Review Kavay

Review Kavay

★★★★★
★★★★★

5/5

Lãi suất

24%/năm

Hạn mức

500k -10 triệu

Thời gian

3 - 6 tháng

Lãi suất

24%/năm

Hạn mức

500k -10 triệu

Thời gian

3 - 6 tháng


Kavay là gì?

Kavay là ứng dụng cho vay tiền thuộc công ty Dịch vụ cầm đồ Gia Tín với mục đích chuyên cho vay online. Mọi hoạt động từ đăng ký, xét duyệt đến giải ngân đều diễn ra trực tuyến. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là khách hàng có thể đăng ký vay.

Kavay đóng vai trò là cây cầu kết nối các đơn vị cho vay với những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng. Các gói vay ở đây đều là gói vay tín chấp với hạn mức lên tới 10.000.000 đồng. Với thủ tục cho vay đơn giản (chỉ cần sim điện thoại, chứng minh nhân dân), lãi suất rõ ràng, hồ sơ minh bạch, Kavay ngày càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Thông tin liên hệ: Dịch vụ cầm đồ Gia Tín

 • Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website:  https://kavaycash.com/ 
 • Giờ làm việc: 8 – 18h hàng ngày

Kavay ra mắt thị trường với tư cách là đơn vị trung gian kết nối bên cho vay và người có nhu cầu vay tiền online. Bài viết sau đây US Vietnam Trade Council sẽ giúp bạn đánh giá ưu, nhược điểm của “tân binh” trong “làng” cho vay này và hướng dẫn cách đăng ký để bạn hiểu hơn về Kavay và dễ dàng thao tác khi vay. Mời bạn cùng theo dõi!

Thông tin khoản vay online trên Kavay

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng lãi suất tốt, phù hợp điều kiện cá nhân, Kavay hỗ trợ khách hàng vay online như sau:

 • Hạn mức vay: Đa dạng, từ 500.000 – 10.000.000 đồng đáp ứng nhu cầu mua sắm, khám bệnh gấp, du lịch… của khách hàng.
 • Thời hạn vay: Linh hoạt, từ 91 – 182 ngày với khách hàng thân thiết. Với khách hàng mới, Kavay cho phép vay trong khoảng thời gian từ 7 – 30 ngày. 
 • Lãi suất: Hiện nay, Kavay đang áp dụng mức lãi suất 24 %/năm. Mức lãi suất này đã được Kavay thông báo rõ ràng trên website. Tuy nhiên, mức lãi suất này có thể thay đổi tùy theo hạn mức, thời điểm. Vì thế, để biết thông tin chính xác, khách hàng cần đọc kỹ lãi suất vay đối với từng gói vay trên hợp đồng. Bên cạnh đó, Kavay còn thu phí dịch vụ 12%/năm.

vay tien kavay

>> Xem thêm: App vay tiền RoboCash

Điều kiện vay online tại Kavay

Để có thể vay online tại Kavay, khách hàng cần đáp ứng hai điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, 20 – 60 tuổi.
 • Có chứng minh nhân nhân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ và đang hoạt động.
 • Có sim chính chủ.
 • Có thu nhập ổn định, ít nhất từ 3 triệu/tháng trở lên (không cần chứng minh).
 • Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia.

Đặc điểm vay tiền Kavay online

Giữa hàng loạt các đơn vị cho vay trung gian trên thị trường, Kavay vẫn được nhiều người biết đến và chú ý nhờ các ưu điểm nổi bật sau:

1. Ưu điểm

Ra đời dựa trên việc nghiên cứu kỹ về thị trường và nhu cầu của người dùng, Kavay nổi bật với các ưu điểm như:

