App vay tiền Jeff

App vay tiền Jeff

★★★★★
★★★★★

5/5

Lãi suất

12 - 20%/năm

Hạn mức

1 triệu - 30 triệu

Thời gian

3 - 12 tháng

Lãi suất

12 - 20%/năm

Hạn mức

1 triệu - 30 triệu

Thời gian

3 - 12 tháng


Jeff là gì?

Jeff là ứng dụng/nền tảng cho vay tiền thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Jeff Việt Nam được Sở Khoa học đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động vào ngày 23/02/2021. Ứng dụng này giữ vai trò kết nối khách hàng có nhu cầu vay tiền với hàng trăm ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam như Mirae Asset, F88, Mcredit, Tienngay.vn… 

Jeff có thể phân tích các đề nghị vay của khách hàng dựa trên nhu cầu, vị trí, tình hình tài chính rồi so sánh các dịch vụ và đề xuất những sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thủ tục vay vốn tại Jeff đều diễn ra online. 

Chỉ cần có chứng minh nhân dân/căn cước công dân và năng lực tài chính đảm bảo khả năng trả nợ là khách hàng có thể vay tại Jeff với hạn mức lên đến 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, Jeff còn hỗ trợ vay tiền trả góp tối đa 12 tháng mà không cần thế chấp tài sản.

Thông tin liên hệ:

 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Jeff Việt Nam. 
 • Địa chỉ: P7-30.OT17, tòa Park 7 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Số điện thoại: +84 9018 157 66 
 • Email: [email protected] 
 • Mã số doanh nghiệp: 0316719954

Jeff là đơn vị trung gian kết nối các ngân hàng, tổ chức tín dụng với người có nhu cầu vay vốn được cấp phép hoạt động đầu năm 2021. Có lẽ vì ra đời chưa lâu và hoạt động theo mô hình còn khá mới nên Jeff dễ bị nghi ngờ là lừa đảo, không uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xóa bỏ nghi ngờ và hiểu hơn về Jeff để có được giải pháp tài chính hiệu quả.

Thông tin khoản vay tại Jeff

Jeff cung cấp rất nhiều khoản vay khác nhau, nhưng nhìn chung, dựa vào loại giấy tờ, tài sản đảm bảo và nhu cầu vay vốn, có thể phân nhanh 3 sản phẩm vay chính tại Jeff bao gồm vay tiền online, vay mua xe máy trả góp và vay thế chấp.

1. Vay tiền online nhanh

Jeff gợi ý các gói vay tiền mặt nhanh phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Các gói vay này có hạn mức từ 500K – 10 triệu, kỳ hạn vay thường ngắn trong 7 – 90 ngày. Lãi suất dao động từ 18 – 25%/năm.

vay tien online jeff

Khi vay online nhanh tại Jeff, thủ tục vay vốn đơn giản, đa số các đối tác chỉ yêu cầu có CMND. Một số đơn vị có thể yêu cầu có thêm cavet xe máy. Quy trình 100% online, giải ngân trong ngày. Tuy nhiên, lãi suất vay tiền online cao hơn nhiều so với hình thức vay tiêu dùng.

Các đối tác liên kết với JEFF cung cấp các sản phẩm vay tiền online, giải ngân nhanh trong ngày nổi bật như Robocash, Oncredit, MoneyCat, tamo.vn, Senmo, Vamo, DoctorDong, ATM Online, Tienngay.vn…

2. Vay mua xe máy trả góp

Với gói vay này, khách hàng không cần trả toàn bộ chi phí mua xe máy. Số tiền phải trả và lãi suất sẽ được chia đều theo từng tháng hoặc tính theo thỏa thuận giữa bên bán và bên mua. Tùy ngân hàng/công ty tài chính mà đại lý, hãng xe liên kết, lãi suất mua xe máy trả góp sẽ nằm trong khoảng 0 – 2 %/tháng.

Jeff có 3 hình thức vay mua xe máy trả góp là vay không cần thế chấp, vay có thế chấp và vay bằng thẻ tín dụng.

3. Vay thế chấp

Vay thế chấp có hạn mức cao, 70 – 100% giá trị tài sản đảm bảo, người đi vay còn quyền sở hữu với tài sản đó trong thời gian vay. Thời gian vay có thể kéo dài tới 35 năm. Lãi suất cho vay thế chấp thấp hơn vay tín chấp. Lãi suất vay có thể tính theo kiểu cố định, thả nổi hay hỗn hợp.

