Giới thiệu

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 05/11/2022 - Cập nhật: 05/11/2022


U.S. Vietnam Trade Council viết tắt là USVTC là trang web chuyên cung cấp thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ và review, đánh giá các app cho vay uy tín, được nhiều người quan tâm nhất tại Việt Nam.

US Vietnam Trade Council (USVTC) là ai?

U.S. Vietnam Trade Council (USVTC) tiền thân là Hội đồng Thương mại Việt – Mỹ, hoạt động dưới website usvtc.org. Đến nay website usvtc.org vẫn tiếp tục duy trì mục tiêu và phát triển website trở thành trang cung cấp thông tin tài chính tin cậy và hữu ích nhất tại Việt Nam.

Lịch sử phát triển của USVTC trải qua 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Hội đồng Thương mại Việt – Mỹ (USVTC)

Hội đồng Thương mại Việt – Mỹ (USVTC) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 1989 dưới sự lãnh đạo của Đại sứ William H. Sullivan và Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch. USVTC đã góp phần bình thường hóa quan hệ, cải thiện môi trường thương mại và đầu tư song phương giữa Việt Nam – Hoa Kỳ. 

USVTC đóng vai trò quan trọng trong quá trình đàm phán và thực hiện Hiệp định thương mại song phương Việt Nam – Hoa Kỳ và gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), đồng thời tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế của Việt Nam.

  • Giai đoạn 2: Trang review app cho vay và chia sẻ kiến thức tài chính

Sau khi chuyển giao quyền sở hữu tên miền, trang thông tin tài chính và app cho vay đã được thành lập để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của Hội đồng Thương mại Việt – Mỹ, nhằm cung cấp cho người dân Việt Nam những thông tin, kiến thức tài chính hữu ích nhất.

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay, việc cập nhật và tiếp cận những giải pháp tài chính trực tuyến đối với các cá nhân, doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng, nó góp phần thúc đẩy xã hội phát triển.

Những giải pháp tài chính truyền thống đã lạc hậu và cần phải có giải pháp mới thay thế, tiện dụng hơn. Nhận thấy tầm quan trọng đó, USVTC đã đi sâu nghiên cứu và phát triển trang web cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến và chia sẻ kiến thức tài chính, kiến thức cho vay cho người dân Việt Nam, nhằm góp phần xây dựng và phát triển xã hội. 

Lĩnh vực hoạt động của USVTC

Trang thông tin tài chính và review app cho vay (USVTC) hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vay tiền online,….Cụ thể:

  • Review và đánh giá các app vay tiền uy tín, được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, có lãi suất cho vay minh bạch và được đông đảo người dùng đánh giá cao.
  • Những App vay tiền online mà chúng tôi giới thiệu đến người dùng đều được đánh giá dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt và quy trình đánh giá khách quan. Qua đó, giúp người dùng lựa chọn được địa chỉ vay tiền uy tín và tránh rơi vào những app vay tiền lừa đảo hay tín dụng đen.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ kiến thức tài chính, kiến thức cho vay từ cơ bản đến nâng cao. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Sứ mệnh của chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia của USVTC sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và đáng tin cậy về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, tiền tệ…. Đặc biệt là kiến thức vay tiền online, các hình thức thanh toán, tất toán để người dùng nắm rõ. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn, chia sẻ và cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất hiện nay. 

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền online từ các tổ chức tài chính uy tín. Sứ mệnh của usvtc.org chính là nền tảng kết nối khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính đến những đơn vị, tổ chức cho vay uy tín. Qua đó, giải quyết nhu cầu của 2 bên một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Giá trị cốt lõi

Với tiêu chí hoạt động: Trách nhiệm – Tận Tâm – Uy tín, USVTC sẽ phấn đấu trở thành website đầu ngành tại Việt Nam, chia sẻ thông tin, kiến thức hữu ích về lĩnh vực tài chính, tiền tệ và đánh giá, review app cho vay uy tín. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ, để hỗ trợ và giải đáp những vướng mắc người dùng gặp phải một cách chính xác và chi tiết nhất.