[Mới nhất] Giờ làm việc ngân hàng Agribank 2022

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 20/10/2022 - Cập nhật: 14/12/2022


Giờ làm việc ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất năm 2022 có thay đổi theo những ngân hàng tư nhân hiện nay không? Để không bị nhỡ công việc và mất công đi lại thì bạn hãy nắm được những thông tin về lịch và thời gian làm việc của ngân hàng Agribank qua bài viết dưới đây của US Vietnam Trade Council nhé!

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Trong suốt hơn 30 năm hình thành và phát triển, đơn vị luôn được biết đến là “nhà đồng hành” đắc lực của nông dân, nông thôn và sự phát triển của nông nghiệp.

Agribank

Với vị trí là một trong các ngân hàng thương mại nhà nước chủ chốt, Agribank luôn không ngừng cập nhật và cải tiến. Điển hình, trước sự chuyển mình của thời kỳ công nghiệp 4.0, ngân hàng đã và đang đưa ra nhiều định hướng cung cấp dịch vụ, sản phẩm tài chính trên nền tảng trực tuyến nhằm bắt kịp xu hướng ngân hàng số.

Minh chứng cho những nỗ lực không ngừng là hàng loạt các giải thưởng danh giá mà đơn vị đã đạt được. Nổi trội có thể kể đến như:

 • Giải thưởng tổ chức tín nhiệm quốc tế theo công bố của Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s.
 • Top 5 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam tại bảng xếp hạng Brand Finance Banking 50.
 • Top 500 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương theo xếp hạng của Tạp chí Asian Banker.
 • Top 1000 ngân hàng hàng đầu thế giới năm 2021.

Lịch làm việc ngân hàng Agribank

Lịch làm việc ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất và được đăng tải trên hệ thống như sau:

 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank 2022

Giờ làm việc được đăng tải trên hệ thống chính thức của Ngân hàng Agribank được áp dụng cho tất cả các trụ sở, văn phòng đại diện, chi nhánh, phòng giao dịch của đơn vị trên khắp toàn quốc. Hiện Agribank có 1 trụ sở chính, 3 văn phòng đại diện, hơn 900 chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

gio lam viec ngan hang Agribank

Cụ thể giờ làm việc ngân hàng Agribank được thống nhất như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h đến 12h.
 • Giờ nghỉ trưa: 12h đến 13h.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h đến 17h.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Câu trả lời chắc chắn là “KHÔNG”. Là ngân hàng Nhà nước nên Agribank không làm việc vào thứ 7, chủ nhật trên hệ thống toàn quốc. Do đó, nếu bạn có việc cần đến phòng giao dịch thì hãy sắp xếp công việc, đi vào các ngày trong tuần và đảm bảo đúng giờ.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang gặp vấn đề cần hỗ trợ gấp thì có thể liên hệ đến tổng đài của Agribank: 1900558818. Tổng đài hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thẻ, tài khoản ngân hàng, chuyển nhầm tiền, dịch vụ doanh nghiệp, khiếu nại… 24/7.

Lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank

Để các giao dịch được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất thì ngoài nắm rõ giờ giấc làm việc của đơn vị, bạn cũng nên lưu tâm thêm đến các vấn đề sau đây:

 • Giờ làm việc có thể linh động: Tùy thuộc vào chi nhánh mà giờ làm việc có thể sớm hơn khoảng 15 phút vào buổi sáng và kết thúc phiên giao dịch sớm hơn 30 phút vào 17h chiều. Do đó, để chắc chắn thì bạn hãy đến vào khung giờ ở giữa nhé!

gio lam viec ngan hang Agribank

 • Giấy tờ cần chuẩn bị: Không chỉ riêng Agribank, khi đến giao dịch tại bất kỳ ngân hàng nào, bạn cũng cần chuẩn bị CMND/CCCD. Bên cạnh đó, một số mục khác sẽ cần đến hộ khẩu, hợp đồng lao động, giấy ủy quyền…
 • Hành xử văn minh khi đến ngân hàng: Khi đến giao dịch tại Agribank, bạn sẽ được lấy số thứ tự, chờ đến lượt giao dịch và không gây tiếng ồn nơi công cộng. Là một khách hàng văn minh, bạn hãy thực hiện những quy định này nhé!

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn câu hỏi giờ làm việc ngân hàng Agribank. Giờ đây, chắc chắn bạn đã nắm được những thông tin quan trọng nhất. Để thực hiện giao dịch an toàn hay giải đáp những thắc mắc nhanh chóng tại Agribank, bạn hãy ghi lại những nội dung trên nhé! Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp ích cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Hạn mức tín dụng là gì? 3+ Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng
Thẻ đen là gì? Top ngân hàng phát hành thẻ đen uy tín nhất
Thẻ NAPAS là gì? Thẻ NAPAS có những dịch vụ nào?
Ví điện tử là gì? Ưu – Nhược điểm? Cách sử dụng ví điện tử?