Top 10 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 14/10/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Vay tiền tại các app vay tiền online trả góp hàng tháng thủ tục đơn giản chỉ cần CMND hay bằng lái/cavet xe là bạn có thể vay lên đến 20 triệu đồng, trả góp từ 3 đến 12 tháng. Nếu thấy hấp dẫn, hãy tham khảo và chọn ngay cho mình một trong 10 app vay tiền trả góp uy tín nhất sẽ được US Vietnam Trade Council giới thiệu dưới đây!

App vay tiền online trả góp hàng tháng là gì?

App vay tiền online trả góp hàng tháng là ứng dụng cho phép người vay chỉ cần sử dụng CMND/CCCD và một số giấy tờ khác như bằng lái xe, cavet xe, bảng lương, thẻ bảo hiểm y tế… là có thể vay được tiền, chuyển khoản ngay về thẻ ATM. Đặc biệt, các app này cho phép khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán trả góp theo tháng.

vay tien online tra gop hang thang

App vay tiền trả góp hàng tháng là gì?

Hầu hết các app vay tiền online bằng CMND chỉ cho phép khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán một lần theo kỳ hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày… 30 ngày.

Số lượng các app cho vay tiền online trả góp hàng tháng, cụ thể với các kỳ hạn như 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng… là khá ít. Tuy nhiên nếu tìm kiếm được các app này, bạn sẽ có thể vay được một số tiền có hạn mức lớn và thời gian trả nợ dài hơn hẳn.

Ưu – Nhược điểm khi vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng giúp giảm bớt áp lực tài chính nhanh chóng. Song để biết đây có phải là giải pháp tốt, phù hợp với bạn thì cần phải xác định rõ các ưu, nhược điểm của loại hình vay tiền này như sau:

1. Ưu điểm

Khi vay tiền online trả góp hàng tháng, người vay sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn: Thường là chỉ với CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ còn hiệu lực, người vay đã có thể tham gia vay tiền online trả góp hàng tháng mà không cần phải trải qua các bước thẩm định thu nhập, nơi ở, nơi làm việc…
 • Không cần tài sản đảm bảo: Người vay hoàn toàn có thể vay vốn qua app mà không cần phải cầm cố tài sản, thế chấp nhà cửa xe cộ như khi vay trả góp tại ngân hàng. Bởi, hồ sơ vay sẽ được duyệt online trong vòng 15 – 30 phút, dựa trên các thông tin và lịch sử tín dụng của chính người vay.
 • Kỳ hạn vay dài: Người vay được phép trả góp trong nhiều tháng. Từ đó giảm bớt gánh nặng tài chính và chủ động hơn trong việc cân đối chi tiêu, xoay dòng tiền để đảm bảo trả nợ đúng hạn.
 • Đăng ký online dễ dàng ở bất cứ đâu: Không cần đến trực tiếp phòng giao dịch của bên cho vay, người vay vẫn có thể đăng ký trên nền tảng trực tuyến với chưa đầy 5 phút.
 • Giải ngân nhanh: Ngay sau khi yêu cầu vay được phê duyệt, tiền sẽ về tài khoản gần như ngay tức thì hoặc trễ nhất là trong ngày.

uu diem vay tien online tra gop

2. Nhược điểm

Các bên cho vay phải đối mặt với không ít rủi ro khi hỗ trợ hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng. Vì lẽ đó, chính sách hỗ trợ cũng như phí phạt cho các trường hợp vi phạm hợp đồng cũng khắt khe hơn rất nhiều.

 • Chính sách hỗ trợ vay tiền online trả góp hàng tháng hạn chế một số đối tượng, cụ thể như bộ đội, công an, bác sĩ, người vi phạm pháp luật…
 • Phần lớn các app vay tiền online chỉ cần CMND hiện nay chỉ hỗ trợ vay online trả góp hàng tháng khi người vay đã có khoản vay và được tất toán đầy đủ tại đơn vị. Một số đơn vị lại chỉ chấp nhận cho người vay trả góp nếu họ có thêm các giấy tờ khác như bằng lái xe, cà vẹt xe, bảng lương, hóa đơn tiền điện, bảo hiểm y tế…
 • Phí phạt trả chậm cao khi thanh toán trễ hẹn.

Top 10 App vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một app vay tiền online cho phép lựa chọn hình thức trả góp theo tháng, bạn có thể tham khảo 10 app chúng tôi chia sẻ dưới đây. Tại mỗi app sẽ có điều kiện và quy trình đăng ký trả góp khác nhau, mời bạn cùng theo dõi:

1. Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn online trả góp. Tuy nhiên, chỉ những khách hàng thân thiết có điểm tín dụng cao và nhận được cuộc gọi mời từ công ty mới có thể đủ điều kiện đăng ký gói vay trả góp theo tháng.