 • Đơn giản: Nhân viên chăm sóc khách hàng Kavay hướng dẫn đăng ký rõ ràng, ai cũng có thể thực hiện. Khách hàng chỉ cần nhập các thông tin vào hồ sơ theo mẫu và gửi đi là nhanh chóng nhận được khoản vay.
 • Tiện lợi: Quy trình đăng ký vay, xác nhận, phê duyệt, giải ngân diễn ra hoàn toàn online. Hồ sơ được xét duyệt tự động. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và nhanh nhận được số tiền mong muốn.
 • Minh bạch: Mọi thông tin liên quan đến khoản vay như điều kiện, hạn mức, kỳ hạn, lãi suất, phí đều được niêm yết công khai trên website và ghi rõ trong hợp đồng. Khách hàng có thể xem xét, cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay.
 • Nhanh chóng: Thời gian hoàn tất hồ sơ chỉ 5 – 10 phút. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng có thể nhận tiền vay trong vòng 20 phút.
 • Bảo mật: Kavay áp dụng công nghệ mới để bảo vệ thông tin người vay, tuân thủ các điều khoản hiện hành và duy trì quyền truy cập hạn chế. Kavay không chia sẻ thông tin người dùng cho các bên khác. Kavay chỉ xử lý các thủ tục cho vay theo lệnh hoặc đơn của tòa án. Vì thế, mọi thông tin của khách hàng đều được giữ bí mật, tránh khỏi các hình thức lừa đảo.
 • Không cần thế chấp tài sản, giữ giấy tờ và không thẩm định cuộc gọi.
 • Có thể tất toán khoản vay trước hạn.

uu diem vay kavay

2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, Kavay vẫn còn có một số nhược điểm cần cải thiện như:

 • Lãi suất cao hơn lãi suất vay tín chấp ngân hàng.
 • Thời gian vay ngắn: Hầu hết các khoản vay nhanh, Kavay chỉ cho phép vay trong thời gian từ 7 – 30 ngày.
 • Hạn mức vay thấp: Số tiền vay tối đa là 10 triệu đồng nên chỉ phù hợp với mục đích vay tiêu dùng, không hợp để kinh doanh.
 • Phải trả thêm phí: Phí dịch vụ khi vay tại Kavay là 12%/năm. Nếu cộng lãi và phí thì khách hàng sẽ phải trả mức tiền cao hơn các khoản vay ở một số đơn vị cho vay bình thường. Bên cạnh đó, nếu trả trễ hạn, khách hàng cũng phải trả thêm phí.
 • Không công khai nhiều thông tin như mã số doanh nghiệp, số hotline, hỗ trợ Chatbox miễn phí trên website chính thức.
 • Không hỗ trợ vay cho khách hàng có nợ xấu: Ứng dụng quét ra người vay đã từng có nợ xấu tại ngân hàng hay công ty tài chính nào trước đó sẽ không thực hiện duyệt khoản vay.
 • Chỉ hỗ trợ khoản vay đăng ký thông qua điện thoại. Khách hàng mở trình duyệt web trên điện thoại di động có cho phép camera truy cập để phục vụ cho quá trình xác minh hình ảnh CMND và chân dung.
 • Phải cung cấp nhiều thông tin: Thông tin cá nhân, ủy quyền sim, cung cấp thông tin 3 nhân thân, thông tin công ty…. Đặc biệt, bạn phải cung cấp link Facebook/ kết bạn khi đăng ký. Dù không cung cấp hay cung cấp sai, Kavay vẫn có thể tìm ra.
 • Đôi khi duyệt lâu: Không phải khách hàng nào đăng ký vay cung được Kavay duyệt và giải ngân nhanh. Nhất là những cá nhân cố tình điền sai/thiếu thông tin, có lịch sử nợ xấu…
 • Nếu bùng nợ, khách hàng sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ như gọi điện liên tục, đăng hình khắp Facebook, trả thêm phí trả chậm… Kavay được đánh giá là ứng dụng cho vay tiền có mức độ trừng phạt khách hàng thanh toán chậm có tốc độ rất nhanh. Nhiều khách hàng dù chỉ thanh toán trễ 2h đồng hồ cũng đã bị đăng ảnh ghép khắp facebook, ảnh hưởng nghiệm trọng đến tâm lý người vay.

