Findo có truy cập danh bạ không? Cách đăng ký vay Findo

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 08/12/2022 - Cập nhật: 16/12/2022


Findo có truy cập danh bạ không tùy thuộc vào cách thức bạn thực hiện đăng ký online. Tại bài viết dưới đây US Vietnam Trade Council sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết cách thức đăng ký vay tiền tại Findo đảm bảo duyệt nhanh, hạn mức lớn mà không lo bị truy cập danh bạ, mời bạn cùng theo dõi!

Findo có truy cập danh bạ không?

Nếu bạn đăng ký vay tiền tại App Findo đã tải về điện thoại thông minh sẽ bị Findo truy cập danh bạ. Nguyên nhân là do lúc bạn cài đặt app đã cho phép quyền truy cập danh bạ, vị trí. Thậm chí, bạn không cho phép quyền truy cập thì các app vẫn truy cập vào danh bạ được.

findo co truy cap danh ba khong

Nếu bạn đăng ký vay tiền qua website Findo thì Findo không truy cập danh bạ được. Website chỉ có các chức năng, công cụ truy cập danh bạ trừ khi bạn copy danh bạ và gửi thông tin lên website.

Cách đăng ký vay để Findo không truy cập được danh bạ

Bạn nên đăng ký khoản vay trên web findo.vn và thực hiện đăng ký theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Bạn truy cập website findo.vn, kéo thanh trượt chọn số tiền cần vay và bấm “Đăng ký vay”.

 Lưu ý, với khách hàng vay lần đầu, bạn có thể vay tối đa 7 triệu. 

 • Tuy nhiên, không phải ai cũng được ứng dụng chấp nhận giải ngân 7 triệu cho khoản vay đầu, trừ khi được ứng dụng chấm điểm tín dụng gần như tuyệt đối. 
 • Thông thường người vay mới sẽ được ứng dụng chấp nhận giải ngân từ 1 – 3 triệu. Do đó tại bước đăng ký khoản vay bạn hãy linh động kéo chọn hạn mức vay phù hợp. 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Cửa sổ mới mở ra yêu cầu khách hàng điền các thông tin cơ bản bao gồm:

 • Ghi họ tên
 • Nhập số CMND/Thẻ CCCD (lưu ý: bạn cần nhập chính xác số CMND/CCCD để nhận khoản vay)
 • Nhập ngày sinh
 • Chọn giới tính: Nam/Nữ
 • Điền số điện thoại liên hệ

Kế đến, bạn nhập mã OTP hệ thống gửi về số điện thoại vừa nhập, bấm “Tiếp tục” để chuyển sang các yêu cầu tiếp theo.

cach dang ky findo khong truy cap danh ba

Bước 3: Điền thu nhập và xác minh hình ảnh

Tại bước này, Findo sẽ hiển thị một form yêu cầu người dùng nhập thông tin về như sau:

 • Nghề nghiệp, lĩnh vực làm việc, nơi làm việc và thông tin thu nhập. 
 • Kế đến yêu cầu bạn nhập thông tin người thân có tên gọi và số điện thoại. Theo nhiều nguồn tin chia sẻ, Findo sẽ không gọi điện thẩm định, do đó bạn có thể điền thông tin thật hoặc giả. Tuy nhiên, việc điền thông tin thật sẽ có tỷ lệ duyệt cao hơn. 
 • Tiếp theo là điền thông tin tài khoản ngân hàng/thẻ ngân hàng trùng tên với CCCD và thông tin cá nhân đã điền trước đó. 
 • Sau đó, ứng dụng cho phép bạn tải hoặc chụp ảnh trực tiếp ảnh mặt trước CMND và ảnh chân dung để xác minh danh tính. Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị các ảnh này trước và bấm vào nút “Tải” ảnh thay vì “Chụp ảnh”.
 • Kết thúc là điền địa chỉ thường trú.

Bước 4: Chờ duyệt và nhận giải ngân

Sau khi nộp xong hồ sơ vay tiền online, ứng dụng sẽ tiến hành duyệt tự động. Ứng dụng sẽ báo kết quả hồ sơ của bạn có được duyệt hay không trong vòng 3 – 5 phút. Nếu hồ sơ được duyệt, hệ thống sẽ hiển thị cụ thể hợp đồng vay bao gồm hạn mức, lãi suất, các loại phí và thời gian vay. 

Sau khoảng 15 phút sau khi hồ sơ được duyệt, hệ thống sẽ chuyển khoản khoản vay về tài khoản ngân hàng bạn đã điền trước đó. 

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Findo có truy cập danh bạ hay không. Về cơ bản, việc đăng ký khoản vay nhanh qua app Findo đồng nghĩa với việc cho ứng dụng truy cập danh bạ thì bạn sẽ có điểm tín dụng cao hơn, chấp nhận hạn mức giải ngân cao hơn hẳn so với đăng ký qua website. Tuy nhiên, trường hợp bạn ái ngại ứng dụng truy cập danh bạ, bạn có thể thực hiện thao tác qua trình duyệt web nhé.

Bài viết liên quan

App vay tiền truy cập danh bạ làm gì? Cách chặn nhanh nhất?
[Giải đáp] Doctor Đồng có truy cập danh bạ không?