Nghĩa là với khách hàng có khoản vay đầu, thậm chí là khoản vay thứ 2, 3… vẫn chưa đủ điều kiện để trả góp. Thay vào đó, bạn phải đã từng vay khá nhiều lần trên Doctor Đồng và được hệ thống chấm điểm tín dụng cao thì mới có cơ hội tham gia gói trả góp khi vay tiền chỉ cần CMND/CCCD.

app vay tra gop doctor dong

 • Hạn mức tối đa của gói vay trả góp tại Doctor Đồng là 10 triệu.
 • Mức lãi suất khoảng 1,7%/tháng và kỳ hạn trả góp từ 90 ngày – 12 tháng.

Tại Doctor Đồng, bạn chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn trên app/website, chọn gói vay theo yêu cầu và chờ xét duyệt. Thông thường, chỉ mất khoảng  30 phút để hồ sơ được duyệt hoàn tất, 2 tiếng kể từ lúc hồ sơ được duyệt để tiền về tài khoản.

2. ATM Online

Nếu Doctor Đồng chỉ hỗ trợ vay trả góp với các khách hàng thân thiết thì tại ATM Online, ngay cả người vay mới cũng được “chào đón”. Điều đó có nghĩa, từ khoản vay đầu, tất cả các khách hàng đều có cơ hội tham gia vay dưới hình thức trả góp.

Để đăng ký vay online trả góp hàng tháng, bạn chỉ cần điền thông tin đăng ký bao gồm CMND/CCCD, thông tin cơ bản về bản thân và thẻ ATM. Sau đó, hệ thống sẽ tự động xét duyệt dựa trên các dữ liệu được cung cấp.

ATM Online

Đối với hồ sơ vay đạt yêu cầu, nhân viên của ATM Online sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ tư vấn và hoàn tất hồ sơ. Lưu ý, ATM Online cho vay tiền không thẩm định, không gặp mặt và có hỗ trợ nợ xấu.

Thông tin khoản vay: 

 • Hạn mức hỗ trợ tối đa 20 triệu
 • Lãi suất tối thiểu 12%/năm
 • Kỳ hạn vay 3 tháng (đối với khoản vay đầu) và từ 92 – 183 ngày (đối với các khoản vay sau).

Đăng ký vay

3. Oncredit

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp hình thức cho vay online trả góp hàng tháng chỉ cần CMND/CCCD uy tín thì Oncredit chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Chính sách hỗ trợ vay trả góp online hàng tháng tại Oncredit được phát hành dành cho khách hàng có lịch sử thanh toán tốt (thanh toán đúng hạn và đầy đủ các khoản vay trước tại đơn vị). Để biết bạn có đủ điều kiện tham gia gói vay hay không, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp Oncredit hoặc tự đăng nhập tài khoản cá nhân tại Oncredit để kiểm tra.

app vay tien tra gop theo thang oncredit

Thông tin gói vay:

 • Thời hạn từ 3 – 6 tháng.
 • Hạn mức tối đa 20 triệu.
 • Lãi suất từ 14,2 – 14,6%/năm.

Có thể thấy, đây đều là những con số rất ấn tượng, khá “dễ thở” với các khoản vay tín chấp online. Hơn thế nữa, trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm, Oncredit sẽ còn hỗ trợ hoàn 15% lãi + phí tất toán trước hạn.

Đăng ký vay

4. F88 

Không như phần lớn các đơn vị cho vay online trên thị trường, F88 là đơn vị “hiếm hoi” có phòng giao dịch hợp pháp. Do đó, khi sử dụng app vay tiền online trả góp hàng tháng tại F88, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín.

f88

Thông tin gói vay:

 • Bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và Đăng ký xe máy.
 • Hạn mức vay từ 3 đến 20 triệu.
 • Thời gian trả góp từ 3 đến 12 tháng.
 • Lãi suất vay tiền online trả góp theo tháng tại F88 Online khoảng 13,2%/năm, là mức lãi suất khá tốt so với mặt bằng chung của thị trường.

Thủ tục đăng ký vay nhanh online tại F88 tương đối đơn giản. Người vay chỉ việc truy cập và điền thông tin vào biểu mẫu yêu cầu trên web bao gồm phần định danh bằng ảnh CMND/CCCD, bằng đăng ký xe máy và các thông tin cá nhân. Sau quá trình xét duyệt hồ sơ, nếu hồ sơ đạt yêu cầu, bạn sẽ có cơ hội nhận được số tiền giải ngân lên đến 30 triệu.

