Top Các App Vay Tiền Dưới 18 Tuổi hạn mức cao ✔️ Lãi mỏng

Tác giả: Thuỳ Duyên - Đăng ngày: 21/10/2022 - Cập nhật: 13/12/2022


Các app vay tiền dưới 18 tuổi đảm bảo uy tín, an toàn trên thị trường tương đối ít. Bởi hầu hết các ứng dụng cho vay tiền online đều yêu cầu người vay phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Trong bài viết sau, US Vietnam Trade Council sẽ giới thiệu cho bạn một số app vay tiền cho người dưới 18 tuổi và lưu ý khi vay tiền online dưới 18 tuổi.

Đặc điểm của các app vay tiền dưới 18 tuổi

App vay tiền dưới 18 tuổi là ứng dụng cho phép đối tượng dưới 18 tuổi tham gia vay vốn trực tuyến mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Tuy nhiên, bên cạnh các lợi ích thì việc sử dụng app vay tiền chưa đủ 18 tuổi cũng có một số bất lợi nhất định.

1. Ưu điểm

 • Người dưới 18 tuổi bao gồm học sinh, sinh viên vẫn có thể tham gia vay tiền.
 • Hồ sơ, thủ tục vay vô cùng đơn giản. Chỉ cần CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực, người vay đã có thể đăng ký vay tiền.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, tiền về ngay trong ngày.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không cần có người bảo lãnh.
 • Thông tin gói vay được bảo mật tuyệt đối.
 • Một số app cho vay dưới 18 tuổi có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Điển hình như chính sách áp dụng lãi suất 0% cho các khoản vay lần đầu, khoản vay của đối tượng học sinh/sinh viên có thành tích học tập tốt…

uu diem app vay tien online duoi 18 tuoi

2. Nhược điểm

 • Hạn mức vay thấp hơn so với những app vay tiền 18 tuổi trở lên, thường dao động từ 500 trăm – 10 triệu đồng.
 • Thủ tục và quy trình nâng hạn mức khó khăn.
 • Lãi suất cao, dao động từ 12 – 20%/năm.
 • Bản thân người vay và bạn bè, người thân có khả năng bị làm phiền, khủng bố khi thanh toán nợ trễ hạn.

Các app vay tiền cho người dưới 18 tuổi uy tín

Đại đa số các app đồng ý cho đối tượng dưới 18 tuổi vay tiền đều là các app tín dụng đen. Bởi các app này gần như không có yêu cầu gì về độ tuổi người vay. 

Nếu thật sự cấp thiết, có nhu cầu vay tiền dưới 18 tuổi, bạn có thể đặt niềm tin vào các app chúng tôi giới thiệu dưới đây: 

1. Jeff

Jeff là một trong các app vay uy tín chuyên hỗ trợ cung cấp các gói vay nhanh ưu đãi. Với nền tảng được trang bị công nghệ Fintech hiện đại, mọi quy trình đều được thực hiện online 100% vô cùng nhanh gọn.

Về cơ bản, Jeff chỉ hỗ trợ gói vay cho người đủ 18 tuổi và cần có CMND/CCCD. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cung cấp thông tin chứng minh được mình đã là sinh viên (đối với người đi học sớm), thì sẽ có cơ hội được tham gia gói vay ưu đãi của Jeff.

app vay tien duoi 18 tuoi jeff

Vay Jeff rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn số tiền và hạn mức khoản vay mong muốn. Tiếp theo đó, Jeff sẽ gửi về cho bạn kết quả danh sách các đối tác cho vay và gói vay tốt nhất. Sau khi đã lựa chọn được khoản vay ưng ý, Jeff sẽ đứng ra kết nối bạn với bên cho vay như F88, Tienngay.vn, Mirae Asset, Mcredit… trong thời gian nhanh nhất.

 • Hạn mức tối đa các gói vay do Jeff hỗ trợ là 30.000.000 đồng.
 • Kỳ hạn trả góp có thể lên tới 12 tháng.
 • Đối với tất cả các khoản vay đầu đều sẽ được miễn lãi suất, chương trình sẽ kéo dài từ 7 – 14 ngày.