Vay thế chấp tại Jeff hiện có 5 hình thức sau:

 • Vay mua nhà đất, căn hộ: Hỗ trợ 100% nhu cầu vốn, tối đa 75% giá nhà/ căn hộ, 20 tỷ đồng. Thời gian vay lên đến 25 – 35 năm tùy dự án. Thời gian hoàn vốn, thanh toán công nợ cho bên bán nhà tối đa 12 tháng kể từ ngày ra sổ.
 • Vay mua ô tô trả góp: Hạn mức vay lên tới 85% giá trị phương tiện. Thời gian vay tối đa với ô tô mới là 96 tháng và ô tô cũ là 84 tháng.
 • Vay sửa chữa nhà: Hạn mức vay lên đến 3 tỷ đồng. Thời gian vay hoàn thiện nhà tối đa là 25 năm.
 • Vay tiêu dùng tiền mặt có tài sản đảm bảo: Đáp ứng tối đa 100% nhu cầu vốn với hạn mức vay lên tới 2 – 3 tỷ đồng.
 • Vay kinh doanh: Có thể vay đến 85% giá trị tài sản đảm bảo với hạn mức vay tối đa là 10 tỷ đồng.

>> Xem thêm: App vay tiền Tinvay

Điều kiện vay tiền qua Jeff

Tùy từng sản phẩm vay trên Jeff, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện khác nhau.

Điều kiện vay tiền online: có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, có số điện thoại chính chủ, có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng và đủ từ 18 – 60 tuổi.

dieu kien vay tien jeff

Điều kiện vay mua xe máy trả góp:

 • Với gói vay mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập: Khách hàng cần trên 20 tuổi và có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Với gói mua xe máy có chứng minh thu nhập: Trên 20 tuổi, có CMND/CCCD và giấy tờ chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, bảng lương…). Lãi suất thường thấp hơn so với mua xe mà không cần chứng minh thu nhập.
 • Với gói mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng: Khách hàng chứng minh được mình là chủ thẻ tín dụng với hạn mức thanh toán đủ trong thẻ để thanh toán toàn bộ giá trị xe. Ưu điểm khi vay theo hình thức này là khách hàng được hưởng lãi suất 0%.

Điều kiện vay thế chấp

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đàn sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Ở những nơi có chi nhánh của ngân hàng hoặc những địa điểm giáp ranh với nơi có chi nhánh cho vay.
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ.
 • Có tài sản đảm bảo cho khoản vay phù hợp theo quy định của ngân hàng/ bên cho vay.

Ưu – nhược điểm khi vay tiền qua Jeff

Hầu như ứng dụng/nền tảng cho vay nào cũng có ưu nhược điểm riêng, Jeff cũng vậy. Dưới đây là ưu nhược điểm của ứng dụng/nền tảng cho vay này.

1. Ưu điểm

Jeff có thể thu hút người dùng nhờ các ưu điểm nổi bật như:

 • Cung cấp nhiều sản phẩm tài chính khác nhau: Chỉ cần nói ra hạn mức, kỳ hạn và loại giấy tờ/tài sản bạn có thể cung cấp. Jeff sẽ gợi ý sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn nhất từ vay tiền mặt online giải ngân trong ngày, vay mua xe máy trả góp đến các hình thức hỗ trợ vay thế chấp.
 • Hỗ trợ tìm kiếm các sản phẩm vay phù hợp, không mất phí môi giới: Chỉ cần khách hàng điền và nộp đơn đề nghị vay, Jeff sẽ phân tích nhu cầu, vị trí, tình hình tài chính của khách hàng, so sánh và đề xuất các sản phẩm phù hợp nhất trong vòng 2 phút.
 • Tiện lợi: Quy trình vay tại Jeff diễn ra hoàn toàn online và khách hàng có thể đăng ký 24/7 ở bất kỳ đâu.
 • Thủ tục đơn giản: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản và điền đủ các thông tin vay vào app/website của đơn vị cho vay.
 • An toàn: Jeff chỉ hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn, uy tín tại Việt Nam. Mọi thông tin đều được đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối và minh bạch.
 • Hạn mức vay cao: Hạn mức tiền mặt nhanh lên đến 10 triệu. Nếu vay thế chấp, có hạn mức lên đến 70 – 100% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời gian vay dài: Thời gian vay tiêu dùng trung bình là 12 tháng. Thời gian vay thế chấp tối đa là 35 năm.
 • Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay tiêu dùng tại Jeff khoảng 25 %/năm. Lãi suất vay mua xe máy trả góp là 0 – 2 %/tháng.
 • Giải ngân nhanh chóng: Đơn vị cho vay sẽ giải ngân trong vòng 5 – 10 phút kể từ lúc duyệt hồ sơ.
 • Nhiều phương thức thanh toán để lựa chọn: Thanh toán bằng thẻ ngân hàng, ví MoMo, chuyển khoản ngân hàng, bằng tiền mặt tại phòng giao dịch ngân hàng, Viettel Post.

2. Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm trên, vay tiền tại Jeff vẫn còn tồn tại các nhược điểm như:

 • Lãi suất vay cao hơn khi vay vốn tại ngân hàng.
 • Thời gian xét duyệt vay tiêu dùng, vay mua xe máy lâu: Thời gian xét duyệt vay tiêu dùng tại Jeff có thể lên đến 3 ngày.
 • Tỷ lệ xét duyệt khoản vay có thể thấp: Jeff chỉ là đơn vị trung gian, gợi ý các sản phẩm vay phù hợp. Tỷ lệ duyệt vay tùy thuộc vào đơn vị cho vay. Vì thế, dù cung cấp đầy đủ thông tin, khách hàng vẫn có thể bị trượt nhiều chỗ vay cùng một lúc.
 • Đối mặt với nhiều hình thức phạt đối với trường hợp vi phạm hợp đồng: Tăng tiền lãi suất, phạt tiền, theo dấu thông tin cá nhân để tìm đến khách hàng, thu hồi xe máy vay trả góp, thu hồi tài sản đảm bảo…

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh tại Jeff

Nếu muốn đăng ký vay tiền nhanh tại Jeff, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm vay: Bạn truy cập vào app/ website Jeff tại link https://www.jeff.vn/ và chọn sản phẩm vay phù hợp.

dang ky vay tien jeff

Bước 2: Nhập các thông tin liên quan đến khoản vay: Bạn chọn số tiền vay, thời hạn vay rồi nhấn nút “So sánh các khoản vay”.

nhap thong tin khoan vay

Bước 3: Đăng ký tài khoản: Bạn nhập số điện thoại, Email rồi nhấn nút “Đăng ký”. Hệ thống sẽ gửi mã OTP để xác nhận. Hoặc bạn có thể đăng nhập qua Google hay đăng ký bằng Zalo.

dang ky tai khoan jeff

Bước 4: Gợi ý vay vốn: Dựa trên thông tin và nhu cầu, Jeff sẽ đưa ra các khoản vay tiêu dùng phù hợp với bạn.

Bước 5: Chọn đề nghị vay tiền: Bạn truy cập website/ app vay tiền phía đối tác của Jeff và đăng ký vay.

Bước 6: Cung cấp thông tin:

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ thường trú.
 • Thông tin mô tả công việc.
 • Thông tin tham chiếu: Bạn cần cung cấp 2 số tham chiếu của người thân để tăng điểm tín dụng và tỷ lệ duyệt.

Bước 7: Xác thực hình ảnh: Bạn tải ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân, ảnh chân dung lên hệ thống.

Bước 8: Chờ xét duyệt: Bạn chờ xét duyệt từ phía đối tác của Jeff. Nhân viên của đơn vị cho vay có thể gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

Bước 9: Ký hợp đồng và giải ngân: Trường hợp đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được hạn mức của khoản vay và thời gian thanh toán. Nếu đồng ý vay, bạn bấm nút “Nhấn để gửi”. Trong vòng 5 – 15 phút kể từ khi ký hợp đồng, bạn sẽ nhận được tiền vay qua tài khoản ngân hàng.

Cách thanh toán khoản vay tại Jeff

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể thanh toán khoản vay tại Jeff theo 1 trong 4 cách dưới đây:

1. Thanh toán khoản vay trên app Jeff

Với cách này, bạn cần tải app Jeff về điện thoại và thực hiện theo bước sau:

 • Bước 1: Bạn mở app Jeff và đăng nhập vào tài khoản vay, chọn “Khoản vay của tôi” -> “Thanh toán”. Thông tin hồ sơ khoản vay của bạn sẽ hiện lên đầy đủ.
 • Bước 2: Chọn “Thanh toán khoản vay” -> “Thẻ nội địa” rồi nhập tên ngân hàng, thông tin thẻ và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập Internet Banking, mã Captcha rồi “Đồng ý” -> “Xác nhận”.
 • Bước 4: Nhập mã OTP xác thực rồi ấn “Thanh toán”.

2. Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Để thanh toán khoản vay tại Jeff theo cách này, bạn cần làm theo 2 bước sau:

 • Bước 1: Bạn tìm thông tin ngân hàng của đơn vị cho vay trong hợp đồng.
 • Bước 2: Sử dụng dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking chuyển khoản với nội dung theo yêu cầu của đơn vị cho vay. Nội dung này thường bao gồm số hợp đồng vay và tên người vay.

3. Thanh toán qua ví điện tử MoMo

Nếu sử dụng ví điện tử MoMo, bạn có thể thanh toán khoản vay trên Jeff như sau:

thanh toan khoan vay jeff qua momo

 • Bước 1: Bạn mở app Momo, đăng nhập vào tài khoản ví rồi chọn “Thanh toán khoản vay”.
 • Bước 2: Chọn đơn vị cho vay, nhập số hợp đồng rồi bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin rồi ấn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán.