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh tại Kavay

Quy trình đăng ký vay tại Kavay gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký

Bạn dùng điện thoại thông minh, mở trình duyệt web bất kỳ (Google, Cốc Cốc, Firefox…) truy cập vào website Kavay tại link https://kavaycash.com/, di chuột đến số tiền muốn vay, nhập số điện thoại đăng ký, mã giới thiệu (nếu có) rồi ấn nút “Đăng ký”.

dang ky kavay

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại để tiến hành làm hồ sơ vay. Sau khi cung cấp số điện thoại, bạn sẽ nhận được mã OTP. Tiến hành nhập mã xác thực và chọn “Tiếp tục”.

xac thuc so dien thoai

Bước 2: Xác nhận thân phận

Bạn chụp ảnh mặt trước, mặt sau chứng minh nhân dân và ảnh chân dung cầm chứng minh nhân dân rồi nhấn “Bước tiếp theo”. Lưu ý: Ảnh chụp chứng minh nhân dân phải rõ nét và không mất góc. Khi cầm chứng minh nhân dân, bạn phải quay mặt trước ra, để trước ngực, không che mặt.

xac nhan than phan kavay

Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân

Dựa trên hình ảnh nhận được, Kavay sẽ tự động nhận diện một  số thông tin. Bên cạnh đó, khách hàng cần nhập thêm các thông tin còn thiếu như:

 • Thông tin cá nhân: Ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại, học vấn, tình trạng hôn nhân…

dien thong tin ca nhan

 • Thông tin 3 nhân thân: Họ tên, số điện thoại, mối quan hệ…

Sau đó, bạn nhấn “Bước tiếp theo”.

Bước 4: Xác nhận thông tin công ty

Bạn nhập tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, lương mỗi tháng rồi nhấn “Bước tiếp theo”.

Bước 5: Xác nhận OTP lần 2

Hệ thống gửi mã xác minh về số điện thoại đăng ký. Bạn nhập mã này vào ô rồi bấm “Bước tiếp theo” để xác nhận vay.

xac nhan otp lan 2

Bước 6: Cung cấp thông tin giải ngân

Bạn nhập cung cấp các thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền như tên tài khoản, số chứng minh nhân dân, tên ngân hàng, số tài khoản ngân rồi nhấn “Bước tiếp theo”. Lưu ý: Để giải ngân thành công, bạn phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình, không được sử dụng của người khác.

dien thong tin ngan hang

Bước 7: Duyệt và giải ngân

Hệ thống xét duyệt tự động và chuyển tiền vay vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 20 phút kể từ lúc ký.

Cách thanh toán khoản vay tại Kavay

Tận dụng lợi thế phát triển công nghệ trong thời đại mới, Kavay đem đến cho người dùng 2 phương thức thanh toán sau:

Cách 1: Thanh toán qua ngân hàng trực tuyến

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào app ngân hàng của mình, chọn mục chuyển khoản nhanh 24/7.
 • Bước 2: Khách hàng nhập số tiền trả, mã hợp đồng tín dụng, số tài khoản Kavay cung cấp và chuyển khoản.

Cách 2: Thanh toán qua phòng giao dịch ngân hàng:

Khách hàng đến phòng giao dịch gần nhất, nhờ nhân viên tại đây hỗ trợ chuyển tiền cho Kavay.

Lưu ý: Thông tin chuyển khoản cho Kavay sẽ hiển thị cụ thể tại hợp đồng vay.

Kết luận

Nhìn chung, Kavay không phải đơn vị cho vay trực tiếp mà chỉ giữ vai trò kết nối bên cho vay và người vay. Dù vẫn còn tồn tại những nhược điểm nhất định nhưng đây chỉ là những hạn chế nhỏ và Kavay vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người vay. Với hạn mức nhỏ, thời gian ngắn, Kavay chỉ phù hợp với nhu cầu vay tiêu dùng, vay nhanh và không hợp để vay kinh doanh, vay dài.

Chúng tôi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về Kavay và dễ dàng vay được tiền tại đây. Chúc bạn thành công!

FAQ

Khách hàng có nợ xấu sẽ không vay tiền tại Kavay được. Bởi 1 trong 2 điều kiện vay tại Kavay là khách hàng không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia.

Nếu thanh toán khoản vay trễ hạn, khách hàng phải nộp thêm phí phạt. Mức phí này được tính theo quy định và tính từ ngày đầu tiên trễ hạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ bị nhân viên của Kavay gọi điện làm phiền, đăng ảnh bôi nhọ trên khắp mạng xã hội.

Các đơn vị liên quan