Đăng ký vay

2. Đồng 247

Đồng 247 là nền tảng cung cấp dịch vụ giới thiệu và hỗ trợ khách hàng đánh giá các gói vay, các đối tác cho vay để lựa chọn ra gói vay tốt nhất. Các đối tác đồng hành cùng Đồng 247 có thể kể đến như MoneyCat, ATM Online, Robocash, Mirae Asset, Tienngay.vn, Tamo, Oncredit, Vamo, Senmo…

Hiện, Đồng 247 đang có khá nhiều chương trình cho vay hấp dẫn dành cho đối tượng dưới 18 tuổi. Điển hình là chính sách áp dụng lãi suất 0% cho học sinh, sinh viên đạt học lực giỏi. Nếu bạn đang sắp đủ 18, có nhu cầu vay gấp thì có thể thử bổ sung các loại giấy tờ liên quan đến học lực để tăng tỷ lệ hồ sơ được duyệt.

app vay tien chua du 18 tuoi dong 247

Tại Đồng 247, bạn hoàn toàn có khả năng nhận được khoản vay tối đa lên đến 30 triệu với mức lãi suất tối thiểu là 12%/năm sau chưa đầy 5 – 7 phút đăng ký.

Điều kiện vay tiền online dưới 18 tuổi

Hầu hết các app cho vay uy tín đều chỉ chấp nhận cho vay với các đối tượng đã đủ 18 tuổi. Trong trường hợp dưới 18 tuổi nhưng học đại học sớm hơn 1 năm, hoặc sắp sửa bước sang tuổi 18 trong một vài tháng tới, bạn có thể thử cân nhắc và trao đổi với các app chấp nhận cho sinh viên vay. 

Lưu ý: Để gia tăng khả năng duyệt hồ sơ thành công, bạn nên bổ sung kèm thẻ sinh viên (nếu có) hoặc học bạ có thành tích tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD chính chủ, không bị rách, mờ và còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng để phục vụ cho hoạt động tư vấn và giải ngân. Theo quy định mới nhất của Chính phủ hiện nay công dân từ 15 tuổi trở lên, đã được cấp chứng minh dân dân và có đầy đủ hành vi dân sự thì có thể dễ dàng mở một chiếc ATM nội địa. 
 • Có số điện thoại.

Kết luận

Trên đây là các thông tin giúp bạn hiểu rõ những điều kiện khi vay tiền online chưa đủ 18 tuổi và các app vay tiền dưới 18 tuổi uy tín. Hy vọng bài viết bổ ích với bạn và đừng quên chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

FAQ

Số lượng gói vay cho người dưới 18 tuổi được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay uy tín là rất ít. Do đó, khả năng vay phải app tín dụng đen “núp bóng” là rất cao. Nếu va phải những đơn vị này, không chỉ bạn phải đối mặt với những món lãi “cắt cổ”, mà ngay cả bạn bè, người thân cũng sẽ bị khủng bố tinh thần nghiêm trọng.

Để hạn chế tối đa các tình huống xấu nhất có thể xảy ra, bạn nên cân nhắc lựa chọn các app cho vay có số lượng khách hàng đông đảo, nhiều đánh giá tốt từ người đã sử dụng, điểm tín nhiệm cao… Lời khuyên là bạn nên tham khảo và ưu tiên các app cho vay dưới 18 tuổi đã được chúng tôi giới thiệu bên trên.

Phần lớn các ứng dụng cho vay dưới 18 tuổi đều được tích hợp hệ thống duyệt tự động. Do đó, quá trình xét duyệt hồ sơ thường diễn ra rất nhanh chóng, trong vòng không quá 30 phút.

Theo thống kê từ các app cho vay dưới 18 tuổi uy tín, hạn mức gói vay dành cho người chưa đủ 18 thường dao động từ 500.000 - 10.000.000 đồng. Hạn mức cụ thể cho từng đối tượng sẽ tùy thuộc vào chính sách của các đơn vị cho vay.

Tham vấn bởi: Giảng viên Trần Đức Trung

Học viện Tài Chính (Academy Of Finance)

Thông tin: Facebook | Website