4. Thanh toán tiền mặt tại phòng giao dịch ngân hàng

Nếu không sử dụng phương thức thanh toán điện tử, bạn có thể thanh toán khoản vay trực tiếp tại phòng giao dịch ngân hàng theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn đến phòng giao dịch ngân hàng của đơn vị cho vay mà mình cảm thấy thuận tiện nhất.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin và nhờ nhân viên ngân hàng thanh toán khoản vay với nội dung chuyển khoản theo yêu cầu của đơn vị cho vay (thường là số hợp đồng vay và họ tên người vay).

5. Thanh toán tiền mặt tại Viettel Post

Nếu không đến ngân hàng, bạn có thể đến điểm thanh toán ủy quyền của Jeff là Viettel Post và thanh toán như sau:

 • Bước 1: Bạn tới chi nhánh giao dịch của Viettel Post mà mình cảm thấy thuận tiện, báo việc thanh toán cho đơn vị vay. Sau đó, bạn cung cấp thông tin về số hợp đồng hoặc đưa bản gốc chứng minh nhân dân/ căn cước công dân ra để làm giấy tờ, thủ tục.
 • Bước 2: Nhân viên Viettel Post sẽ xác nhận thông tin về tên chủ hợp đồng vay, số tiền thanh toán, lãi suất…
 • Bước 3: Bạn xác thực thông tin, thanh toán, nhận biên lai và kiểm tra lại tình trạng thanh toán trên app Jeff.

Lưu ý khi vay tiền online tại Jeff

Để đạt được tỷ lệ duyệt cao nhất và tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, khi vay tiền online tại Jeff, bạn cần lưu ý:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin: Nếu muốn vay tiền hạn mức cao và tăng tỷ lệ duyệt, bạn nên cung cấp thêm thông tin thu nhập, tài sản để chứng minh độ uy tín và cung cấp 2 số tham chiếu của người thân để tăng điểm tín dụng.
 • Đọc kỹ hợp đồng: Trước khi ký hợp đồng vay online tại Jeff, bạn nên đọc kỹ các điều khoản, lãi suất, phí để đảm bảo quyền lợi, dễ dàng giải quyết tranh chấp (nếu có).
 • Tránh vay quá nhiều: Bạn chỉ nên vay trong khả năng trả nợ của bản thân và lên kế hoạch thanh toán đúng hạn. Bởi nếu không trả nợ hoặc trả nợ quá hạn bạn sẽ phải chịu một số hậu quả như chịu phí phạt cao, thu hồi xe, bị nợ xấu, khó vay về sau.
 • Lưu ý thời gian thanh toán: Ngày thanh toán là ngày tài khoản đơn vị cho vay nhận được tiền không phải là ngày bạn chuyển tiền. Thời gian nhận tiền từ 1 – 3 ngày tùy theo hệ thống ngân hàng. Vì thế, để đảm bảo trả nợ đúng hạn, tránh phải nộp phí phạt do lỗi hệ thống, bạn không nên thanh toán quá sát ngày.

Kết luận

Như vậy, Jeff không phải là đơn vị cho vay trực tiếp mà chỉ là cây cầu kết nối đơn vị cho vay với các khách hàng của mình. Dựa trên hồ sơ cá nhân, Jeff chỉ gợi ý cho khách hàng các khoản vay phù hợp. Việc lựa chọn khoản vay, đơn vị cho vay nào là tùy thuộc vào khách hàng.

Hy vọng sau bài viết dưới đây của US Vietnam Trade Council , bạn đã hiểu hơn về Jeff và biết cách sử dụng app/ nền tảng tài chính này hiệu quả nhất.

FAQ

Đối tác của Jeff là hàng trăm ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam như Mirae Asset, F88, Mcredit,Tienngay.vn, Tamo, Senmo, Vamo, ATM Online, Money Veo, OnCredit…

Khách hàng nợ xấu vẫn có thể vay tiền tại Jeff nhưng khoản vay sẽ bị hạn chế. Trong đó, khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1,2 vẫn được lập hồ sơ vay vốn như bình thường. Còn khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3,4,5 cần nhiều thời gian thẩm định, xét duyệt hồ sơ và tỷ lệ duyệt vay cũng thấp hơn.

 • Với gói vay tiền mặt online nhanh tại Jeff, sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 5 – 15 phút.
 • Trường hợp vay trả góp, vay thế chấp, nhân viên Jeff sẽ liên hệ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ, chờ duyệt và nhận giải ngân. Thời gian nhận tiền có thể có ngay trong ngày hoặc chậm nhất là kéo dài đến 7 ngày. 

Nếu vi phạm hợp đồng vay tại Jeff như tất toán khoản nợ trễ hạn, nộp lãi suất muộn, khách hàng phải trả phí phạt. Mức phí này tùy thuộc vào đơn vị cho vay.

Các đơn vị liên quan