5. HomeCredit

Điều kiện để được vay trả góp tại Home Credit là bạn cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực. Bên cạnh đó, nếu bạn cung cấp được thêm các giấy tờ như Bảo hiểm y tế còn thời hạn, Sao kê lương, Hợp đồng lao động, Hóa đơn tiền điện, Bảng lương… thì bạn sẽ có cơ hội tăng hạn mức vay cao.

app vay tra gop HomeCredit

 • Chương trình vay online trả góp hàng tháng được áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng thân thiết.
 • Hạn mức gói vay đầu tối đa 30 triệu và có thể tăng lên 200 triệu ở những khoản vay sau.
 • Kỳ hạn từ 3 – 57 tháng.
 • Mức lãi suất từ 0,65 – 2,33%/tháng.

Quy trình vay tại HomeCredit có chút khác biệt. Cụ thể, sau khi điền thông tin đăng ký và có kết quả xét duyệt tự động thành công, người vay cần sắp xếp thời gian gặp mặt riêng nhân viên HomeCredit để nhận giải ngân.

Đăng ký vay

6. MCredit

Gói vay online trả góp hàng tháng của MCredit chỉ hỗ trợ cho nhu cầu vay mua hàng hóa/dịch vụ của khách hàng. Đối với gói vay trả góp điện thoại, xe máy, thiết bị điện máy, hồ sơ vay chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu cùng một số giấy tờ khác tùy vào hạn mức vay.

vay tra gop MCredit

 • Hạn mức gói vay được hỗ trợ tối thiểu là 2 triệu và tối đa có thể lên đến 100 triệu (tùy giá trị sản phẩm).
 • Thời hạn vay dao động từ 3 tháng – 72 tháng.
 • Mức lãi suất tối thiểu là 14,05%/năm.

Khách hàng có thể đăng ký vay online trên website hoặc tải ứng dụng MCredit để thao tác dễ dàng hơn. Sau khi nhận được yêu cầu vay trả góp của bạn, Mcredit sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp về thủ tục đăng ký  và hoàn tất hồ sơ. Sau cùng, Mcredit thẩm định phê duyệt hồ sơ và giải ngân cho khách hàng.

Lưu ý: Theo quy định khách hàng cần phải thanh toán trước ít nhất 10% và tối đa là 30% tổng giá trị sản phẩm.

Đăng ký vay

7. Avay

Avay không còn là “cái tên” quá xa lạ trong giới tài chính nói chung và lĩnh vực cho vay nói riêng. Đây là một trong những đơn vị rất uy tín với sự bảo chứng của các ngân hàng nổi tiếng như VPBank, VIB, SHB…

avay

 • Để đăng ký vay online, người vay chỉ cần truy cập website chính thức của đơn vị hoặc thao tác trên app Avay. Dựa trên các thông tin được cung cấp, Avay sẽ tiến hành xét duyệt và kiểm tra lịch sử tín dụng.
 • Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, hệ thống sẽ đề xuất các gói vay phù hợp. Chỉ cần click chọn gói vay, và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ người vay hoàn thiện hợp đồng trong vòng 24h.
 • Gói vay trả góp tại Avay có hạn mức từ 1 – 80 triệu, với thời hạn từ 12 – 30 tháng. Trong đó, mức lãi suất được áp dụng được đánh giá là khá ưu đãi, chỉ từ 1,67%/tháng.

Đăng ký vay

8. JEEF

Jeff là ứng dụng cung cấp dịch vụ giới thiệu và so sánh các khoản vay cho người có nhu cầu vay vốn. Đối tác của Jeff đều là những đại diện “có tiếng”, điển hình như: Mirae Asset, F88, MCredit, Tienngayvn… Do đó, các gói vay trả góp tại Jeff không những đa dạng, an toàn mà còn rất ưu đãi.

app vay tra gop hang thang JEEF

Hạn mức gói vay tại đơn vị dao động từ 10 – 300 triệu, thời hạn cho vay trả góp linh hoạt từ 3 – 12 tháng. Đặc biệt, riêng với đối tượng vay vốn là sinh viên, Jeff còn có rất nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn.

Đăng ký vay

9. Cash24

Tại Cash24, ngay cả khi bạn là khách hàng chưa có hợp đồng ủy quyền nào trước đó với đơn vị, vẫn sẽ được hỗ trợ vay trả góp.

