từ 15 đến 90 ngày. Với khách hàng thân thiết được mời vay trả góp với kỳ hạn từ 91 ngày đến 182 ngày.
 • Lãi suất: 18,25% cho mỗi năm. Có chương trình lãi suất 0đ cho lần đầu nếu tất toán trong 7 ngày đầu.

4. Doctor Đồng

Doctor Đồng được thành lập vào năm 2015 là một công ty dịch vụ tư vấn tài chính do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC thành lập. Doctor Đồng không trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận các nhu cầu vay và kết nối khách hàng với những tổ chức tài chính hay cho vay chuyên nghiệp. Hiện tại khách hàng có thể vay nhanh qua đường link doctordong.vn hoặc tải app về điện thoại thông minh.

link web vay tien doctor dong

 • Độ tuổi vay: Từ 18 đến 60 tuổi.
 • Hạn mức vay: Từ 500k đến 10 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Kỳ hạn vay ngắn từ 10, 20 và 30 ngày, tất toán 1 lần vào cuối kỳ. Khách hàng thân thiết được mời vay trả góp, kỳ hạn vay trả góp sẽ từ 90 ngày đến 12 tháng.
 • Lãi suất: 19,9% một năm. Có chương trình lãi suất 0đ lần đầu nếu khách hàng tất toán trước 10 ngày.

5. Senmo

Senmo được thành lập vào năm 2019 là nền tảng được điều hành và phát triển từ Tập đoàn đa quốc gia Gofingo. Link vay tiền senmo.vn hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh 24/7, thủ tục chỉ cần CMND là được duyệt hồ sơ, giải ngân trong ngày không cần gặp mặt.

 • Độ tuổi vay: Từ 19 đến 70 tuổi.
 • Hạn mức vay: Từ 100k đến 20 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Khoản vay đầu chọn vay trong 5 ngày sẽ được hưởng 0% lãi suất. Khoản vay tiếp theo, Senmo cho phép người vay chọn vay trong kỳ hạn 10 đến 30 ngày, tất toán một lần vào cuối kỳ.
 • Lãi suất: Các gói vay tại Senmo sẽ không bị tính lãi suất. Thay vào đó chỉ có phí dịch vụ đi kèm với khoản vay. Phí dịch vụ lần đầu là 70k. Phí dịch vụ lần thứ hai sẽ tuỳ vào hạn mức vay và thời hạn của gói vay.

6. Tiền ơi

Tienoi.vn là link vay tiền nhanh thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Business Master. Link vay tiền chính thức hoạt động từ năm 2020 và hiện được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn giải quyết vấn đề tài chính khi cần vay tiền gấp 24/7.

link vay tien tien oi

 • Độ tuổi vay: Từ 18 đến 70 tuổi.
 • Hạn mức vay: Từ 500k đến 10 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Thanh toán hết một lượt vào cuối kỳ từ 7 đến 30 ngày. Khách hàng thân thiết được mời tham gia trả góp từ 91 đến 180 ngày.
 • Lãi suất: Từ 12% đến 18,25% cho một năm. Có chương trình lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên, nếu khách hàng tất toán trong 14 ngày đầu.

7. Tamo

Tamo là một nền tảng chuyên tư vấn và cung cấp những khoản vay tín chấp online trực tuyến 24/7. Tamo ra đời vào năm 2018 là mô hình trung gian kết nối khách hàng có nhu cầu vay phù hợp với đối tác đầu tư là Công ty TNHH MTV DV Digital Credit.

Với cách thức hoạt động thông minh và trong suốt quá trình phát triển hoạt động, công ty trực quản Sofi Solutions đã gầy dựng và nâng tầm thương hiệu Tamo ngày càng chiếm vị thế cao trong thị trường tài chính Việt Nam.

 • Độ tuổi vay: Từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Vay nhanh từ 10 ngày 30 ngày. Vay trả góp từ 90 đến 180 ngày.
 • Lãi suất: Từ 12% đến 20% cho một năm. Lãi suất 0% cho khoản vay lần đầu khi thanh toán trong 30 ngày đầu.

8. Findo

Findo.vn là link cho vay trực tuyến được thành lập vào năm 2019. Nền tảng cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất nếu bạn đang cần gấp một số tiền từ 250k đến 15 triệu đồng. Đối tác giải ngân của Findo là công ty TNHH Fincap.

link vay tien findo

Vay tiền tại Findo, khách hàng có thể yên tâm 100% với những điều khoản được ghi chính xác trên hợp đồng. Fido cam kết luôn đặt uy tín lên hàng đầu và bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng.

 • Độ tuổi vay: Từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hạn mức vay: Từ 250k đến 15 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Vay nhanh từ 10 đến 30 ngày. Vay trả góp từ 90 ngày đến 180 ngày.
 • Lãi suất: Từ 12% đến 20% cho một năm. Lãi suất 0đ lần đầu chỉ áp dụng khi tất toán trong 30 ngày đầu.

9. Oncredit 

Oncredit được thành lập vào năm 2019. Đây là link/app vay trực tuyến trực thuộc công ty TNHH tư vấn đầu tư tài chính Oncredit. Khách hàng khi vay sẽ được tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính trong 24/7 và thủ tục vay đơn giản và dễ dàng.

Oncredit là đối tác của công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Oncredit là một trong số ít các link vay online có hạn mức rất lớn lên đến 20 triệu đồng mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

 • Độ tuổi vay: Từ 18 đến 60 tuổi. Hạn mức vay: Từ 500k đến 20 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Khoản vay đầu 0% lãi suất áp dụng cho 5 ngày. Kỳ 2 trở đi bạn có thể vay từ 10 đến 30 ngày hoặc trả góp theo tuần trong 56 ngày được chia làm 4 kỳ. Khi vay 18 triệu có thể kéo dài đến 10 tuần.
 • Lãi suất: Từ 14,2% đến 14,6% cho một năm.

10. VAY VND

VAY VND ra mắt thị trường vào tháng 6 năm 2019. Đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp về tài chính và kết nối người đi vay với nhà đầu tư, từ đó sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi cho những quy trình được diễn ra nhanh chóng.

link vay tien online vay vnd

VAY VND phù hợp với những khách hàng đang cần vay tiền gấp với những khoản vay nhỏ để giải quyết các vấn đề khó khăn trước mắt. Dù tuổi đời còn khá non trẻ nhưng app vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt.

 • Độ tuổi vay: Từ 22 đến 60 tuổi.
 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu đến 15 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Kỳ hạn vay nhanh 14, 21 và 28 ngày. Vay trả góp từ 90 ngày đến 180 ngày.
 • Lãi suất: Từ 12% đến 18%.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về 10 link vay tiền online uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu về vay vốn tín dụng trong thời gian ngắn hãy thử tìm hiểu các link app vay tiền trên để nhanh chóng có được khoản tiền mong muốn nhé.