 • Hạn mức gói vay của Cash24 dao động từ 1 – 15 triệu, kỳ hạn trả góp là trong vòng 12 tháng. Trong đó, lãi suất sẽ được tính dựa trên dư nợ giảm dần vào mỗi tháng. Đặc biệt, đối với khoản vay đầu được tất toán trong vòng 10 ngày, người vay sẽ được miễn lãi suất.
 • Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website chính thức của Cash24 và điền thông tin, cũng như cung cấp bản scan màu của CMND/CCCD mặt trước, mặt sau, hình chân dung chụp cùng CMND/CCCD.

app vay tra gop uy tin Cash24

10. Tima

Nhắc đến đơn vị cho vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín, chắc chắn không thể bỏ sót Tima. Đơn vị hỗ trợ vay trả góp theo tháng với hạn mức tối đa lên tới 42 triệu cùng mức lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/tháng. Trong đó, kỳ hạn vay tại Tima khá linh hoạt, từ 9 – 12 tháng.

Tuy nhiên, để có thể tham gia gói vay trả góp trực tuyến tại Tima, bạn cần phải chứng minh được bản thân đang sinh sống và làm việc dài hạn (ít nhất là trong thời gian vay) ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Hải Dương và Bắc Ninh. Quan trọng hơn hết là bạn cần phải có thêm bằng lái xe hoặc cà vẹt xe máy.

Tuy nhiên, các app vay tiền này chỉ hỗ trợ những người từ 18 tuổi trở lên và có nghề nghiệp, thu nhập ổn định. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì có tham khảo các app vay tiền dưới 18 tuổi.

Đăng ký vay

Các hình thức thanh toán trả góp hàng tháng

Các hình thức thanh toán trả góp hàng tháng phổ biến hiện nay là Internet Banking, ví điện tử và trực tiếp tại điểm giao dịch. Trong đó, ví điện tử là hình thức bị hạn chế hỗ trợ ở một số đơn vị. Thông tin về hình thức thanh toán sẽ được cập nhật cụ thể khi người vay đăng ký gói vay.

 • Internet Banking: Đến hạn thanh toán của từng tháng, người vay có nhiệm vụ chuyển tiền (gồm một phần tiền gốc và  lãi) vào số tài khoản đã được tổ chức, đơn vị cho vay cung cấp.
 • Ví điện tử: Nếu đơn vị cho vay có hỗ trợ các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay… thì người vay có thể nạp tiền vào ví và sử dụng số dư để tất toán khoản vay online.
 • Điểm giao dịch: Thanh toán khoản vay trực tiếp tại các đơn vị trung gian được ủy quyền thu hộ như bưu điện, Điện máy xanh, Viettel post…

thanh toan tra gop hang thang

Một số lưu ý khi vay tiền online trả góp qua app

Vay tiền online trả góp qua app đã và đang giúp nhiều cá nhân cải thiện được đời sống. Song, vẫn có một số trường hợp, người vay không may rơi vào “đầm lầy” nợ nần nghiêm trọng vì đặt niềm tin sai chỗ, lơ mơ về các quy định và cách tính lãi suất. Nếu đang có ý định vay online trả góp, bạn nên lưu ý đến các vấn đề sau.

 • Lựa chọn công ty uy tín có nhiều chương trình vay ưu đãi, lãi suất tốt, giải ngân nhanh, kỳ hạn trả góp linh hoạt… tham khảo danh sách app cho vay an toàn đã được chúng tôi đề xuất bên trên.
 • Nắm rõ biểu phí dịch vụ, cách tính lãi suất, danh sách các khoản phí phát sinh…của app cho vay.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của bên cho vay để quá trình diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.
 • Lên kế hoạch cân đối chi tiêu, xác định cụ thể thời hạn thanh toán để chủ động sắp xếp tài chính đảm bảo trả nợ đúng hạn.
 • Tuy đại đa số các bên cho vay không bắt buộc nhưng nếu có thể, bạn nên khai báo ít nhất 1 số điện thoại của người thân, thông tin công việc và mức thu nhập hiện tại… Những thông tin này sẽ giúp hạn mức vay và tỷ lệ hồ sơ “đậu” cao hơn.
 • Có thể vay nhiều app để gia tăng nguồn vốn. Tuy nhiên, bạn cần phải tính toán và xem xét thật kỹ lưỡng khả năng thanh toán trước khi ký kết hợp đồng vay.

Kết luận

Trên đây là các thông tin liên quan đến hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có được cho mình những hiểu biết nhất định về hình thức này. Từ đó đưa ra được những giải pháp phù hợp với khó khăn tài chính hiện tại.

Lời khuyên dành cho bạn, nếu thật sự cần phải sử dụng đến các app vay online thì nên ưu tiên danh sách các app vay tiền online trả góp hàng tháng đã được chúng tôi đề cập trong bài. Bởi, đây đều là những đơn vị có hoạt động kinh doanh hợp pháp, và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website